HNY-BNTop-SKII

รีวิว - EUCERIN PH5 LOTION

อะอะอะฮั่นโหลฮั่นเหล:-3 สวัสดีทู้กกกคนที่เข้ามาอ่านรีวิวนี้นะคะ
วันนี้เราจะมารีวิวครีมขวดสีขาวฝาสีแดงกันนะฮ้าาาา
‘EUCERIN PH5 LOTION’
lotion reduces skin sensitivity
dry sensitive skin (-:

อะคือนี่เป็นรีวิวแรกไม่รู้จะเริ่มยังไง ขอเริ่มด้วยช่วงถามมาตอบไปตามประสบการณ์จ้า
Q: ใช้แล้วแพ้รึเปล่าคะ?
A: ส่วนตัวเราเป็นคนผิวแพ้ง่ายนนะแต่ใช้อันนี้ไม่แพ้ค่า ด้วยความยูเซอรินอะเนอะก็ดีงานตามท้องเรื่องกันอยู่แล้ว

Q: ใช้แล้วขาวขึ้นรึเปล่า?
A: จากที่ใช้มาหนึ่งอาทิตย์เรื่องขาวเราว่าไม่อะ ไม่ค่อยรู้สึกว่าขาวนะแต่นางจะให้ความชุ่มชื้นกับผิวมากกว่า

Q: เหนอะหนะมั้ย
A: นิดหน่อยแบบนิดหน่อยมากๆ ไม่ได้หนึบขนาดนั้น เดี๋ยวมีรีวิวเรื่องนี้เลื่อนไปอ่านเลยฮ้า (-:

อะ โอเคเริ่ม!
ก่อนอื่นบอกเลยนะคะนี่รีวิวแรก(-: ผิดพลาดอย่างไรต้องขอโทษไว้ด้วยนะคะ
รีวิวอันนี้เราก็ไม่ได้รู้ส่วนผสมนู้นนี่หรือไรลึกนะคะ
จะรีวิวจากการใช้และสิ่งที่รู้สึกกับตัวครีมมากกว่า (เรียกว่าทั้งหมดเลยดีกว่า)

อะนี่จ้าหน้าตาขวดของนาง(-: ขาวแดงตามฉบับเดิมค่า

ก่อนใช้ผิวเราแห้งมากคือเป็นคนผิวแห้งอยู่แล้ว เพราะขี้เกียจทาครีมมากๆ
แต่พอได้ตัวนี้มาลองใช้เลยขยันทาหน่อย เห่อนั้นแหละ!

คือตอนแรกคิดว่าเนื้อครีมจะข้นๆแบบหนืดหน่อยแต่จริงจริงแล้วไม่เลย
เนื้อครีมเหลวนะสำหรับเรา แล้วก็ลื่นทาง่าย ซึมง่าย
ตอนทาไปปุ้ปจะรู้สึกแบบเหลว ลื่นหน่อยๆ แต่ก็ไม่ใช่เป็นหยดน้ำแบบนั้นนะคะ
แล้วหลังจากนั้นประมาณ 10นาทีได้ก็จะแบบหนึบเป็นเหมือนความรู้สึกทาครีมธรรมดาแล้ว
แล้วพอหลังจากนั้นอีกประมาณ 15นาที ก็เฉยๆแล้วอะไม่หนึบหนับเหนียวตัวเลยค่า :-3 แฮปปี้!

โดยรวมแล้วถ้าให้พูดเรื่องการเหนียวตัว นางถือว่าผ่านนะ แฮปปี้!
เพราะเราแบบอาบน้ำ ทาครีม แต่งหน้าแต่งตัว ออกบ้าน
คือช่วงเวลาไปแต่งหน้าแต่งตัว ตัวครีมก็ซึมเข้าผิวไปเรียบร้อยแล้ว ถือว่าโอเคใช้ได้ค่ะ

อ้อออออลืมบอก กลิ่นไม่ฉุนนะ
กลิ่มหอมอ่อนๆ ก็กลิ่นยูเอรินนั่นแหละฮ้า ไม่ต่างจากรุ่นอื่นค่ะ

อะเรื่องความชุ่มชื้นก็คือผ่านแบบผ่าน
คืออาจจะเพราะทาทุกวันมันก็เลยดีขึ้นถ้าเปรียบเทียบกับที่ไม่ได้ทาเลยมานาน
แต่เอาจริงเราก็ไม่ได้ทาทุกวันเช้าและเย็นขนาดนั้น เพราะก็ขี้เกียจ
แต่ผิวก็ดีขึ้นนะ แฮปปี้! (-:

ขอเล่าความชุ่มชื้นของตัวนี้อีกอย่างคือ ..
วันนั้นไปเที่ยวกับเพื่อนก็ทาครีมไปตอนประมาณสองทุ่ม แล้วก็แต่งหน้าแต่งตัวตามที่บอก
กลับมาอีกทีตีสามกว่าก็อาบน้ำเสร็จมาเช็ดตัว
คือพอเช็ดตัวเสร็จรู้สึกว่ายังมีความชุ่มของครีมอยู่ คือดีคือชอบ!
7 ชั่วโมงนะที่ออกไปแล้วกลับมาอาบน้ำนางก็ยังดีงามอยู่ แฮปปี้อีกแล้วค่าาา!

ขอจบการรีวิวด้วยการสรุปสามข้อแล้วกัน
- ชุ่มชื้นนานแต่ไม่ขาวขึ้น
- ไม่เหนอะตัว ไม่เหนียวตัว
- เนื้อครีมเหลว ทาลื่นดี

บัยบายจบการรีวิวแล้วค่า
(-: ครั้งแรกถ้าผิดพลาดยังไงขอโทษด้วยนะคะ
ขอบคุณค่า แฮปปี้!

#Eucerin #ยูเซอรินพีเอช5 #EucerinpH5 #pH5LOTION

รีวิวดีมากเลยจ้า ซึ่งตัวเราก็ใช้ตัวนี้อยู่แล้วด้วย ตัวนี้ดีจริงๆ ผิวชุ่มชื้นไม่มีหยาบกร้านเลย ไม่มีแห้งลอก หนังเป็นเกร็ดนี่เลิกกังวลไปเลยค่ะ ใช้มาสองขวดแล้ว ผิวดีขึ้นเรื่อยๆเลย
February 20, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!