ชอบมาก สบู่เจนี่ ใช้แล้วผิวขาวไว ขาวจริง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ใครเคยอยากมีผิวขาวใส จนต้องพึ่งการกิน การฉีดกันบ้าง มันได้ผลมั้ย มีผลข้างเคียงรึป่าว เราคนนึงที่เกือบเคยจะทำแบบนั้น แต่ด้วยความไม่แน่ใจในผลลัพธ์ กลัวมีผลข้างเคียง กลัวเข็ม กลัวนู่น นี่นั่น ที่สำคัญกลัวเปลืองตังค์ด้วย 555 เพื่อนเลยแนะนำให้ใช้ของดี แต่ราคาไม่แพง เป็นของที่ต้องใช้ทุกวัน นั่นก็คือ การอาบน้ำล้างหน้าด้วยสบู่สมุนไพร ที่กำลังฮิตมากๆ แต่น แตน แต้น….มันคือ แพรอท เฮอร์เบิล สูตรมะนาวคาเวียร์ ก้อนนี้จ้าเรื่องของเรื่อง คือ เพื่อนที่แนะนำเรานี่แหล่ะ นางก็อยากมีผิวขาว สวย เนียนนุ่ม แต่นางเป็นคนเป๋าหนัก ใจถึง เคยลองทำมาหมดที่ว่ามาเมื่อกี้ แต่ก็ขาวได้แค่แปบๆ บางวันก็ตัวเทามาเลย แอบวงวารT_Tจนนางไปเจอรีวิวของสบู่วิปโฟม มะนาวคาเวียร์ ที่เจนี่โฆษณา นางเลยลองใช้ แล้วนางก็ขาวใสขึ้นจริง เลิกตัวเทาเดินตัวผ่องเห็นมาแต่ไกลๆ นางเลยมาบอกต่อเพื่อน งบน้อยอย่างเรา 5555
ตอนแรกก็ไม่กล้าใช้นะ เพราะแบบว่ามีมะนาวด้วยอ่ะ ที่ขาวได้เพราะมันเป็นกรดกัดผิวรึป่าว เพราะเคยรู้มาว่า สภาพผิวที่ดี ต้องมีค่าpH ที่เหมาะสม คือมีสภาพความเป็นกรดอ่อนๆ ประมาณpH5.5 เพื่อเคลือบผิวหน้าไม่ให้เสียความชุ่มชื้นไปได้ง่ายๆ และช่วยปกป้องแบคทีเรีย มลภาวะต่างๆ อีกอย่างเคยเจ็บปวดกับการใช้แนวๆสบู่สมุนไพรก้อน ใช้แล้วขาว มันก็ขาวนะ แต่สักพัก ผิวแห้ง เป็นขุย แสบผิว เหมือนผิวบางลงอีกต่างหาก แถมสบู่ละลายเร็วหมดไวด้วยแต่เพื่อความมั่นใจ เมื่อเพื่อนใช้ได้ผลแล้วมาแนะนำ เลยขอทำการทดลองก่อนใช้นิดนึง โดยการเอาสบู่แพรอทเฮอร์เบิล มะนาวคาเวียร์ มาผสมกับน้ำ แล้วเอากระดาษลิตมัสมาทดสอบความเป็นกรด-ด่าง (pH) ดู ที่เราหาซื้อได้ที่ร้านเครื่องเขียนแถวบ้าน เค้าบอกว่าถ้าเอากระดาษลิตมัส มาจุ่มลงในน้ำสบู่ แล้วถ้ากระดาษไม่เปลี่ยนสี แสดงว่าน้ำสบู่มีค่า pHอยู่ในช่วง ไม่น้อยกว่า 4.5 แต่ก็ไม่มากกว่า 8.3ซึ่งพอจุ่มลงไปแล้ว กระดาษมันไม่เปลี่ยนสี แสดงว่าสบู่แพรอทเฮอร์เบิล มะนาวคาเวียร์ ก้อนนี้ไม่เป็นกรดแก่ที่ทำร้ายผิวเราแน่นอนที่สำคัญมะนาว นี่แหล่ะ เป็นตัวช่วยในการปรับสภาพผิว และรักษาความสมดุลของค่าpHให้เหมาะสม ทำให้ผิวสดชื่น และยังช่วยฆ่าแบคทีเรียบางชนิดบนผิวหน้าด้วย จากนั้นไม่รีรอค่ะ ตีเป็นวิปโฟม ใช้ล้างหน้าทุกวัน ไม่ถึง 2 อาทิตย์ ผลที่ได้ คือ ลดความหมองคล้ำ จุด ด่างดำ ผิวค่อยๆ ขาว กระจ่างใส นุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น มีการบำรุงอย่างปลอดภัย ขาวจริง ขาวไวถูกใจ ไอ เลิฟๆ ค่า

จะลองนะ
8 มี.ค. 2561 เวลา 3:16 น.
น่าตำอ่ะ
25 มี.ค. 2561 เวลา 10:40 น.
ใช้อยู่ค่ะ ชอบมากเลยตัวนี้
25 มี.ค. 2561 เวลา 10:53 น.