แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

[review] Coffee White Scrub by Chic_Pu สครับผิวนุ่ม

สวัสดีค่ะทุกคนนนน
แน่นอนว่าเรามาวันนี้ต้องมีอะไรเด็ด ๆ มานำเสนอกันแน่นอน

วันนี้ขอมาพูดเรื่องผิวตัวกันอีกสักรอบนะคะ
เราได้ลองสครับตัวนี้มาได้สักระยะแล้ว
มาดูหน้าตากันก่อนดีกว่า
นางคือสครับกาแฟจากแบรนด์ Chic_Pu
ที่มีกลิ่นกาแฟหอมมากกกกกกกก
100 กรัม
ราคา 250 บาท
นี่คือรอบ ๆ กระปุกผลิตภัณฑ์นะคะ
จะมีบอกวิธีการใช้ ส่วนประกอบ ผู้ผลิต เลขที่จดแจ้ง
และวัน เดือน ปีที่ผลิต-หมดอายุ
เนื้อของจริงจะสีออกเหลืองกว่านี้นิดนึงนะ
จริง ๆ ปริมาณเค้ามาเต็มกระปุกนะ
แต่เราใช้ไปแล้ว5555 ละเพิ่งมาถ่ายรูปทีหลัง
สังเกตจากขอบกระปุกอันเปรอะเปื้อน
เนื้อสครับเมื่อเกลี่ยแล้วจะเป็นงี้เด้อ
สำหรับใครกลัวเปลือง ก็ใช้เฉพาะจุดก็ได้
ทั้งข้อศอก หัวเข่า ตาตุ่ม
หรือบางทีเราก็จะใช้ผสมกับอย่างอื่น เช่น ขมิ้น กากกาแฟ ครีมมะขาม
ผสม ๆ บนมือแล้วขัด ๆ ถู ๆ ได้เลยค่าา
ใครอ่านแล้ว งง มาอ่านสรุปกันตรงนี้ได้เลย

เนื้อสครับ : เม็ดเล็ก ละเอียดมาก ไม่บาดผิว ขัดที่ต้นแขน ต้นขาได้ ไม่่เจ็บ

กลิ่น : โอ้โหหอมมาก นึกว่ากำลังดื่มกาแฟอยู่ แค่เปิดมากลิ่นก็โชยแล้ว

ผลลัพธ์ & ความรู้สึกหลังใช้ : สิ่งที่เห็นชัดมากเลยคือผิวนุ่มขึ้นมาก เนียนด้วย
เรื่องความขาวใสคงต้องใช้เวลานะ ทั้งขัด ทั้งทาครีมบำรุงผิวประกอบกันไป

25 ก.พ. 2561 เวลา 23:33 น.