ฮั่นน้อววว์ สวัสดีมิตรรักแฟนเพลงทุกคนค้าบบบบบบ
จ๋าจิ๋วจังจ๋าห้าห้าบวก ขอพื้นที่เม้ามอยหน่อยเด้อ~
ความที่จ๋าจิ๋วมีโอกาสได้ไปทำตัววุ่นวายในงาน Dove
Your Face เลยอยากจะมาโม้ให้ฟัง...>0<
ขออนุญาตอวด
Gift Setก่อนนะคะ 55555+
..เฮ้ยยย
แกร๊ กล่องใหญ่มากเว่อร์!!ขออุ้บอิ้บไว้ก่อนนะฮ้าบบ
เดี๋ยวจะบอกว่าในกล่องนี้มีอะไรบ้างง...
โอเคร๊ กลับมาเม้าท์เรื่องในงานกันก่อนนะฮะ
คืองานนี้พี่โดฟเค้าท้าพิสูจน์
ความชุ่มชื้นของโฟมล้างหน้า
งานนี้พี่เค้าจำลองแผ่นโปรตีน (แผ่นสีส้ม2แผ่น)
มาให้เราเล่น
55555 คือแผ่นเนี๊ยะ เค้าแทนเซลล์ผิวหน้าของผิวเราเว้ยแกร
ขั้นตอนก็ทำเหมือนตอนที่เราล้างหน้าเลย
หยอดน้ำไปที่แก้มแล้วทาโฟมข้างซ้ายทาด้วยโฟมล้างหน้าโดฟ
ด้านขวาทาด้วยโฟมล้างหน้าอีกแบรนด์นึ่ง
แอบกระซิบเบาๆว่าเป็น เค้าน์เตอร์แบรนด์ด้วย หลอดละพันกว่าบาท!!! (พิมพ์ไปหัวร้อนไป หึ!)
ทาโฟมโดฟไปเยอะมาก 555
กะว่าจะแบบอ่ะ เอาให้รู้เรื่องกันไป ชุ่มชื่นจริงมั้ย ?
อ่ะ รอไปค่ะ 10 นาที!
...ท๊าดา...เฮ้ยยยยยยยยย จริงว้อยยยยยยย~
สังเกตข้างที่ใช้โดฟ!! >O< ความชุ่มชื่นยังคงอยู่
แต่อีกข้างง... (มองบนแปป= =’ )
เนี่ยะ ๆ เค้าบอกมาว่า Dove Beauty Moisture Facial Foam มี Moister Booster ตั้ง 40 % แหนะ
เลยทำให้โฟมล้างหน้าตัวนี้ ให้ความชุ่มชื่นได้มากกว่า
และที่สำคัญไม่ทำร้ายผิวแน่ๆจ้า ^^
ต่อไปเน้... คือช่วงเวลาแห่งความสุขของคนขี้อวดอย่างจ๋าจิ๋วววววว ~ (น้ำเสียงอำมหิต
! 5555555555555 )
อุ้ย ขอโทษค่ะ ขนมในงานอร่อยไปหน่อย
ลั่นค่ะ ลั่น!
5555 >///<
และ
นี่
ครื๊อออว์
และจ๋าจิ๋วจัง ก็ได้ทำการหอบหิ้ว ไปด้วยแทบทุกที่
(เอาจริงๆ ลองใช้หมดทุกตัวแล้วเนี่ย)
...
แต่วันเน้
เราจะมาพูดถึงพระเอกสำหรับงานนี้นะฮั้บบ!! . . .
Dove Beauty Moisture Facial Foamว่าด้วยความฟองโฟม
พูดตรงๆเลยว่าพี่เค้าไม่ได้ฟองฟู่ๆ หรือว่าฟองเยอะกว่าครีมทั่วไปแต่อย่างใดนะฮั้บ
แต่!!! พอสัมผัสกับผิวหน้าแล้วสดชื่นมากเลยยย
ฟองโฟมจะแบบ ลื่นๆ เนี๊ยนน เนียนน ชอบมาก ๆ ...
แล้วล้างสะอาดโด้ยยยยย (แอบกระซิบว่า ... ถ้าชอบแบบเยอะมากๆ
พี่เค้าก็มีแบบวิปโฟมนะฮะ อิอิ)
20+ นะคะ
ไม่เหมาะกับคนขวัญอ่อน เพราะอาจจะทำให้คุณตกใจได้!
ค่อย
ค่อย
เลื่อน
ลง
มา
นะ
คะ
ผ่ามมมมม!!!ไงล่ะ ความBefore & After ค่า
. . . จะบอกว่าตอนที่ล้างหน้าด้วย โฟมจ๋าไม่ได้ เช็ดด้วยคลีนซิ่งก่อนนะฮั้บบ…
ยังไงล่ะ ยังไงล่ะ เกลี้ยงล่ะสิ่ เกลี้ยงล่ะสิ่
เกลี้ยงล่ะสิ่ 555555555555
( ขนาดตั้งใจจะเก็บคิ้วไว้ถ่ายรูปนะเนี่ยย )
พี่โดฟแกล้งหนู
แง้ !! หน้าสดไปเลยจย้า 555555
ด้วยความที่จิ๋วใช้ชีวิตอยู่ในห้องแอร์ซะเป็นส่วนใหญ่
แน่นอนว่าผิวขาดความชุ่มชื่นอยู่แล้ว ไหนจะเรื่องติดอาบน้ำอุ่นอีกก ตอนที่ไป Workshop Dove Your Face เค้าก็บอกแล้วว่าอย่าล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น
แง้! TT ทำไงได้ คนมันติดไปแล้วนี่นา
...
แต่หลังจากได้ลองผลิตภัณฑ์ของโดฟ ซีรี่นี้
บอกเลยว่าผิวหน้าดีขึ้นเยอะเลย
ปกติแล้วต้องคอยแต้ม อโลเวล่า
ทั้งวันแต่ตอนนี้ไม่แล้วฮ้าบบบ<3
อีกอย่าง แต่ก่อนเวลาลงรองพื้นต้องคอยดูว่าจะเป็นขุยตรงไหนบ้าง
ขาดความมั่นใจสุด ๆ
ตอนนี้ใช้ชีวิตง่ายขึ้นแล้วแหละ
ขอบคุณ Dove สำหรับกิจกรรมดีๆ
และผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่ให้จ๋าจิ๋วได้พิสูจน์แบบนี้
เยิ้ฟ เยิ้ฟ
วันนี้ขอตัวไปล้างหน้าก่อนนะฮ้าบบบบ
ผิดพลาดประการใดขออภัย
ณ โอกาสนี้ด้วยเด้อออ
ไว้โอกาสหน้า เดี๋ยวมีอะไรใหม่ๆ
เก๋ๆ ชิคๆ จ๋าจิ๋วจะเอามาเม้าท์ใหม่นะฮะ
รักน้อย แต่รักนานๆ
นะจ้ะนะ
ใครมีผลิตภัณฑ์เก๋ๆแบบนี้
อย่าลืมสกิดมาบอกมั่งล่ะ ไปแย้วน้า บั๊ยบายยยย~
ตอบกระทู้