โฟมล้างหน้ากับวิปโฟมแบบไหนล้างหน้าสะอาดดีกว่ากัน

ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ เรากำลังจะหาโฟมล้างหน้าตัวใหม่ ตอนแรกเราใช้เจลอยู่ค่ะมันอ่อนโยนกับผิวก็จริง แต่ว่าล้างแล้วไม่สะอาดเลย ต้องล้างหลายๆรอบ เลยอยากเปลี่ยนค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะใช้โฟมหรือวิปโฟมดีกว่ากัน ล้างได้สะอาดกว่ากัน ช่วยแนะนำทีนะคะ

ตอนนี้เราใช้ Senka perfect whip อยู่ก็ดีนะคะ เราใช้เเล้วรู้สึกหน้านุ่มขึ้น โอเคขึ้น เลยชอบค่ะ
5 ธ.ค. 2560 เวลา 13:07 น.
เราชอบแบบ whip มากกว่าอ่ะ โฟมนุ่มๆ ฟินๆ ไม่เสียดสีผิวมากด้วย
18 ธ.ค. 2560 เวลา 21:41 น.
เชียร์วิปโฟมค่ะ เพราะเคยซื้อใช้ช่วงหนึ่ง ล้างสะอาดดี ตอนนี้ก็อยากกลับมาใช้อีก เล็งๆของโดฟไว้เพราะเคยใช้คลีนซิ่งนางแล้วหน้าสะอาดดีค่ะ คิดว่า ถ้าใช่คู่กันแล้วน่าจะเวิร์คเลย
20 ธ.ค. 2560 เวลา 10:40 น.
โฟมล้างหน้าประเภทวิปค่ะ เราไม่เคยใช้แต่พอดูรีวิวนี้แล้วอยากลองซื้อมาใช้เลย เพราะดูล้างหน้าได้สะอาด แล้วก็ไม่ทำให้หน้าแห้งอีกด้วยhttps://www.youtube.com/watch?v=WplHd-aiuQc
20 ธ.ค. 2560 เวลา 11:23 น.