navigate_before
ย้อนกลับ
ingink
29 พ.ย. 2560 เวลา 18:55 น.
สกินแคร์
มีโลชั่นทาผิวตัวไหน ที่ใช้แล้วขาวขึ้นบ้างมั้ย
เราอยากได้โลชั่นที่ช่วยทำให้ผิวดูขาวขึ้น อยากผิวขาวๆดูสาวเหมือนสาวเกาหลีบ้าง พอจะมีตัวไหนแนะนำบ้างมั้ย ไม่เอาแบบที่เลิกใช้หรือลืมทาแล้วกลับมาดำอีกนะ ไม่เอาๆๆ
Tags:
สกินแคร์
โลชั่น
ขาว
เขียนคอมเมนต์
ช่ายยย เห็นด้วยเลยว่าหายากจริงๆ เรากำลังตามหาครีมแบบจขกท.เหมือนกันเลยค่ะ
November 29, 2017
โลชั่นพวกไวท์เทนิ่งเลยค่ะ แต่ไม่แนะนำให้ซื้อครีมขาวแบบที่พริตตี้มาใช้นะคะ
November 29, 2017
เราใช้วาสลีนค่ะ มันไม่ได้ขาวปุ๊บปั๊บไรงี้นะ ใช้ไปนานๆมันจะค่อยๆขาวเอง
November 30, 2017
ใช้ของนีเวียค่ะ ดีจริงๆ อันนี้พูดจริงๆ แต่ไม่ใช่วันเดียวเห็นผล ล่าสุดพึ่งไปแย่งกับชาวบ้านมา พอดีไปเจอที่พารากอนในซูปเปอร์ซื้อ 1 แถม 1 ฮ่าๆ
November 30, 2017
ของนีเวียดีจริงๆ เราก็ใช้มานานแล้วล่ะ แต่สูตรนี้พึ่งออกมาใหม่ ชอบตรงที่เนื้อครีมซึมง่ายมากๆ ทาแล้วไม่เหนียวติดผิวเลย
December 01, 2017
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+