แชร์ความมหัศจรรย์ของนีเวียครีมตลับน้ำเงินในตำนาน

ฮายยยยยยค่าสาวๆ ได้ยินชื่อเสียงกันมานมนานแล้ว กับเจ้าตัวนีเวียครีมตลับสีน้ำเงินในตำนาน ไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน อย่างที่เราเคยใช้เป็นประจำทุกวันเราคงใช้นีเวียครีมทาแค่ผิวตามตัวแค่นั้น แต่สาวๆรู้กันมั้ยว่า เจ้านีเวียครีมตลับน้ำเงินเนี่ยะมันสามารถทำอะไรได้หลายๆอย่างมากกว่าที่ใช้เป็นแค่ครีมทาผิวธรรมดาสะอีก บล็อกเมืองนอกเค้าได้ลองและทดลองใช้กันเองเลยนะ ว่ามันสามารถทำได้จริงๆ เราไปอ่านเจอมาจากเลยจะมาแชร์ให้เพื่อนๆ ลองดูกัน
Link:http://brokeandbeautiful.com/2014/nivea-creme-iconic-skincare-for-1/
บอกก่อนว่าเราเองใช้นีเวียครีมตลับน้ำเงินอยู่แล้ว เป็นครีมที่ต้องมีติดบ้าน เรียกได้ว่าเป็นครีมสามัญประจำบ้านจริงๆ เพราะราคาถูกมาก กระปุกใหญ่250 mlราคาไม่ถึง 150 บาท ราคาต่อมิลฯ คือไม่ถึง1บาทอ่ะ ถู๊กกกถูกกกกและดีมาก คือเราสามารถเอานีเวียครีมมาโบกหนาๆ กันผิวเสียได้โดยไม่เสียดาย เนื้อครีมสีขาวเข้มข้นกลิ่นนี่โคตรเป็นเอกลักษณ์ ใช้กันมานานตั้งแต่รุ่นแม่ อย่างเรานี่ก็ใช้มาตั้งแต่เด็กจนโตอ่ะ ยิ่งเวลาที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศที่มีอากาศหนาวๆ บอกเลยว่าขาดไม่ได้ เพราะครีมตัวอื่นๆนี่เอาไม่อยู่ แต่นีเวียครีมตัวนี้เอาอยู่ ให้ความชุ่มชื้นแบบสุดๆ กันผิวแห้งแตกได้เริ่ดสุดในสามโลกล่ะแล้วเนี่ยปกติเราเป็นคนติดตามอ่านบล็อกต่างประเทศอยู่แล้ว จนไปเจออันนึงที่น่าสนใจเพราะว่าเค้ารีวิวนีเวียครีมตัวนี้แหละ เค้าบอกว่ามันทำอย่างอื่นได้นอกเหนือจากการเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เราๆใช้ทาผิวกันทั่วไป แม้ว่าแรกเริ่มนีเวียครีมจะกำเนิดเกิดมาด้วยเรื่องมอยส์เจอร์ไรเซอร์ก็เถอะ
นี่ค่าาาาาาา อยู่มานานนนนนนเป็น100 ปี เปลี่ยนรูปแบบมาหลายสไตล์ ใครเกิดทันรุ่นไหนบ้างคะ? อิอิและมีการเคลมว่ามาริลิน มอนโรล ดาราสาวเซ็กซี่ไอคอนที่เรารู้จักกันดีนั้นเป็นแฟนพันแท้นีเวียครีมตลับน้ำเงินนี้ด้วยนะจ๊ะ เริ่ดตรงนี้มาพูดถึงความสามารถของนีเวียครีมที่ บล็อกเมืองนอกเค้าบอกไว้กันว่าทำอะไรได้บ้าง และเค้าลองแล้วผลที่ได้เป็นยังไง เริ่มกันที่ข้อแรก1.สามารถใช้เป็นที่เช็ดเครื่องสำอางได้(MakeupRemover) อันนี้เค้าทำการเปรียบเทียบนีเวียครีม กับที่เช็ดเครื่องสำอางที่เค้าใช้อยู่ ผลลัพธ์ที่ได้คือนีเวียครีมสามารถเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางบนผิวหน้าได้ดี แม้ว่าต้องใช้การเช็ดออกในหลายครั้ง(ในบล็อกเค้าใช้แค่สำลีเช็ดออกไม่ได้แบบถูๆนะคะ) และเค้าก็ไม่แนะนำให้ใช้เป็น Eye removerเพราะเนื้อเครียมค่อนข้างหนัก และไม่เหมาะกับคนที่แพ้น้ำหอม เพราะว่านีเวียครีมมีน้ำหอมผสมอยู่ด้วยซึ่งตรงนี้เราลองกับตัวเองดูค่ะ ด้วยความอยากรู้ว่านีเวียในตำนวนของเรานั้นสามารถใช้เช็ดเครื่องสำอางเป็น Make up Remover ได้จริงแบบที่เค้าบอกมั๊ย และผลลัพธ์ที่ได้นั่นก็คืออออออออออ นีเวียตลับน้ำเงินสามารถเช็ดเครื่องสำอางออกมาได้จริงๆ มันสามารถแทนตัวเองเป็น Make up Remover ได้ ต่อไปนี้ถ้าเกิดลืมที่เช็ดเครื่องสำอางก็มีนีเวียครีมนี่แหละเอามาใช้แทนกันได้คือมันเวิร์คค่ะ ไม่เคยนึกถึงมาก่อนว่ามันจะใช้ลบได้เหมือนพวกคลีนซิ่งมิลด์ทั่วไปเมื่อเช็ดออกจนหมดก็จะเป็นแบบนี้ ยังคงเหลือรอยจางๆของมาสคาร่าอยู่ อันนี้เราว่าถ้าล้างหน้าก็คงออกหมด
2. สามารถใช้เป็นที่หมักใช้แทนครีมนวดผมก็ได้หรือเอาไว้ตกแต่งทรงผมให้อยู่ทรง (HairStylingCreme/ Conditioning Mask) ซึ่งบล็อกเกอร์เค้าแนะนำวิธีการใช้ว่าให้ใช้ตอนผมเปียก หมักทิ้งไว้หลังสระผมใช้เป็นครีมนวดหมักผม ส่วนบล็อกที่เราอ่านนั้นเค้าทดลองใช้เป็นอีกแบบและเค้าชอบผลลัพธ์มากกก ก็คือการใช้นีเวียครีมปริมาณน้อยๆมาถูกที่มือแล้วลูบปลายผมที่แห้งชี้ฟู ทำให้ผมเป็นทรงขึ้นและชี้ฟูน้อยลง ซึ่งในส่วนของเรานั้น พอเค้าบอกว่าดีก็อยากจะลองบ้างก็เลยได้มาแบบนี้ค่ะเราเป็นคนปลายผมแห้ง เราใช้ครีมปริมาณจิ๊ดเดียว แบบจิ๊ดเดียวจริงๆ ถูให้ทั่วมือแล้วลูบไปที่ปลายผม แล้วผมมันก็เป็นทรงขึ้นจริงๆอ่ะแก๊!!!คุณสมบัติประมาณลีฟออนที่เป็นครีมบำรุงผมแบบไม่ต้องล้างออก
3. ครีมทาหน้า (FacialMoisturizer) อันนี้เราคิดว่าเพื่อนๆหลายคนคงจะไม่เคยใช้ทาหน้าเลย แต่อยากจะบอกว่ามันทาหน้าเพื่อให้ความชุ่มชื้นได้จริงและได้ผลดีมากด้วย โดยเฉพาะกับคนที่ผิวหน้าแห้ง คือถ้าไม่ได้อะไรกับความข้นของเนื้อครีม ก็ให้ทาบางๆ แต่อย่างว่าแหละมันก็จะมีความหนืด เหนาะผิวอยู่บ้าง ส่วนตัวเราว่าเอานีเวียครีมมาทาหน้าแบบเน้นความชุ่มชื้นอาจจะรู้สึกว่าหนักหน้าไปหน่อย มันไม่ค่อยเหมาะกับอากาศร้อนๆของบ้านเรา แต่บล็อกคนนี้เค้าลองทาผิวแล้วปล่อยให้มึนค่อยซึมเข้าผิวแล้วมันทำให้หน้านุ่มมมมมมเหมือนตูดเด็ก และเค้าไม่แพ้ แต่สำหรับใครที่อยากใช้นีเวียครีมเป็นครีมทาหน้าอันนี้คนที่แพ้น้ำหอมต้องระวังนะจ๊ะ ด้วยรักค่ะ55554. ครีมทากลางคืน (Night Cream) ขึ้นชื่อว่าNight Creamราคาเคาร์เตอร์แบรนก็หลักพันอยู่ มันจะดีกว่าไหมถ้าเรามีครีมคุณภาพดีในระดับเดียวกับครีมเคาร์เตอร์แบรนแต่ราคาน่ารักกว่า แท๊นนนแท่นนน….. เราแนะนำนีเวียครีมเลยจ้า อย่างบล็อกคนนี้เค้าเป็นคนผิวแพ้ง่าย และเค้าก็ทดลองเอานีเวียครีมมาทาหน้า วิธีการก็คือโบกหนาๆ พอกหน้า10นาที แล้วเช็ดออก แล้วเข้านอน ตื่นมาก็แบบสวยเลยคือหน้านุ่ม ชุ่มชื้นมากกกก เหมือนผิวได้พักผ่อนแบบนี้เลย5.ครีมบำรุงรอบดวงตา (Eye Cream) สุดท้ายล่ะ เค้าบอกว่านีเวียครีมตัวนี้สามารถเป็นครีมบำรุงรอบดวงตาได้ด้วย บล็อกเกอร์คนนี้อายุใกล้จะ30แล้วเค้าก็ลองใช้แทนอายครีมที่ใช้อยู่เป็นประจำ ซึ่งอายครีมปกติที่ใช้อยู่อ่ะแพงงงงงเว่อวังมากก และผลลัพ์ที่ได้ก็คือพวกถุงใต้ตามันดีขึ้นอ่ะเธอ อันนี้เค้าบอกมานะ และเราอ่านแล้วมีความอึ้งนิดๆ แต่แบบถ้าใช้แทนกันได้แล้วฉันต้องซื้อครีมบำรุงแพงมาใช้ด้วยล่ะ จริงม่ะจนถึงตอนนี้เพื่อนๆคงพอจะรู้กันแล้วว่านีเวียครีมตลับน้ำเงินในตำนานทำอะไรได้มากกว่าที่คิด ตอนนี้ใครใคร่เอาไปทดลองได้ผลลัพธ์ยังไงมาบอกกันบ้างนะ สำหรับวันนี้ไปแล้วจ้าาาาา ขอบคุณที่ติดตามค่ะ บะบายยยยย

December 19, 2017
ขอบคุณมากค่า ความรู้ใหม่เลย
December 28, 2017
ความรู้ใหม่เลยนะคะนี่ ขอบคุณมากค่า

January 01, 2018
เคยเห็นอยู่ค่ะ น่าจัดนะคะเนี้ย
โหผมดูดีขึ้นมากค่ะ หลังทา
January 02, 2018
มีตัวเลือกใหม่แล้วค่า ถ้าลืมพกคลีนเซอร์ขอบคุณมากค่า
January 02, 2018
ขอบคุณค่าเทคนิคหลายอันไม่รู้เลยอ่ะ
January 02, 2018
วันก่อนเห็นที่ห้างอยู่เดี๋ยวไปตำมาลองบ้างค่ะ ช่วงนี้ผมแห้งๆไม่เงาเท่าไหร่น่าสนใจค่ะ
January 02, 2018
กระปุกร้อยกว่าบาทเองคุ้มมากค่ะ ใช้อยู่
ดีงามพระราม9 มากค่า
January 02, 2018
เคยแอบใช้ของเพื่อนยอมรับเลยว่าดีค่ะ
ดีจริงค่ะ ใช้อยู่ๆ
น่าใช้ค่า เดี๋ยวไปลองนะ
January 02, 2018
ว้าวๆ น่าจัดอ่ะ เดี๋ยวไปลองน้า
January 02, 2018
คิดว่าใช้ได้แค่ทาหน้าเฉยๆ ขอบคุณมากจ้า
แพคเกจน่าใช้เว่อวังอ่าาา
January 03, 2018
ตอนนี้เราใช้นีเวียตัวนี้ทาบำรุงเท้ากับเล็บเท้า เล็บมือด้วยค่ะ ดีจริงจัง
January 03, 2018
ตอนนี้ฝากเพื่อนซื้อติดหอไว้ตลอดอ่ะ อเนกประสงค์สุด กระปุกเดียวแทนได้ทั้งครีมทาหน้ายันบำรุงผม
January 03, 2018
ช่วงนี้หน้าแห้งๆเดี๋ยวซื้อมาลองบ้างดีกว่าค่ะ
January 03, 2018
ขอบคุณมากค่าาา :)
เริ่ดอ่า น่าใช้มว้ากกก
January 03, 2018
ปกติใช้แค่ทาหน้าอย่างเดียวไม่รู้เลยว่ามันเป็นคลีนเซอร์ได้ด้วย ขอบคุนค่า
January 03, 2018
เคยเห็นที่บ้านใช้อยู่ว่าแล้วต้องไปลองจับๆแอบใช้บ้างละ
คือใช้อยู่ยอมรับว่าดีจิงค่ะ
January 03, 2018
ราคาถูกจริงถ้าเทียบกับปริมาณและเทียบกับครีมอื่นๆ เคยไปส่องตามวัตสันอยู่ค่ะ ราคาดี
January 03, 2018
ตลับนี้บอกเลยโคตรคลาสสิกอ่ะ เห็นมานานมากกกก
January 03, 2018
ทำเป็นมาร์สสลีปปิ้งน่าลองนะ ดูแบบน่าจะชุ่มชื้นดีอ่ะ เราใช้มาร์สสลีปปิ้งยี่ห้ออื่นอยู่ใกล้หมดละเดี๋ยวมาลอง
January 03, 2018
นี่ใช้ทุกคืนอ่ะ ตอนเช้าเราขี้เกียจทาไรเยอะ ชุ่มชื้นมากกก
January 03, 2018
เคยคิดอยากเอามาลองทาผมอยู่ สรุปใช้ได้จริงสินะ จัดรัวๆๆ
January 03, 2018
เคยหน้าลอกก็มาเทใจลองตัวนี้แหละบอกเลยหายหน้าเป็นขุยแล้วอ่ะ

1 / 2