รีวิว Jora Hydro Boost Sleeping Mask ตื่นมาก็สวยเลย เป็นไปได้จิงเหรอ?

สวัสดีค่า ทุกคนนน วันนี้มาพบกันอีกแล้ว และแน่นอนว่าวันนี้ เรามีไอเท็มเด็ดที่จะทำให้หน้าสาวๆ นุ่มมม เด้ง แม้จะเจอศึกหนักมาแค่ไหนก็ตาม กับSleeping Mask จากJora Hydro Boost Sleeping Mask ค่ะ

เกริ่นก่อนว่า เราเป็นคนที่ชอบเล่นกีฬาทางน้ำมาก จึงเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเจอแดด ตัวการที่ทำให้ผิวเสีย อีกทั้งมลภาวะจากท้องถนน รวมถึงอายุที่มากขึ้นเรื่อยๆ ผิวก็ไม่สดใสเหมือนเมื่อก่อนค่ะ ซึ่งปัญหาผิวที่เด่นชัดสุดก็จะเป็นเรื่องผิวที่แห้งกร้าน ไม่สดใส และหมองคล้ำค่ะ เมื่อก่อนเราเคยใช้Sleeping Mask ของBaviphat เป็นแบรนด์ของเกาหลีใต้ แล้วก็ชอบมากๆ แต่ด้วยความที่หาซื้อในไทยยาก และไม่อยากพรีออเดอร์ก็เลยเลิกใช้ไป จนล่าสุดมีเพื่อนแนะนำJora Hydro Boost Sleeping Mask มาให้ลองใช้ดู แล้วรู้สึกว่าเหยย เข้าท่าดีเหมือนกันนะ ก็ลองใช้มาเรื่อยๆ จนวันนี้มั่นใจแล้ว เลยอยากมาแชร์ให้ดูให้ชมกันค่า มาเริ่มกันที่Packaging กันก่อนเลยค่ะ เลอค่าสวยงาม ซึ่งบนกล่องก็เขียนว่าสามารถใช้ได้กับผิวหน้าทุกประเภทเลย
ด้านหลังกล่อง เค้ามีวิธีใช้เป็นภาษาอังกฤษค่ะ แปลให้คร่าวๆ คือ‘ทาโจรา ให้ทั่วหน้าก่อนนนอน เพื่อล็อคความชุ่มชื่นของผิว ให้ผิวสว่างสดใส ใช้ได้กับทุกโทนสีผิว ช่วยยับยั้งการสร้างเมลานิน ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ช่วยซ่อมแซมผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด หรือมลภาวะในแต่ละวัน’ ค่ะ
เจ้ามาส์กโจรา ตัวนี้ เค้ามีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากไผ่เกาหลี, สารสกัดจากดอก Comfrey, สารสกัดจากถั่วเหลือง,สารสกัดจากเบต้ากลูแคน, วิตามิน B3, B6, วิตามิน E และอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยเข้าบำรุง และฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก ในขณะที่เรากำลังหลับสบายอยู่นั่นเองค่ะ
นอกจากสรรพคุณที่อัดแน่นแล้ว มาส์กโจรา เค้ายังได้รับการรับรองจาก อย. เรียบร้อยแล้ว เลขที่จดแจ้ง 10-1-6010050300 ค่ะ มั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อผิวหน้าของเราอย่างแน่นอนค่ะ

มาดูตัวหลอดเจลกันบ้างค่ะ หลอดสีขาว ฝาสีชมพู ฟรุ้งฟริ้ง น่าใช้มากค่ะ อีกทั้งเค้าให้ปริมาณมากถึง 30 กรัม ค่ะ
สำหรับเนื้อเจลเค้าเป็นสีชมพู มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ค่ะ เนื้อเจลเค้าเบามากๆ ซึมซาบเร็วด้วยค่ะ
ทีนี้ เรามาทาเจลพร้อมๆ กันเลยค่ะ วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ ส่วนตัวเราเองจะใช้ร่วมกับพวกสกินแคร์ตามปกติที่เราใช้อยู่เป็นประจำค่ะ แล้วตามด้วยมาส์กโจราปิดท้าย โดยทาให้ทั่วใบหน้า แล้วก็นวดเป็นวงกลมเบาๆ เพื่อให้มาส์กซึมซามได้ดี เสร็จสรรพแล้วก็ไปนอนได้เลย ไม่ต้องล้างออกค่ะ หรือใครจะใช้เพียงมาส์กโจราเดี่ยวๆ เลยก็ได้ ไม่ว่ากันค่ะ
มาส์กโจราสามารถใช้ได้ทุกวันเลย หรือถ้าขี้เกียจหน่อยก็ 2-3 ครั้ง / สัปดาห์ก็ได้ค่ะ

ความรู้สึกหลังจากใช้คืนแรก คือ ตื่นมาผิวนุ่มมากกกกก ผิวคือดีเว่อร์ และหลังจากทดลองใช้ประมาณ 2 สัปดาห์ จะรู้สึกว่าผิวสว่างใสขึ้น จมูกเป็นขุยน้อยลง เมคอัพอยู่ทนขึ้น รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้นด้วย เลิฟเลยค่ะ
สำหรับใครที่กำลังมองหาSleeping Mask ดีๆ ซักตัว เราแนะนำเลยสำหรับมาส์กโจราตัวนี้ ปลื้มมากจิงๆค่ะ

ขอจบรีวิวไว้เพียงเท่านี้ละกันเนอะ ขอบคุณที่ติดตามค่า
บ๊ายบาย...
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล