10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

มีใครได้ลองโฟมล้างหน้าตัวใหม่ของนีเวียบ้าง อยากรู้ว่าเป็นยังไงบ้าง

เราเห็นโฆษณาโฟมล้างหน้าตัวใหม่ของนีเวีย ที่เป็นขวด เนื้อมูสโฟม อยากรู้ว่าใช้แล้วเป็นยังไงบ้าง ใช้แล้วหน้าไม่แห้งจริงๆมั้ย พอดีเรากำลังตัดสินใจซื้ออยู่เลย อันเก่ากำลังจะหมด

เห็นมีคนรีวิวอยู่ น่าจะใช้ดีอยู่นะๆ
23 ธ.ค. 2560 เวลา 20:54 น.
เราชอบตัวสีเขียวนะ มันเหมาะกับคนหน้ามันอย่างเราดีฮ่าๆ คุมมัน ล้างความมันออกจากหน้าแต่ไม่ทำให้หน้าแห้งเริ่ดมากกก
24 ธ.ค. 2560 เวลา 16:55 น.
เราไปโดนมาแล้วค่ะ แต่เป็นสูตรสีชมพูนะ หลังล้างเสร็จแล้วหน้าก็ไม่แห้งจริงๆล้างหน้าสะอาดดีค่ะ รู้สึกว่าหน้าดูไบทร์ขึ้น ไม่คล้ำด้วย ไปลองซื้อมาใช้ดูๆ
26 ธ.ค. 2560 เวลา 22:29 น.
มันมี 2 สูตรค่ะ สูตรหน้ามัน กับผิวธรรมดา-ผิวผสม แต่เราใช้ตัวผิวธรรมดาสูตรสีชมพูเหมือน คห. 3 เลยค่ะ ชอบมากๆ หน้าไม่แห้งเลย กลิ่นก็หอมด้วย เนื้อมูสโฟมก็ดีนุ่มๆ แต่มันมีส่วนผสมของน้ำหอม ใครที่รู้ตัวว่าแพ้น้ำหอมอยากให้ลองก่อนใช้นะคะ
27 ธ.ค. 2560 เวลา 9:44 น.
ดีอยู่นะ เราใช้อยู่ เคยลองมูสโฟมของยี่ห้ออื่นแล้วมันหน้าลื่นๆเหมือนล้างไม่สะอาดอะ แต่ตัวนี้ไม่เป็น
4 ม.ค. 2561 เวลา 14:15 น.
เข้ามาบอกว่า ลองแล้วจ้า ใช้สีชมพู ดีมากกกก ชอบบบ ถูกด้วย หน้าไม่แห้งดี อยากบอกว่าควรตำ
4 ม.ค. 2561 เวลา 14:49 น.
ตัวนี้เนื้อแน่นดีจ้า ล้างสนุก 555 สะอาดด้วย แถมไม่แห้งตึง ราคาดี ลองดูน้าาๆๆ
4 ม.ค. 2561 เวลา 14:55 น.
สำหรับเราๆว่าใช้ดีนะ หน้าไม่แห้งจริงๆ หอมอ่อนๆ แถมถูกด้วยเลยติดใจใช้มาตลอด
4 ม.ค. 2561 เวลา 19:17 น.