รีวิว สบู่ผสมน้ำหอมฟีโรโมนเข้มข้น เพื่อผิวหอม สะอาด ผิวกระจ่างใส ทำจากธรรมชาติ 100%

สวัสดีค่ะทุกคน ใครชอบอาบน้ำล้างหน้าด้วยสบู่ก้อนบ้างค่ะ? วันนี้เบนำสบู่ก้อนน้องใหม่ที่เรียกได้เลยว่ากลิ่มห๊อมหอม แถมช่วยบำรุงผิว ไม่ทำให้ผิวแห้ง ช่วยเผยผิวขาว สว่างกระจ่างใส ให้ผิวนุ่มน่าสัมผัสด้วยนะ สบู่ที่ว่าคือFaerasy Soap ค่ะ เขามีด้วยกัน 3 กลิ่น มีมะลิ เมล่อน และส้ม มีกลิ่นที่สาวๆ ชอบกันไหมเอ่ย เอาล่ะตามมาดูรีวิวกันเลยค่ะFaerasy Soap เป็นสบู่กลูต้าที่ทำจากธรรมชาติค่ะ ผสมน้ำหอมฟีโรโมนสกัดคุณภาพสูง 100% ถ้าสาวๆ ใช้หนุ่มๆ หลงไหลแน่นอนเพราะดึงดูดด้วยกลิ่นหอมอันเย้ายวน ถ้าหนุ่มๆ ใช้อันนี้สาวๆ ติดแจไม่ขาดเตรียมสับรางให้ดี 55555ที่สำคัญเขาเป็นสบู่กลูต้าที่ปลอดภัย ผ่านการรับรองจาก อย แล้วว่าสามารถใช้ได้ ไม่มีสารอันตรายใดๆ นะคะ เบเช็คแล้วนะคะถึงเอามารีวิว ถ้าไม่ปลอดภัยจริงๆ ไม่รีวิวนะ และเบใช้เองแล้วด้วย ไม่แสบผิวหรือกัดผิวใดๆ แต่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสได้จริงๆ ว้าวววววกลิ่นแรกเป็นกลิ่นมะลิค่ะ สบู่กลูต้า เฟลาซี่ กลิ่นมะลิ ช่วยกำจัดเชื้อรา สารเคมี เชื้อแบคทีเรียตามผิวหน้าและผิวกาย ทำให้ผิวสดชื่น ดูกระจ่างใส สดใสขึ้น
กลิ่นมะลิ จะมีกลิ่นหอมมะลิอ่อนๆ ละมุนๆ สบายจมูก กลิ่นเบาๆ อาบแล้วรู้สึกฟินๆ เหมือนได้ตามรอยแม่การะเกดไปอาบน้ำที่ท่าน้ำอย่างไรอย่างนั้น เราจะใช้ หรือให้คุณพ่อคุณแม่ใช้ก็ได้ เป็นกลิ่นที่เข้าได้กับทุกคนค่ะต่อมากลิ่นที่สองค่ะ กลิ่นเมล่อน สบู่กลูต้า เฟลาซี่ เมล่อน เผยผิวสดใส เอาล่ะ ใครอยากผิวขาวสดใสแบบปลอดภัยเมล่อนเลยค่ะ เพราะว่าน้องเมล่อนเนี่ย เขามากด้วยกลูต้าไธโอน จะทำให้ผิวเราขาว เนียนนุ่ม น่าสัมผัส มีคอลลาเจนด้วยนะคะ ที่จะช่วยลดความหมองคล้ำ และจุดด่างดำค่ะกลิ่นเมล่อนจะเป็นกลิ่นหวานๆ แบบเมล่อนที่เราๆชอบกินกันเลยค่ะ กลิ่นนี้ก็ไม่ฉุนนะเบชอบ มันหอมน่ากินดีอ่ะ น้องเมล่อนก็มีหัวน้ำหอมฟีโรโมนเข้มข้นนะคะ รับรองว่าใช้แล้วใครๆ ก็ชอบต่อมากลิ่นสุดท้ายค่ะ กลิ่นนางเอก กลิ่นส้ม สบู่กลูต้า เฟลาซี่ ส้ม สีผิวขาว สวยใส แน่นอนว่ากลิ่นส้มของเราเนี่ยเขาช่วยเรื่องผิวขาวใสอมชมพูค่ะ เขาจะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และเผยผิวกระจ่างใสให้เรา รวมถึงทำให้ผิวเนียนนุ่มด้วยนะคะกลิ่นส้มจะเป็นกลิ่นที่เบชอบน้อยที่สุด เพราะว่ากลิ่นส้มจะแบบส้มจ้าฉุนๆ เหมือนกลิ่นเปลือกส้มเลย แต่ใครชอบส้มแนะนำให้ลองก่อนนะคะ อาจจะเป็นกลิ่นส้มที่ชอบก็ได้นะ กลิ่นส้มก็ผสมน้ำหอมฟีโรโมนเช่นกันค่ะ ทำให้ใครได้กลิ่นก็หลงรักให้ฟองที่นุ่ม แนะนำให้ใช้ตะข่ายตีฟองคู่นะคะ ถ้ามีนะ มันจะได้ฟองที่นุ่มและละเอียดกว่าเดิมมากๆ เป็นวิปกันเลย ทั้งๆที่เขานุ่มอยู่แล้วมันจะนุ่มเนียนขึ้นอีกค่ะ ใช้ฟอกผิวหน้าและผิวกายตามชอบ แล้วล้างด้วยน้ำสะอาดค่ะหลังใช้ผิวไม่แห้งตึง ไม่เอี๊ยด แต่กลับรู้สึกสะอาดมากๆค่ะ ช่วยชะล้างสิ่งสกปรกได้ดีมาก และกลิ่นที่หอมละมุน ทำให้การอาบน้ำเพลินมาก กลิ่นจะติดผิวหลังอาบน้ำมานิดหน่อย จากนั้นจะปรับกลิ่นให้เข้ากับเราด้วยน้ำหอมฟีโรโมนสกัดเข้มข้นที่อยู่ในตัวสบู่นั้นเองค่ะ สาวๆ ดูนะอันนั้นในภาพเบลองใช้ให้ดูเลยว่ามันกระจ่างใสขึ้นจริงๆค่ะ ไม่มีการปรับแสงใดๆนะคะ เราเอาความจริงมาให้ดูเลย มันเลิศมากก ดั้งนั้นอาบทุกวันทุกส่วนเผื่อสีผิวที่สม่ำเสมอ เท่ากันทั่วทั้งตัวนะคะหวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์กับสาวๆ นะคะ เป็นทางเลือกในการเลือกสบู่ดีอีกทางเลือกนึง ให้สาวๆ ได้เลือกที่ชอบแล้วนำไปใช้เพื่อผิวที่ดีตามที่เราต้องการค่ะ

ใจจร้าน่าลอง
8 มี.ค. 2561 เวลา 2:26 น.
8 มี.ค. 2561 เวลา 16:55 น.
สั่งได้ที่ไหนคะใช้ดีจิงๆคะ
18 มิ.ย. 2561 เวลา 11:52 น.