ง่ายๆแต่สวยด้วย 2 สิ่งนี้

กู้ดอีฟเวอเน้งงงง เอวี่บอดี้ ! ! ! วันนี้ จิ๋วไม่ได้มารีวิวนะฮ้าบบบ
วันนี้เรียกว่ามาอวดของเล่นใหม่!!! นี่เล้ยยยยย (เข้าเรื่องอย่างรวดเร็วว)
มาเป็นแพคคู่สวยกันยกแก๊งค์กันไปเลย. . .

Black Pearl O2 bubble mask & 6in1 Whitening moisture gel
จากแบรนด์BE MIRACLE จ้า ......
ปรบมื้อเกรียวกราวววววว เย้ อิเย้ อิเย
ตอนแรกก็ งง ๆ คือไรอ่ะ บับเบิ้ลมาส์ค พอได้ใช้จริง ก็แบบ อ๋อออออ โคตรเจ๋งเลยยย ถึงได้บอกก่อนเลยว่า...  นี่
ไม่ได้มารีวิวนะ แต่จะมาอวดของเล่นใหม่...55555
 ไหนๆ ก็มาอย่างรวดเร็วแล้ว เราก็มาดูตัวแรกเลยจ้า
ให้คะแนนก่อน เลยย10 / 10 เอาไปเล้ยยยยย !!!
พูดแล้วจะหาว่าอวย แกะกล่องดำๆ ยาวๆออกมา ก็จะเจอ นี่ค่า

ตัวแรกที่จ๋าจิ๋วจังจ้าจะอวดคือ...Black Pearl O2 bubble mask ...เป็นขวดหัวปั้มสีดำๆ โลโก้ทอง ไฮโซ๊วววว์
ดู ดูว์ >0< คือพอปั้มออกมา เทคเจอร์ของพี่เค้าก็จะดำๆ ประกายมุกแบบกรุบกริบ
 แต่ … !!ทิ้งไว้แปปเดียวว ครีมเปลี่ยนเป็นฟองจ้า!!!!
เฮ้ยยย มันเก๋ตรงเน๊!
มาดูตอนใช้เด้ออ ตัวนี้มาร์กทั้งๆที่มีเมคอัพอยู่บนหน้าได้เลย เพราะว่า นางใช้แทนคลีนซิ่งและโฟมล้างได้ว้อยย

คือพอกๆอยู่ ก็เปนฟองฟูๆ นุ่มๆ แบบนี้
โอ้ยยย ชอบอ่ะ รักมากกกก!!แล้วพอนวดๆ ล้างออก เมคอัพที่ลงไว้บางๆ
 ~ เมื่อเช้าหลุดออกหมดเลยฮ้าบบบบบบบ~ >0<

(จิ๋วว คิ้วแกไม่หลุด)...เออนั่นแหละ เว้นคิ้วไว้บ้าง ใน ฐานที่เข้าใจ555555555
สรรพคุณ ณ.จุดๆ นี้ ต้องบอกเลยนะคะว่า...ช่วยดีท็อกซ์ผิว
 ช่วยเอาพวกเมคอัพที่ติดอยู่ในรูขุมขนแล้วมานานแบบร่วมปีแสงออกมาจากใต้ผิวของเรา
(คืองี้ พอมันมีเมคอัพค้างๆอยู่ใต้ผิวช่ะ?เวลาที่เราล้างออกไม่หมดเนี๊ยะ มันจะทำให้เราเป็น สิว!)
 แล้วทีนี้พอดูดซับพวกเมคอัพออกมาแล้ว พี่เค้าก็ช่วยผลักออกซิเจนเข้าสู่ผิวหน้าเราด้วย...
ล้างออกแล้วหน้าก็จะใสๆหน่อย อ่อ แล้วที่สำคัญ หน้าจิ๋วนั้นก็ยังคงชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงนาจา

ตัวต่อมา...เป็น
    6 in 1 Whitening moisture gel
ตัวนี้ ให้คะแนนก่อนได้มะ? 5555ตัวนี้ ให้ 7 /10ไปก่อนแล้วกันเด้ออ
คือเรื่องพวกสกินแคร์ที่เอาไว้บำรุงผิวเนี่ยย มันต้องใช้เวลาเว้ยแกร์!!!!
ตัวนี้เค้าบอกว่า... ลดเลือนริ้วรอย และ คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวด้วยย
(ตัวอีจิ๋วเองก็ยังไม่แก่อ่ะนะ แต่ว่า..ต้องกันไว้ก่อนคือช่วงนี้วอแวมาก ขมวดคิ้วทั้งวันฉะนั้นทากันไว้ก่อนไม่งั้นตีนกาจะมาอยู่บนหน้าชุ้นแน่ๆ )
แล้วพี่เค้าก็ยังทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นน
โอ้ยย ชอบจุงง คือถ้ามีคำว่าชุ่มชื่นนี่อยากจะกระโจนเข้าใจ
 คือเอาจริงๆเลยนะ เปนชะนีหน้าแห้ง แห้งแล้วแห้งอีก ไม่รู้จะแห้งไปไหน วุ้ยย!. และที่ขาดไม่ได้เลยคือเรื่องของความขาวกระจ่างใส โดยที่ผิวยังคงแข็งแรงอยู่ด้วยย และพ่วงท้ายด้วย...ทำให้เราแต่งหน้าติดทนขึ้น ฉะนั้น ฟินิชชิ่งก็อาจะไม่ต้องใช้ก็ได้
(ไงล่ะ สวยครบใน1เดียว ตามสโลแกนเปร๊ะ!)
กล่องขาวๆ รูปเพชร เปิดออกมาจะเจอกระปุกสีขาว เนื้อครีมเนียนๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ น่ากินมากกก 5555

ตัวนี้ จ๋าว่าเทคเจอร์เค้าดีนะ แบบเนียน ๆ เบา ๆ คือทาแล้วไม่หนักหน้าดี ด้วยความชะนีท้อปปิ้งเยอะไง
(เซรั่ม ครีม อายครีม กันแดด ฟินิชชิ่ง น้ำแร่ กว่าจะได้ลงรองพื้น55555)
ถูกใจคนที่ไม่ชอบอะไรหนักหน้าแบบจ๋าจิ๋วมากค่า
 ทาแล้วเหมือนไม่ได้ทา แต่ให้ความรู้สึกบำรุงผิวดี๊ดี...
... หลังจากที่พึ่งล้างมาร์ค ไปเมื่อกี้นี้ หน้าก็จะสดๆเด๋อๆหน่อยย รีบๆ เลื่อนข้ามหน้าฉันไปปป!

เอาไปแต่Beforeก็พอนะคะAfterหน้าสดมา2รูปแล้ว เดี๋ยวกลัวหนีกันหมด...
(หน้าสดของฉัน คือความเด๋อระดับโลก)

ก่อนจะลากันไปในวันเนร๊ ฝากจ๋าจิ๋วจังคนดีคนเดิมคนเดียวคนนี้ไว้ในอ้อมอก อ้อมใจ๊
  ฮักน้อยๆ แต่ฮักนาน นน ๆ
 ฮั๊กมาก ๆ ฟลอโล่ว เยอะๆ เน้อเจ้า <3
  สวัสดี๊ค้า าาา ไว้ถ้ามีของเล่นใหม่ๆมาอีกคนอย่างจ๋าจิ๋วนั้นจะรีบเอามาอวดอย่างแน่นอนค่ะ . . .

ดีต่อใจ
7 ก.พ. 2561 เวลา 10:57 น.