รักเก่า หรือ รักใหม่ โฟมแบบไหนที่ไม่ทำร้ายความชุ่มชื่นผิวเรา?

สวัสดีค่ะสาวๆ เมื่อไม่นานมานี้ เบลถูกคำท้าจากพี่ๆ ให้ไปร่วมกิจกรรมดีๆ ที่ทางDOVE จัดขึ้น เป็นการท้าพิสูจน์ให้เราทดลองเลย ว่าระหว่าง โฟมล้างหน้าทั่วไปที่บอกมีMoisture กับโฟมโดฟ (ที่เน้นให้ความนุ่มชุ่มชื้น) แบบไหนจะชุ่มชื่นจริง? ตอนแรกเบลก็มั่นใจแน่นอนว่าโฟมที่ใช้มันก็เหมือนกันหมดแหละ และที่ใช้อยู่ก็ใช้ดีนะ ไม่เห็นจะไม่ดีตรงไหนเลย เราจึงต้องพิสูจน์ให้มันเห็นกับตา โดยทางโดฟก็จัดเตรียมแผ่นเซลล์ผิวจำลองไว้สองข้าง ข้างนึงทดสอบด้วยโดฟ และอีกข้างทดสอบด้วย Premium brand A ที่เรายังไม่รู้ว่า เอ๊ะ! มันจะเป็นโฟมที่เราใช้อยู่มั้ยน้า?
ใจก็แอบเต้นตึกตักๆๆ ผลปรากฎว่าDOVE ให้ความชุ่มชื่น นุ่มเด้งจริงๆ เพราะเนื้อโฟมของ มีMoister booster มากถึง 40% ที่ไม่ทำร้ายผิวหน้าทำให้ผิวแข็งแรงนุ่มมมมเด้งอีกด้วย แปลว่าโฟมอีกข้างที่เราใช้กันเป็นปกติแอบทำร้ายผิวของเราโดยไม่รู้ตัว อื้อหือ! แล้วที่ผ่านมาคืออะไรเนี่ยT T
หลังจากได้เห็นกับตา ก็เปลี่ยนสิคะ! โฟมโดฟจึงถูกนำมาวางเป็นเพื่อนสาวคนใหม่ที่รู้ใจตอนนี้แทน บัยบายตัวเดิมที่เคยใช้ไปเลย ตอนนี้เบลลองใช้มา2 สัปดาห์แล้ว ทั้งเช้า เย็นเป็นประจำจะหมดหลอดแล้ว
ทุกคนนนนนนน! ดูความนุ่มฟูของโฟมสิ! มันนุ่มฟูเยอะมากๆ ฟินมาก

หลังจากที่ได้ใช้ รู้สึกได้ถึงความแตกต่างของผิวเราที่เปลี่ยนไปเลย หน้าไม่แห้งตึง นุ่มมมมเด้งเหมือนที่เคลมมาเลยค่า ผิวยังคงมีความชุ่มชื่นอยู่ นี่ถ้านิสัยเสียนะ เบลจะไม่บำรุงผิวต่อเลย5555 เพราะมันรู้สึกผิวนุ่มเด้ง ชุ่มชื่นจริงๆ เลิฟๆ สมแล้วเป็นยอดขายอันดับ 1 ของญี่ปุ่นสำหรับสูตรที่ใช้เป็นสูตรเพื่อผิวชุ่มชื่น เหมาะสำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้งแพ้ง่าย แต่เห็นว่าสีน้ำเงินได้ทุกสภาพผิวเลยนะ ยังไงแล้วคนที่อยากลองสัมผัสความนุ่มเด้งของเจ้าตัวเนื้อโฟมโดฟ ลองไปหามาใช้กันได้นะคะสาวๆ เบลว่าถ้าหลอดนี้หมด จะแอบไปใช้สูตรอื่นบ้าง เค้ามีตั้ง3 สูตรเลยนะ เอาไว้ลองสูตรอื่นแล้วเบลจะมารีวิวใหม่อีกนะคะ ขอบคุณทุกนคที่อ่านมาจนถึงบรรทัดนี้นะคะ เบลไปก่อนนะ จุ้บๆ

2 มี.ค. 2561 เวลา 9:43 น.
2 มี.ค. 2561 เวลา 10:48 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล