navigate_before
ย้อนกลับ
ploysai
21 ธ.ค. 2560 เวลา 23:50 น.
สกินแคร์
มีใครได้ลองโฟมล้างหน้าตัวใหม่ของนีเวียบ้าง อยากรู้ว่าเป็นยังไงบ้าง
เราเห็นโฆษณาโฟมล้างหน้าตัวใหม่ของนีเวีย ที่เป็นขวด เนื้อมูสโฟม อยากรู้ว่าใช้แล้วเป็นยังไงบ้าง ใช้แล้วหน้าไม่แห้งจริงๆมั้ย พอดีเรากำลังตัดสินใจซื้ออยู่เลย อันเก่ากำลังจะหมด
Tags:
โฟม
Foam
เขียนคอมเมนต์
เห็นมีคนรีวิวอยู่ น่าจะใช้ดีอยู่นะๆ
December 23, 2017
เราชอบตัวสีเขียวนะ มันเหมาะกับคนหน้ามันอย่างเราดีฮ่าๆ คุมมัน ล้างความมันออกจากหน้าแต่ไม่ทำให้หน้าแห้งเริ่ดมากกก
December 24, 2017
เราไปโดนมาแล้วค่ะ แต่เป็นสูตรสีชมพูนะ หลังล้างเสร็จแล้วหน้าก็ไม่แห้งจริงๆล้างหน้าสะอาดดีค่ะ รู้สึกว่าหน้าดูไบทร์ขึ้น ไม่คล้ำด้วย ไปลองซื้อมาใช้ดูๆ
December 26, 2017
มันมี 2 สูตรค่ะ สูตรหน้ามัน กับผิวธรรมดา-ผิวผสม แต่เราใช้ตัวผิวธรรมดาสูตรสีชมพูเหมือน คห. 3 เลยค่ะ ชอบมากๆ หน้าไม่แห้งเลย กลิ่นก็หอมด้วย เนื้อมูสโฟมก็ดีนุ่มๆ แต่มันมีส่วนผสมของน้ำหอม ใครที่รู้ตัวว่าแพ้น้ำหอมอยากให้ลองก่อนใช้นะคะ
December 27, 2017
ดีอยู่นะ เราใช้อยู่ เคยลองมูสโฟมของยี่ห้ออื่นแล้วมันหน้าลื่นๆเหมือนล้างไม่สะอาดอะ แต่ตัวนี้ไม่เป็น
January 04, 2018
เข้ามาบอกว่า ลองแล้วจ้า ใช้สีชมพู ดีมากกกก ชอบบบ ถูกด้วย หน้าไม่แห้งดี อยากบอกว่าควรตำ
January 04, 2018
ตัวนี้เนื้อแน่นดีจ้า ล้างสนุก 555 สะอาดด้วย แถมไม่แห้งตึง ราคาดี ลองดูน้าาๆๆ
January 04, 2018
สำหรับเราๆว่าใช้ดีนะ หน้าไม่แห้งจริงๆ หอมอ่อนๆ แถมถูกด้วยเลยติดใจใช้มาตลอด
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+