Hokkaido Milk Moisture Rich ดีจริงหรือมั่วนิ่ม พิสูจน์ผิวนู๊มนุ่ม >w<”

เทรนด์ผิวนุ่ม ผิวกระจ่างใส ยังไงก็เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ
วันนี้เราเลยมานำผลิตภัณฑ์ดีๆราคาไม่แพง มารีวิวฝากเพื่อนๆทุกคน
กับแบรนด์ Made In Nature Hokkaido Milk Moisture Rich นะฮ้าาาาาาา

ที่เราพึ่งซื้อมาจะเป็นโลชั่นบำรุงผิวและโฟมล้างหน้า
แต่จะมีอีกตัวก็คือครีมอาบน้ำ แต่เราไม่ได้ซื้อมา งบหมด รอไปก่อนนาจา

ขอมาเล่าคุณสมบัติของนมกันก่อนเลย
ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วด้วยกรด Lactic ที่มีอยู่ในนมเป็นธรรมชาติอยู่แล้ว
ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และที่สำคัญโปรตีนและไขมันในนมจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
จึงต้องขวนขวายหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของนมมาบำรุงผิว

ผสานสารสกัดอันทรงคุณค่าจากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ให้ความชุ่มชื้นและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก
เผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ ทั้งยังช่วยเพิ่มความกระชับ กระจ่างใสอีกด้วย
ด้วยโปรตีนของนม วิตามิน B3 และ วิตามิน E

คะแนนความรู้สึก :♥ ♥ ♥ ♥ ♥
ความคิดเห็นส่วนตัว : ที่ให้ 5 เต็มไปเลยเพราะใช้แล้วรู้สึกผิวกระจ่างใสขึ้นจริง

ส่วนผสมด้านในจะคล้ายๆกัน ผสานสารสกัดทรงคุณค่าจากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น
โดดเด่นด้วยเนื้อวิปครีมขาว ตีฟองนุ่ม อณูละเอียด ลดการเสียดสีบนใบหน้า ปัญหาของการเกิดริ้วรอย
หากเราใช้โฟมล้างหน้าที่มือสัมผัสกับใบหน้าโดยตรงจะทำให้หน้าเหี่ยวและมีริ้วรอยง่าย ดีตรงนี้

คะแนนความรู้สึก :♥ ♥ ♥ ♥
ความคิดเห็นส่วนตัว : ขอหัก 1 คะแนน เวลาตีวิปโฟมค่อนข้างยาก ถ้าไม่มีตาข่ายตีฟอง

สรุปก็คือ ดีจริงไม่มั่วนิ่มทั้งคู่ แต่เรื่องความกระจ่างใส ขึ้นอยู่แต่ละบุคคลมากกว่า
อย่างเราใช้แล้วเห็นผลว่าขาวขึ้นจริง แต่บางคนใช้แล้วอาจจะไม่รู้สึกอินไปกับเราเนอะ
หากมีอะไรคอมเมนท์บอกได้เลย อย่าลืมกดแชร์ให้ด้วยนะ > <

เห็นคอนเฟล็กแล้วหิวเลยค่า ไอเดียเก๋อ่าาาา :D
3 ธ.ค. 2560 เวลา 18:06 น.
4 ธ.ค. 2560 เวลา 9:06 น.
ใช้โฟมล้างหน้าตัวนี้อยู่ หน้าชุ่มชื้นดีนะ กิกิ
4 ธ.ค. 2560 เวลา 23:22 น.
โหยยยยยย มารีวิวขนาดนี้ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว แต่เดี๋ยว..ที่ไหนขายมั่ง
5 ธ.ค. 2560 เวลา 1:09 น.
ขอบคุณมากคร้าที่มาแชร์ไอเทมเด็ดๆ บิวตี้บุฟเฟ่ต์ของเค้าดีจริงๆเลยเน้อะ
5 ธ.ค. 2560 เวลา 21:24 น.
ใช้เหมือนกันเลยค่ะ ชอบครีมอาบน้ำของเค้าด้วยๆ ดีงามพระรามเจ็ด#ขอตอบแทนนะคะ เราซื้อจากพวกซุปเปอร์อ่า ท็อป โลตัสเอาค่ะ
5 ธ.ค. 2560 เวลา 21:55 น.
21 ก.พ. 2564 เวลา 23:38 น.
3 มิ.ย. 2564 เวลา 19:38 น.
น่าใช้ค่ะ
10 ต.ค. 2564 เวลา 16:36 น.
20 ธ.ค. 2564 เวลา 4:08 น.

1 ก.พ. 2565 เวลา 11:03 น.
👍
20 ธ.ค. 2566 เวลา 19:44 น.
👍
26 ธ.ค. 2566 เวลา 21:26 น.
3 ม.ค. 2567 เวลา 12:10 น.
น่าใช้
19 ม.ค. 2567 เวลา 17:35 น.