หน้าแห้งมากๆน้ำตบก็เอาไม่อยู่ มีอะไรพอจะช่วยให้หน้าไม่ลอกได้บ้างมั๊ยคะ

ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะทุกคน
เราอยู่ห้องแอร์บ่อยๆหน้าเลยแห้ง ปกติจะใช้แต่น้ำตบค่ะ แต่เดี๋ยวนี้มันเอาไม่อยู่แล้ว เลยอยากได้อะไรใหม่ๆที่จะมาล็อคให้หน้าฉ่ำน้ำค่ะ ให้หน้าหายลอกซะที พอจะมีบ้างมั๊ยคะ

ลองดูเป็นเซรั่มมั๊ยคะ มันให้ความชุ่มชื้นเหมือนกัน
6 มี.ค. 2561 เวลา 14:28 น.
จขกท.ลองใช้อควาพอรินของยูเซอรินดูค่ะ เราใช้อยู่ ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ไม่แห้งลอกนะ หน้าเนียนนุ่มกระจ่างใสขึ้น ส่วนตัวเราว่าโอเคเลยค่ะ เหมาะกับคนผิวหน้าแห้งมากก เราใช้แล้วหน้าไม่แห้ง ไม่ลอกเลย
7 มี.ค. 2561 เวลา 7:58 น.
เราแนะนำของ dr.cink ค่ะ เราเพิ่งซื้อมาใช้เราว่ามันโอเคนะ ให้ความชุ่มชื้นนี้ตัวนี้เราซื้อมาเพราะว่าเค้าล็อกความชุ่มชื้นด้วยค่ะ
7 มี.ค. 2561 เวลา 12:38 น.
มีหลายอย่างเลยนะ เราว่าน้ำตบมันเบาไปอ่ะเราจะใช้ทั้งครีมแล้วก็เซรั่มเลย
9 มี.ค. 2561 เวลา 11:04 น.
ไบโอเติม แพลงตอนค่ะ
11 มี.ค. 2561 เวลา 11:18 น.
ใช้ Physiogel AI Cream , Smooth E , Dr.Cink ค่ะ ช่วยได้เยอะ
12 มี.ค. 2561 เวลา 15:43 น.