Beauty Secret : รีวิวไอเท็มสุดแซ่บ สเปรย์ Old rock ขวดเดียวเอาอยู่
Hello สวัสดีทุกคนค่ะ วันนี้ sindy ก็มีไอเท็มสุดชิคดีไซน์เก๋ไก๋มาแนะนาจ้า นั้นคือตัวของ OLD ROCK จ้า หลายคนพอพูดถึงยี่ห้อนี้ก็อ๋ออออ ขึ้นมาทันที ก็เพราะเจ้าสเปรย์ตัวนี้ มันกาลัง Hot issue มากเลยจ้าSindy ซื้อมาใช้สักพักแล้วค่ะ สาเหตุก็เพราะ sindy เป็นคนแต่งหน้าบ่อยแล้วปัญหาที่ตามมาคือ สิวขึ้น!! ทาให้ sindy ต้องหาไอเท็ม มากาจัดให้สิ้นซาก เลยไปเจอเจ้าตัว สเปรย์ Old rock บอกเลยถึงกับ love เลยยยยย
ไม่ต้องมานั่งทาให้เสียเวลา แค่ฉีดก็รู้เรื่อง
อย่างหนึ่งที่ sindy มากๆ คือเวลาจะใช้ไม่ต้องเสียเวลาเปิดฝา ทามือ แล้ว เอามือมาทาหน้า เพราะมือเราบางคนไปสัมผัสกับสิ่งของหรืออากาศมาอาจทาใบหน้าได้รับการระคายเคือง ฉะนั้นตัว Old rock ก็ออกแบบมาให้สามารถฉีดจากขวดสู่ผิวหน้าได้เลยเพียง ตั้งไว้ห่างจากหน้าประมาณ 30 ซม. ค่ะ
นอกจากจะลดสิวแล้ว ยังควบคุมความมันไปอีก
นับเป็นข้อดีที่เริ่ดดดดสุดไปอีกค่ะ ก็ตัว Spy Old rock นอกจากที่จะช่วยในการลดสิวแล้วยังช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าได้อีกด้วย สาวๆหรือหนุ่มๆคนไหนมีใบหน้าที่มันก็หมดปัญหาไปได้เลยจ้า
สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น สิบตาเห็นไม่เท่าได้ลองนะจ๊ะ เจ้าตัวสเปรย์ old rock sindy ได้มาจาก 7-11 ค่ะ ลองใช้กันดูนะคะแล้วมาแชร์กันว่าใช้แล้วเป็นยังไงกันบ้าง