14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

เปิดใจรีวิวโฟมล้างหน้าแบบวิปโฟมของนีเวีย

วันนี้ชัดเจนว่าจะขอมารีวิววิปโฟมล้างหน้าออกใหม่ของนีเวีย หลังจากได้ไปเดินช้อปที่ท็อป และด้วยความที่แผงไฟมันเตะตาก็ขอเข้าไปดูสักนิด สุดท้ายก็ไปสอยวิปโฟมล้างหน้าที่เพิ่งออกใหม่ของนีเวียมาหลอดนึง

ปกติเป็นคนใช้วิปโฟมอยู่แล้วแหละ เพราะชอบความนุ่มหนาแน่นของเนื้อโฟม คุณสมบัติที่ดีงามของวิปโฟมตัวนี้ คือไม่มีแอลกอฮอล์ ค่ะ

ขอพูดถึงเนื้อโฟมก่อนเลย อย่างแรกที่สัมผัสได้คือตอนถูออกมา โฟมฟูขึ้นเร็ว และเนื้อมีความนุ่มละเอียดดีค่ะ

หลังล้างแล้วหน้าไม่รู้สึกว่าแห้งตึง ที่สำคัญรู้สึกหน้าไบร์ทขึ้น ใครที่ชอบใช้พวกวิปโฟมล้างหน้า ตัวนี้ถือว่าสอบผ่านในราคาย่อมเยาว์ด้วยค่ะ

ว้าวๆๆๆ
January 20, 2018
ซื้อตัวนี้มาใช้เผลอเป๊บเดียวจะหมดหลอดแล้ว ล้างสะอาดแล้วหน้าก็ไม่แห้งดีค่ะ
January 23, 2018
ชอบนีเวียรุ่นนี้มากเลย กับที่เป็นมูสอ่ะค่ะ ชอบความที่เป็นเนื้อแน่นๆล้างแล้วไม่แห้งตึงรู้สึกสะอาด
January 23, 2018
ดูรีวิวแล้วน่าใช้ เราใช้แบบมูสอยู่ แบบนี้ดีเหมือนกันมั้ยคะ เพื่อนๆที่เคยใช้ช่วยตอบเค้าหน่อนน้า
January 24, 2018
ชอบโฟมที่หลังล้างแล้วไม่เอี๊ยดๆ เดี๋ยวไปลองซื้อตามนะคะ
January 25, 2018
เคยเห็นตามวัตสันอยู่เหมือนกันค่ะ ได้แต่มองยังไม่ได้ลอง
ไว้เดี๋ยวถ้ามีโอกาสจะไปลองบ้าง ขอบคุณรีวิวนะคะ ^^
January 25, 2018

เนื้อแน่นอยู่นะคะ แต่มันกะปริมาณยากมาก ออกมาทีนึงเยอะตลอด เลยไม่ค่อยได้ซื้อแล้วค่ะ คือฟองมันนุ่มฟูสะใจนะคะ แต่เปลืองมากกก เลยเปลี่ยนมาใช้แบบที่กะปริมาณได้เลยแบบผงล้างหน้า ตอนนี้ใช้ผงล้างหน้า rena อยู่ค่ะ เป็นแบบซอง ฉีกใช้ทีละซองสะดวกดี พกก็ง่ายขึ้นเครื่องบินได้

June 04, 2019
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!