Review : AERA anti polution ครีมบำรุงเพื่อผิวที่สวยใส ต่อต้านพิษภัยมลภาวะ

สวัสดีค่า ก็กลับมาพบกับป่านอีกแล้วนะคะ หลังจากที่ป่านห่างหายจากการเขียนไปนานมากๆๆ เพราะว่าติดภาระกิจตังเมตังมงระงมเลย55555
แต่ก็เนอะ ช่วงนี้เรากลับมาแว้ววว กลับมาเขียนรีวิวกันอีกแบบรัวๆจ้า

โอเช ไม่พูดพล่ำทำเพลงละกัน สำหรับรีวิวในวันนี้ป่านก็นำ Product ดีๆที่ตัวป่านเองได้ใช้
ในช่วงที่หายๆไปเนี้ยแหละ แล้วแบบพบว่าเห้ยยยมันดีมากแกร ต้องมาแชร์ให้เพื่อนๆได้รู้ให้ได้ ฮ่าฮ่า

ซึ่งเค้าเป็นครีมกึ่งเจลบำรุงผิวหน้าที่มีชื่อว่า AERA anti-polution นั่นเองงง

ต้องเกริ่นก่อนว่า เรื่องของเรื่องคือเราไปหาหมอสิวมาได้สักพักใหญ่ละ (4-5 เดือน) ก็อย่างที่เคยเล่าให้ฟังเนอะ คือรักษาจนสิวหายเบย ดีงามม้ากกก (ใครอยากรู้ว่าคลีนิคไหนลองเสริชรีวิวเก่าๆเนอะ)
คราวนี้พอสิวหายเราก็ไม่ค่อยได้ไปหาหมอเท่าไหร ก็เลยหาครีมใช้เอง คริคริ แต่ครีมที่ว่านี่ก็ต้องอ่อนโยนดูแลผิวได้ดี ไม่ทำให้พี่สิวกลับมาขึ้น ช่วยให้หน้าเด้งดึ๋งผ่องใสก็จะดีมากกกกกก
ซึ่งก็แบบ Condition เราเยอะไง555555 หาเท่าไหรก็ไม่ตรงใจซ้าที

จนมีอยู่วันนึงไปเจอเพื่อนสนิทที่ไม่ได้เจอกันนานมากกกกก
การมาเจอกันรอบนี้คือนางหน้าใส หัวใจตอปีโดฝุดๆๆๆๆ เรานี้รีบสืบเลย ถามนางทันทีว่าแบบนางใช้อะไร ยังไง ทำไมผิวผู้ดีมากกก สรุปคือนางใช้ AERA anti-polution นั่นแหละจ้า

แล้วเรายังไง มือสั่นกระเป๋าตังค์สั่นทันที ซื้อตามทันทีไม่มีเรรวน เพราะหลักฐานบนหน้าเพื่อนเรามันดีมากจริงๆ คือผิวดีขึ้นมากกกก จนต้องซื้อตาม 55555555

และอันนี้คือหน้าตาของเค้า มาแบบเรียบๆคลุมโทน

ซึ่งจะบอกว่ารอบนี้เราบ้ามาก คือปกติก่อนจะซื้ออะไรจะเป็นคนหาข้อมูลหนักมาก แต่สำหรับAERA anti-polution นี่ซื้อเลยลุย ไม่คิดใดๆทั้งสิ้น555

แต่ก็ไม่ผิดหวังนะ พอกลับมาเสริชหาข้อมูลใน internet ก็แบบเอ้อดีแล้วที่ซื้อ เพราะว่าเค้ามีสรรพคุณดีงามใช้ได้เลย

เอาตั้งแต่ส่วนประกอบเลยแล้วกัน
คือถ้าอ่านจากข้างกล่องก็จะเห็นส่วนผสมมากมายกายกอง แต่ที่เตะตาเป็นจุดขายเค้าเลย เราคิดว่าน่าจะเป็นสารสกัดจากเทือกเขาแอนดิสเนี้ยแหละ เช่น

1. ควินัว (QUINOA)
เป็นสารสกัดที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้น ป้องกันการระเหยของน้ำในผิว ช่วยกระชับผิวหลังทาจะรู้สึกว่าผิวเรียบเนียนขึ้นทันที

2. พริกไทยสีชมพู (ELIXIANCE™)เป็นสารสกัดที่ช่วยควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน ช่วยเสริมความแข็งแรงของชั้นผิว

3.โสมเปรู (RADIANCYL)ช่วยป้องกันผิวจากรังสี UV ต้านริ้วรอยก่อนวัย

4.สารสกัดจากแพลงก์ตอน (GP4G)ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB ซ่อมแซมผิวที่โดนทำร้ายจากปัจจัยภายนอก หรือมลภาวะ

5.EPS Whiteช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยให้รอยสิว จุดด่างดำ รอยแผลสิวจางเร็วขึ้น
และที่สำคัญ No สี , NO แอลกอฮอล์ , No พาราเบน ,NOสเตียรอยด์ , Noกรดวิตามินเอ และ NOไฮโดรควิโนน
20 ก.พ. 2561 เวลา 13:42 น.
โอเคหลังจากดูรายละเอียด ส่วนผสมสรรพคุณของเค้ากันไปแล้ว เดี๋ยวเรามาดูเนื้อครีมกันดีกว่าว่าเป็นยังไงเนอะ
เปิดกระปุก AERA anti-polutionมาก็เจอเจลใสๆ ไร้กลิ่นสี แบบนี้เนื้อครีมคือให้อารมณ์แบบ Organic product จริงจัง

วิธีใช้ก็ง่ายๆ ตามแบบฉบับครีมคือ หลังล้างหน้า สามารถใช้เจ้า AERA anti-polution ตัวเดียวแต้มลงบนใบหน้า 5 จุด (ตามภาพ) จากนั้นนวดวนเบาๆให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิว

*** หากวันไหนป่านต้องการความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ ป่านจะทาเจ้า AERA anti-polution พอกหนาๆให้ทั่วใบหน้า เลย

เนื้อครีมซึมง่ายมาก ทาแล้วรู้สึกผิวนิ่มเนียน ชุ่มชื้น ทันทีหลังใช้ และที่ชอบเลยคือทาแล้วไม่รู้สึกเหนอะหนะหนักหน้าใดๆทั้งสิ้น (จะสังเกตว่าผิวหลังทาเจ้า AERO Anti-Pollution จะดูอิ่มฟูชุ่มน้ำ)
20 ก.พ. 2561 เวลา 19:26 น.

มุมรีวิว

สารภาพเลยว่าช่วงนี้เราทำงานหนักมากกก เจอทั้งฝุ่นและมลภาวะเยอะสุดๆเช่นกัน คือเราว่า AERA anti-polution สามารถปกป้องผิวเราได้จากมลภาวะตามคำเคลมของเค้าเลย ช่วงที่ใช้ผิวไม่เป็นสิวเพิ่มขึ้น รอยสิวเก่าๆก็ดูจางลง ผิวอิ่มฟูมากขึ้นจี่ๆ
และที่สำคัญส่วนตัวเราใช้แล้วไม่แพ้ด้วย
สำหรับสาวผิวมันอย่างเรา การทา moisturizer เป็นตัวการที่ทำให้ผิวมันเยิ้มได้ง่ายมากๆช่วงที่เปลี่ยนมาใช้ AERA anti-polution ซึ่งเป็นเนื้อครีมกึ่งเจล ก็ช่วยให้ผิวมันเยิ้มลดลง แต่งหน้าแล้วรองพื้นไม่กองเรามาเร็วก่อนวัยอันควร คือดีนะ อิอิ

อีกความชอบเลยคือเรื่องของงบอ่ะเนาะ5555 คืออย่างที่บอกเราพยายามหาครีมที่มาทดแทนครีมของคลีนิครักษาสิวอยู่ เพราะราคานางแรงเกินจิรับได้ >< ก็นั่นแหละเจ้า AERA anti-polution สามารถใช้ครีมของคลีนิคได้เลย ส่วนตัวคิดว่าคุ้มค่ากว่า แหะๆๆ (30g ในราคา 990 บาท)
ข้อเสียนิดนึงคือ อยากให้เป็นแบบฝาปั๊มจัง คือเป็นโรคจิตไม่ชอบให้ครีมสัมผัสอากาศบ่อยๆ เพราะถ้าเป็นกระปุกลักษณะนี้คือมันต้องปิดๆเปิดๆ กลัวเชื้อโรคเข้ากระปุก555555

โอเคค ก็ฝากไว้ประมาณนี้เนอะ
สำหรับวันนี้ป่านต้องขอตัวลาไปก่อนบับบุยยยยย
20 ก.พ. 2561 เวลา 19:31 น.
20 ก.พ. 2561 เวลา 20:16 น.