รีวิว Fempire น้ำมันหอมแท้นำเข้าจากโรงงานเก่าแก่ของอียิปต์

สวัสดีค่าเพื่อนทุกคน ช่วงนี้กระแสน้ำหอมที่กำลังมาแรงอุ้มก็ไม่พลาดที่จะเอามารีวิวแน่นอน ปกติก็จะเห็นรีวิวแต่พวกสกินแคร์ต่างๆ วันนี้ขอเปลี่ยนแนวบ้างเนอะ สำหรับน้ำหอมที่อุ้มจะนำมารีวิวในวันนี้ก็มาจากแบรนด์ Fempire นั่นเองค่า จะเป็นยังไง เดี๋ยวเราไปดูพร้อมกันเลย
         สำหรับทางแบรนด์ Fempireได้ทำกลิ่นออกมา ทั้งหมด5 กลิ่นด้วยกัน คือ เยอะมากๆนะ สำหรับกลิ่นน้ำหอมเนี่ย โดยจุดเด่นของน้ำหอม คือ ไม่มีแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิว ไม่เหนียวเหนอะหน่ะ ที่สำคัญราคาเอื้อต่อกระเป๋าตัง ด้วยจ้า                เดี๋ยวเรามาดู5 กลิ่น ของ Fempire กันเลยว่าเป็นยังไง
                                                      Fempire ปรุงกลิ่นพิเศษ5 กลิ่นที่ไม่เหมือนใครในโลก.
ความรู้สึกที่ใช้           Season Festive.กลิ่นหอมน่าแปลกๆหวานๆแต่มีความรู้สึกสดชื่น ฟู่ฟ่าให้กับหญิงสาวทุกคนที่ได้สัมผัสเหมาะกับหญิงสาวที่มีความกล้าแสดงออกน่ารักมีความเป็นตัวชัดเจนForest secret กลิ่นหอมโชยออกมาพร้อมกินหอมบางๆทำให้รู้สึกเคลิบเคลิ้มและกระตุ้นความโหยหาNight of memories กลิ่นหอมเจ้าเสน่ห์ที่ให้ความรู้สึกหรูหราคลาสสิคมีเสน่ห์Sea Sand breath กลิ่นหอมหวานเซ็กซี (ใต้ขวดติดแถบสีน้ำตาล)Inspire กลิ่นหอมสะอาดแฝงความคลูนิดๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นแต่ก็ท้าทายจะทำให้คุณดูมีภาพลักษณ์ที่สุขุมมั่นใจและน่าเชื่อถือน้ำหอมกลิ่นนี้สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิง     เป็นยังไงคะ จุใจกันเลยทีเดียว น้ำมันหอมของFempire เนี่ย ไม่เพียงแค่ให้ความหอมแค่นั้น นางยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นอีกด้วยนะเอ่อ เพราะอุ้มได้ทำการทดสอบมาเรียบร้อย จะเห็นว่าบริเวณที่ทาลงไป จะมีความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ซึมลงผิวอย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งให้เกิดคราบมัน เคล็ดลับให้มีกลิ่นหอมตลอดวัน แต้มน้ำหอมตรงจุดชีพจรต่างๆ ของร่างกาย เช่น ข้อมือ, ข้อพับแขน, ข้อพับขา หรือบริเวณซอกคอใต้ใบหู เพื่อความอุ่นจากการหมุนเวียนของเลือดใต้ผิวหนัง บวกกับอัตราการเต้นของชีพจร จะเป็นตัวช่วยดูดซับความหอมไว้ใต้ผิวหนัง ทำให้กลิ่นของน้ำหอมฟุ้งกระจายได้ดีมากกว่าการทาบริเวณอื่น จึงทำให้จุดชีพจรนั้น มีความหอมที่ติดทนนานกว่าที่อื่นจ้า เป็นรีวิวที่อุ้มทุมเทและทุ่มทุนในการรีวิวมากกกก หวังว่าเพื่อนๆที่แวะมาอ่านจะถูกใจบ้างน้า ใครที่ยังไม่เคยสัมผัสความหอมจากน้ำหอมแห้งละก็ ไปลองดูได้น้า อุ้มว่ามันติดทนนานกว่าแบบฉีดอีกที่สำคัญราคาน่ารักมั๊กๆ แล้วความหอมจะอยู่กับตัวเราตลอดวัน > < วันนี้ขอตัวลาไปก่อน เจอกันใหม่รีวิวหน้า บะบายค้า

13 ม.ค. 2561 เวลา 13:20 น.
13 ม.ค. 2561 เวลา 16:31 น.
14 ม.ค. 2561 เวลา 12:06 น.
ตามหาน้ำหอมมานานมาก..เขาไม่ผลิตแล้ว?
27 ต.ค. 2564 เวลา 22:54 น.