รีวิว 2 คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางยอดเยี่ยมของปี 2017

ในเดือนธันวาคมของทุกปีมักจะมีการจัดลำดับให้กับสิ่งต่างๆ ซึ่งวันนี้เราอยากจะลองจัดอันดับดูบ้าง ในฐานะที่เราเป็นผู้หญิงที่รักในการแต่งหน้า และคลีนซิ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้าของเราให้สะอาด ซิ่งคลีนซิ่งสมัยนี้ปรับสูตรใหม่เป็นไมเซล่ากันเกือบทุกยี่ห้อ แต่คลีนซิ่งไมเซล่ายี่ห้อไหนเป็นThebestที่เราชอบและดีที่สุดในปี 2017ระหว่าง Nivea White Oil Control Make Up ClearMicellarWater และ Garnier Micellar Cleansing Water Pure Active

1.เปรียบเทียบราคาและปริมาณ

Nivea White Oil Control Make Up Clear MicellarWater:ปริมาณ 200ml. ราคา 189 บาท เฉลี่ยแล้วเท่ากับ 0.945 บาท/ml.

Garnier Micellar Cleansing Water Pure :ปริมาณ 400ml.ราคา 249 บาท เฉลี่ยแล้วเท่ากับ 0.622 บาท/ml.

2.คุณสมบัติ คำเคลมของทั้ง2 ยี่ห้อ

เปรียบเทียบราคากับปริมาณกันแล้วก็ดูคุ้มค่ากันสุดๆ เลยใช่มั้ยคะ ทีนี้เรามาดูต่อกันดีกว่าคลีนซิ่งไมเซล่าแต่ละตัวมีคุณสมบัติดึงดูดแค่ไหนค่ะ

Nivea White Oil Control Make Up Clear MicellarWater:ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางสูตรน้ำ สำหรับผิวผสม–ผิวมัน คล้ำเสีย เป็นสิวง่าย ผิวสะอาดหมดจด ด้วยพลังอนุภาคไมเซล่าออกซิเจนบูสท์ ลงลึกถึงร่องรูขุมขน เพื่อดูดจับเมคอัพติดทน

Garnier Micellar Cleansing Water Pure :นวัตกรรมใหม่ ครั้งแรกของสุดยอดประสบการณ์การทำความสะอาดเครื่องสำอางรวมทุกคุณสมบัติในหนึ่งเดียว สูตรเพื่อผิวผสมและผิวมันโดยเฉพาะ พิเศษด้วยไมเซล่าเทคโนโลยีทำหน้าที่เสมือนม่เหล็กที่ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอาง

3.เดินทางมาถึงขั้นตอนทดสอบในเรื่องของพลังการดูดซับเครื่องสำอางของไมเซล่าแต่ละตัวแล้วนะคะ ซึ่งเราจะใช้อายไลน์เนอร์ รองพื้น และลิปสติกวาดลงบนแขนแล้วจะนำสำลีที่ชุมไปด้วยคลีนซิ่งไมเซล่าทั้ง 2 แบรนด์วางลงเบาๆ เป็นเวลา 15 วินาที เพื่อดูการดูดซึมของเครื่องสำอางค่ะ

Nivea White Oil Control Make Up Clear MicellarWater:สามารถดูดซับเครื่องสำอางได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ขนาดวางเบาๆ แค่ 15 วินาทีเอง ยังมีเครื่องสำอางติดมาขนาดนี้เลย ที่สำคัญผิวบริเวณที่โดนตัวนี้ไม่แห้งตึงด้วยค่ะ

Garnier Micellar Cleansing Water Pure :ตัวนี้ก็สามารถดูดซับเครื่องสำอางในระดับที่โอเคเลย ในระยะเวลา15วินาที ก็มีเครื่องสำอางติดขึ้นมาเหมือนกับตัวแรกเลยค่ะ

ถ้าถามเราว่าทำไมถึงชอบคลีนซิ่งของทั้ง2ตัวนี้ เอาเป็นข้อๆ เลยนะจะได้เห็นภาพกันอย่างชัดเจนเลยนะคะ

1. ในเรื่องราคาและปริมาณคุ้มค่าและเหมาะสมค่ะ น้องๆวัยเรียนสามารถซื้อได้ ราคาสามารถเข้าถึงได้ และที่สำคัญของถูกและดีทำไมเราต้องจ่ายแพงกว่า

2. กลิ่นไม่แรง ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ที่ไม่มีโอกาสที่จะระคายเคืองแน่ๆ

3. การดูดซับเครื่องสำอางถือว่าทั้ง 2ทำดีมากค่ะ แต่ของNiveaถ้าดูจากรูปจะเห็นว่ามันมีพลังดูดเครื่องสำอางได้สะอาดกว่า ทำให้ใช้สำลีน้อยมากๆ เลย (ไม่เปลือง) และประหยัดเวลาในการทำความสะอาดผิวหน้าค่ะ และที่สำคัญนะคะ คลีนซิ่งทั้ง 2 ตัวนี้ ยังช่วยลดความมันสะสมบนใบหน้าได้ดีเลยค่ะ ลดสาเหตุของการเกิดสิว สุดท้ายผิวหน้าไม่แห้งตึงดูชุ่มชื้นตลอดเวลาค่า

คือนางดีทั้งคู่เลยแหละ แต่ถ้าจะให้เราเลือกล่ะก็ คลีนซิ่งตัวที่เราแอบมีใจเอนเอียงให้ ก็คือตัวนี้เลยแท๊แดดดดด....

เราเลือกNive White Oil Control Micellar Waterค่ะ เพราะรู้สึกว่าตัวนี้เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ไวดูจากการทดลองได้ ใช้แล้วไม่เปลืองสำลี

เราใช้นีเวียตัวนี้อยู่ คือดีมาก ใช้มาขวดที่สองแล้ว ลบเครื่องสำอางเกลี้ยงจริงๆ
กลิ่นไม่ฉุน ไม่ระคายเคืองด้วย
23 ม.ค. 2561 เวลา 15:31 น.
วันนั้นไปนอนบ้านเพื่อนแล้วลืมเอาคลีนซิ่งไป แล้วเพื่อนใช้นีเวียอยู่พอดี ลองใช้ดูก็ดีนะคะ เช็ดสะอาดดีหน้าไม่แห้งด้วยค่ะ
23 ม.ค. 2561 เวลา 16:40 น.
ตัวนี้ดีมากๆค่ะ ลองมาเยอะมากๆเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตอนนี้หมดขวดแล้ว แต่จะซื้อซ้ำแล้วละดีมากๆ
24 ม.ค. 2561 เวลา 0:31 น.
24 ม.ค. 2561 เวลา 0:32 น.
เราหน้าค่อนข้างมันใช้นีเวียตัวนี้เช็ดหน้ารู้สึกสะอาดดีนะคะ หลังล้างหน้าไม่เหนอะเลย
25 ม.ค. 2561 เวลา 10:32 น.
ใช้นีเวียอยู่ค่า ดีจริง ราคาไม่แรงด้วย
25 ม.ค. 2561 เวลา 10:46 น.