ลดเลือนรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิวด้วย Scar Mate

สวัสดีสาวๆ ชาว Cosmenet ทุกคนจ้า ถ้าสาวๆ คนกำลังเผชิญกับปัญหารอยดำรอยแดงหลังสิวแห้งยุบไป แต่ทำไม๊ทำไมถึงทิ้งร่องรอยไว้ด้วยนะ และนิสัยทอบแทะชอบแกะชอบเกาก็ทำให้สิวลุกลามใหญ่โตไปอีก อ่ะเราก็เป็นคนนึงที่เจอปัญหานี้อยู่ เอาจริงๆ ก็หมดไปไม่ใช่น้อยๆ กับการหาตัวช่วยที่เจ๋งๆ มากำลัดปัญหานี้ หมดทั้งเงินทั้งเวลา เรียกว่าแสนสาหัสกันเลยทีเดียว ก็ไปเจอกับไอเท็มลดเลือนรอยแดงรอยดำในรีวิวหนึ่ง นั่นคือ Scar Mate เราก็ลองสรรหามาใช้เองบ้าง หืมมมมม มันเยี่ยมมากจอร์จ คือใช้ไป 1 อาทิตย์ก็รู้สึกว่าผิวหน้ามันเริ่มดีขึ้นแต่มาเห็นผลชัดๆ ตอนอาทิตย์ที่ 3 จ้า

วิธีใช้ ทาบริเวณผิวหน้าผิวกายที่ต้องการ วันละ 3-4 ครั้ง ส่วนผสมเเละสารสกัดหลักๆ ก็จะมีสารสกัดจากหัวหอม (Allium Cepa) สารสกัดจากมะละกอ (Papain) เมือกหอยทาก (Snail Secretion Filtrate) เเละสารสกัดสำคัญอื่นๆ เช่น วิตามีนอี ว่านหางจระเข้ และใบบัวบก เนื้อเจลใส ซึมง่าย ทาแล้วไม่เป็นคราบไคล บำรุงผิวที่มีปัญหาจากรอยแผล ช่วยให้สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ และช่วยลดการสร้างเนื้อเยื่อ Fibroblast และ Collagen ที่มากเกินไป ป้องกันการเกิดแผลเป็นจากสาเหตุต่างๆ เช่น แผลเป็นจากการผ่าตัด จากอุบัติเหตุ แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก แผลเป็นจากสิว อีสุกอีใส รวมทั้งแผลที่มีรอยนูน และคีลอยด์ แพ็คเกจสวยงามใช้งานง่ายแค่บีบเนื้อเจลใสก็ออกมาล่ะ

หลังใช้สัปดาห์ที่ 1-2-3 ค่ะ
ให้ 9/10 คะเเนค่ะ
ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจไม่น้อยเลยยยย เพราะรอยดำรอยแดงต่างๆ ก็เริ่มจางลงอย่างเห็นได้ชัด ซึมซาบไว ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ เห็นผลค่อนข้างเร็ว (ส่วนตัวประมาณ 3 อาทิตย์) สาวๆ คนไหนเคยใช้ก็มาแชร์ประสบการณ์กันได้เลยจ้า ^^

20 ม.ค. 2561 เวลา 20:32 น.
21 ม.ค. 2561 เวลา 1:00 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล