REVIEW มีสิว รักษาง่ายๆ ด้วย OldRock acne spray

สวัสดีค่ะสาวๆ....
    หลังจากที่อุ้มกลับมาจากเที่ยวทะเลเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านและแล้วเจ้าสิวมาเยือนเยอะมากกกกกกก  ปกติอุ้มจะเป็นคนที่ผิวมันแบบหน้ามันเร็ว โดนอะไรนิดๆหน่อยก็จะเป็นสิวหลังจากกลับทะเลสิวก็ตามมาติดๆ เลยจ้า > < ปัญหาสิวที่หน้าหนักมาก เราจึงต้องหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลกันหน่อย ก่อนหน้านี้อุ้มใช้สเปรย์น้ำแร่มาฉีดแต่ไม่หายสักที!! ไปเจอสเปรย์สิวตัวนี้มาจากร้าน beauty station เห็นขวดนี้น่ารักดีเลยซื้อมาใช้ดูค่ะ
                                                             OldRock Acne Spray 15mL                                                               สเปรย์สิวหน้า ตอบโจทย์คนเป็นสิว
คุณประโยชน์
  สูตรnon-comedogenic ช่วยลดอาการอักเสบของสิว ลดความมันบนใบหน้า ให้ผิวเย็นสดชื่น พร้อมฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวให้แข็งแรงขึ้น ปราศจากBHA ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิวแม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย
สารสำคัญ
  ต่อต้านการเกิดสิวช่วยลดอาการอักเสบของสิว ลดความมันบนใบหน้า ให้ผิวเย็นสดชื่นด้วยคุณค่าของสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยขจัด     เชื้อแบคทีเรีย สลายและลดการอุดตันของสิ่งสกปรกสาเหตุสำคัญของสิวอักเสบ พิสูจน์แล้วว่าอ่อนโยนต่อผิวและไม่ทำให้เกิดการแพ้
วิธีใช้
         หลังทำความสะอาดผิวหน้า เช้า-เย็น สเปรย์ผลิตภัณฑ์ให้ทั่วผิวหน้า ทิ้งไว้ให้ซึมลงผิวหรือใช้กระดาษเช็ดหน้าซับออกเบาๆ แล้วจึงบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์อื่น
ความรู้สึกหลังใช้ เรื่องกลิ่น
ก่อนอื่นออกตัวเลยค่ะว่ากลิ่นหอมมากๆ อุ้มฉีด เช้า-เย็น หลังอาบน้ำ
เรื่องสิวอักเสบ
ตัวสเปรย์ทำให้สิวยุบเร็ว ใช้เวลาประมาณ2-3 วันค่ะ ตอนหลังอาบน้ำเวลาเอามือถูที่หลังเวลาที่ผิวหมาดๆ คราบขี้ไคลจะหลุดออกมาทำให้หลังสะอาดขึ้นค่ะ น่าจะเป็นอีกทางที่ทำให้แบคทีเรียน้อยลง สิวยุบเร็วขึ้น ความพอใจ
5/5 เอาไปเต็ม 5 เลยจ้าาา คิดว่าคงซื้อใช้ต่อไปเรื่อยๆ
ราคา/ปริมาณ
129 บาท / ขนาด15 มิลลิลิตร ถือว่าราคากลางๆไม่แพงมาก ถูกและดีจ้า *ก่อนหน้านี้อุ้มใช้มาแทบทุกอย่างเลยค่ะ สบู่ก๊กเลี้ยง, สบู่มะขามอิงอร , ทุกอย่างที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสมุนไพร
แต่ของแบบนี้ขึ้นอยู่กับเหงื่อของแต่ละคนและการรักษาความสะอาดด้วยนะคะ บางคนที่แพ้สารเคมีก็หันไปใช้แบบสมุนไพรแทน หรือใครที่ไม่ถูกกับสมุนไพรลองใช้ยาแผนปัจจุบันแทน หรือใครแพ้ทั้ง2 อย่างใช้น้ำอุ่นสะอาดๆ ขัดแทนเน๊อะ ลองดูจ้าหวังว่าจะมีประโยชน์กับที่มีปัญหาเดียวกับอุ้มขอบคุณค่ะ^^ ผิวหน้าดีแล้ว แผ่นหลังต้องดีด้วยนะคะ ในการรีวิวหากผิดพลาดประการใด ขออภัยด้วยจ้า ครั้งหน้าจะทำให้ดีกว่านี้เน๊อะ

มีขายที่ไหนบ้างอ่ะคะ
5 ม.ค. 2561 เวลา 9:03 น.