เห็นโปรฯ ใหม่ของ Bath & Bloom รึยังคะ เริศมาก !

ฮัลโหลลล ! สาว ๆ ทุกคน พอดีไปเห็น Promotion ของ Bath & Bloom ที่ทำคู่กับ Clarins จากหน้า facebook ของ Bath & Bloom แล้วอยากกรี๊ดมาก เพราะเราเป็น Member ของทั้งสองแบรนด์นี้ แล้วดูสองแบรนด์อยู่คนละสายกันเลย ไม่คิดว่าจะมาทำ co-promotion ร่วมกันได้เลยแวะมาบอกค่ะ เผื่อบางคนเป็นสาวก Clarins หรือ Bath & Bloom อย่างเดียว

อันนี้ขอเล่าเป็นน้ำจิ้มนะคะ ว่าสำหรับงานผิวหน้าทั้งหมด เทใจให้คลาแรงส์นานแล้วค่ะ ส่วนงานผิวตัว สครับ อาบน้ำ หรือโลชั่น ดิชั้นเป็นสาวก Bath & Bloom มาหลายปีแล้วค่ะ เพราะเคยใช้ที่เป็นแบรนด์ไทยมาคิดว่าก็ทั้งหมดแล้วนะคะ ที่เป็นสินค้าขึ้นห้างและมีช้อปหน้าร้านเป็นของตัวเอง Bath & Bloom โอเคสุดค่ะ ใครชอบแนวกลิ่นกุกลาบ มะลิ หรือมะพร้าวแบบฟิลลิ่งออร์แกนิคหน่อยจะติดใจเหมือนดิชั้นนี่แหละค่ะ

ลืมมบอกไปค่ะ ตัวที่เค้าco-promotionกันจะเป็น Beauty Voucher จำนวน 1 สิทธิ์ มูลค่า 6,000 บาทนะคะ อันนี้ได้ฟรีเลย ถ้าซื้อ Bath & Bloom ครบ 3,000 บาท ซึ่งถ้าใครชอบใช้สินค้าแบบแบรนด์เดียวยก Set ทั้งอาบ โลชั่น Hand Cream อยู่แล้ว ไม่ยาก ๆ ๆ 555 หมดเขตสิ้นเดือนนี้นะคะ ดิชั้นเหมา Set กุหลาบมาแล้วค่ะ  หอมแบบว่าออกจากห้องน้ำมา สามีคิดว่าฉีดน้ำหอมมาด้วย เหมาะกับเดือนแห่งความรักแบบนี้มากเลยค่ะ :)

19 ก.พ. 2561 เวลา 21:19 น.
ตู้วหูว อย่างนี้มันต้องโดน
21 ก.พ. 2561 เวลา 14:39 น.
จัดมาแล้วเรียบร้อยค่ะ ชอบทั้ง2แบรนด์อยู่ คุ้มมากๆเลย
5 มี.ค. 2561 เวลา 13:50 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล