REVIEW : BRIGHTENING SERUM CONCENTRATE 3RIFIC เซรั่มจากสารสกัดธรรมชาติเข้มข้น สำหรับผิวอ่อนโยนบอบบางแพ้ง่าย

สำหรับคนที่มีปัญหาผิวดูหมองคล้ำ โทรมได้รับการดูแลน้อย ช่วงนี้ต้องหาตัวช่วย วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์น่าสนใจมาพูดคุยให้ฟัง ซึ่งเค้าเป็นserum เข้มข้นที่มีสารสกัดมาจากธรรมชาติ พลังพืช มั่นใจเลยได้ว่าอ่อนโยนกับผิวของเรา แม้แต่คนที่ผิวแพ้หรือเกิดการระคายเคืองง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะBRIGHTENING SERUM CONCENTRATE จาก 3RIFICซึ่งมีอีกอย่างที่เราถูกใจเป็นพิเศษเกี่ยวกับแบรนด์คือ เค้าเป็นแบรนด์cruelty freeซึ่งเป็นแบรนด์ที่ไม่ทำการทดลองกับสัตว์ เอาใจคนรักสัตว์อย่างเราไปแบบเต็มๆซึ่งทางแบรนด์เขาก็เคลมว่าช่วยให้ผิว ดูสว่างกระจ่างใส จุดด่างดำดูลดเลือน ผิวดูเรียบเนียนอ่อนเยาว์ด้วยค่ะPackaging หน้า– หลังของผลิตภัณฑ์ค่ะ
· ไม่มีพาราเบน (paraben)· ไม่มีน้ำหอม (Fragrance)· ไม่ใส่สี (synthetic color) · ไม่มีมินิรัลออยล์(mineral oil) หรือส่วนผสมจากสัตว์ (animal ingredients) Texture :
เท็กเจอร์เค้าจะเป็นเซรั่มเนื้อใส มีความบางเบามากๆ ไม่เหนียวเหนอะ ให้ความรู้สึกไม่หนักผิวเลย
เป็นสกินแคร์ที่เหมาะกับอากาศร้อนๆ แบบบ้านเรามากค่ะ กลิ่นก็เบาบางมากๆ แทบไม่ได้กลิ่นเลย
สำหรับคนที่ไม่ชอบสกินแคร์ที่มีน้ำหอม ต้องชอบแน่นอนค่ะ เกลี่ยง่ายและซึมลงผิวได้เร็วสุดๆ
หลังจากทาแล้วไม่ทิ้งความเหนียว หรือมันเยิ้มเลยค่ะ

หัวดรอปเปอร์ทำให้การใช้งานง่ายยิ่งขึ้น ทำให้เราไม่ต้องสัมผัสกับผลิตภัณฑ์โดยตรงเพื่อความสะอาด รวมถึงทำให้เราสามารถกะปริมาณของตัวเนื้อเซรั่มได้ดีกว่าขวดแบบเทค่ะ ส่วนตัวขวดออกแบบเพื่อการเก็บรักษาคุณภาพของโปรดัคเอง แต่ยังเราก็ต้องเก็บให้พ้นจากแสงแดดนะคะเพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ จะเสื่อมสภาพได้ง่าย
วิธีใช้
หลังจากล้างหน้า ซับหน้าแห้งก่อนแล้ว ใช้ดรอปเปอร์หยดเซรั่ม2-3 หยด
วอร์มลงบนฝ่ามือแล้วค่อยแตะบนหน้า เพื่อให้อุณหภูมิจากฝ่ามือช่วยให้เซรั่ม ซึมได้ดีขึ้น ทำให้ผิวหน้ารู้สึกผ่อนคลาย
ใช้ทุกเช้า-ก่อนนอนค่ะ ก่อนลงมอยส์เจอไรเซอร์

ผลลัพธ์หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ 14 วัน:
หลังจากได้ทดลองใช้ BRIGHTENING SERUM CONCENTRATE
คือรู้สึกได้เลยว่า เซรั่มเค้าจะสามารถซึมได้ลึกกว่าครีม ทำให้ผิวเรารู้สึกว่าถูกฟื้นฟูจริง ๆ
ผิวดู ไบรท์ขึ้น เหมือนเซลล์ผิวเก่าถูกผลัดออกไป รอยดำหรือรอยแดงจากสิวก็จางลง
ซึ่งรอยสิวปกติที่ทิ้งไว้ คือปวดใจมากกว่าจะจางลง ใช้เวลานาน แต่ตัวนี้ค่อนข้างตอบโจทย์มาก
เรื่องลดรอยดำต่างๆ
รูขุมขนดูเล็กลงบริเวณข้างแก้ม ทำให้หน้าดูเนียนเรียบขึ้น
ความชุ่มชื้นบนผิวก็เพิ่มขึ้น ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ ไม่แห้งเป็นขุย
ให้คะแนนโดยรวม ความขาวกระจ่างใส : ♥♥♥♥(4/5) ลดรอยดำ ฝ้า กระ สิว:♥♥♥♥ ♥(5/5) ความเรียบเนียน กระชับรูขุมขน:♥♥♥ ♥(4/5) ความชุ่มชื้น : ♥♥♥♥(4/5) ความสบายผิว/ กลิ่น:♥♥♥♥(4/5)
รีวิวรองพื้นผิวโกลว์ bsc เนื้อบางเบา เล่นแสง ฟินิชแวววาว โดนใจสาวไทยป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง5 อันดับบีบีครีม ยี่ห้อไหนดี บำรุงฉ่ำ ปกปิดเริ่ด ฟินิชงานผิวจากรีวิวผู้ใช้จริงETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อยอัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 ม.ค. 68 (ทุกราศี) รวมสถานที่ไหว้สักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้ง 12 ราศีที่ควรไปมูปี 2568กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล