แพ็คเกจ : บรรจุภัณฑ์เป็น 2 ชั้น ตามภาพ
ไปดูกันค่ะด้านหน้ากล่อง
เป็นกล่องสีขาว ออกแบบด้วยลายน่ารัก ๆ ธรรมชาติดี อ่ะ
ด้านหลังจะบอกวิธีใช้
และรายละเอียดส่วนประกอบต่างๆ
พร้อมอย. 10-1-6008039 ด้วยค่ะอะ
ดูสรรพคุณและวิธีใช้กันใกล้ๆ เลย
มาดูด้านหน้าของขวดจ้า
เป็นขวดสีขาว ขวดมุ้งมิ้งเก๋ไก๋ดีค่ะ ขนาด
10 กรัม
ด้านหลังขวดก็บอกรายละเอียดต่างๆ
เช่นกันค่ะ
อ่ะ
ดูฝากันจ้ะ เป็นลูกกลิ้ง ใช้งานง่ายดีค่ะ
เนื้อ-กลิ่น : เนื้อ Essence สีใสมากเวลาที่กลิ้งลงบนผิว นางจะค่อยๆ
ซึมเข้าสู่ผิว เกลี่ยง่ายค่ะ
เนื้อ Essence มีกลิ่นหอมอ่อนๆ
อ่อนมากๆคะ ถ้าไม่ดมดีๆคือแทบไม่ได้กลิ่นเลย สดชื่นดี แล้วก็ซึมลงผิว เร็วดีค่ะ
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย เพราะนางปลอดภัย
ไม่มีสารอันตราย 100%
ถ้ากลัวแพ้ก็ทดลองที่มือก่อนก็ได้ค่า
วิธีการใช้ : หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว
ก็ให้กลิ้ง Essence ในบริเวณฝ้า กระ
จุดด่างดำ รอยดำสิว
และรอยแผลเป็นสิวให้ทั่วใบหน้า เช้า – เย็น
แต่ส่วนตัว เราใช้ ช่วงก่อนนอนค่ะ
เมื่อทาแป๊บเดียวซึมเข้าผิวทันทีค่ะ
ไม่ทำให้หน้าเหนียวเหนอะหนะ
*ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้*
สิ่งที่รู้สึกได้หลังจากที่ลองใช้
2 สัปดาห์
เป็นตัวที่ใช้แล้วปลื้มม๊าก !!! เวลาที่กลิ้งลงบนผิวหน้า จะเย็นนิสๆค่ะ
เวลาสัมผัสอ่ะมันก็ดู ซึมเข้าผิวอย่างไว เป็นยังกะน้ำใสๆไม่เหนียว มีกลิ่นหอมอ่อน ไม่มึนหัวรู้สึกว่า
นางช่วยปรับผิวหน้าให้สว่างขึ้น เหมือนช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงมากขึ้น ช่วยเรื่องรอยดำสิว
และรอยแผลเป็นสิวจางลงชัดเจนดีค่ะ ช่วยคุมความมันดี ผิวไม่อุดตัน รู้สึกว่า หน้าสดดีขึ้นเลยรู้สึกชอบ
นี่เอามาลองใช้โดยไม่ได้เน้นฝ้า กระ เพราะไม่ค่อยเป็นอยู่แล้ว
แต่เรื่องรอยแผลเป็นจากสิวจางลงชัดเจนเลยค่ะ
ที่สำคัญนั้น ไม่แพ้ และเหมือนนางจะช่วยลดการอักเสบของผิวด้วย
คือเป็น Essence ที่ใช้ประจำไปแล้วตอนนี้
หมดคงซื้อต่อ
คือนางเป็นไอเทมเด็ด ลูกรักตอนนี้กันเลยทีเดียว มอบมงให้นางไปเลยยยค่าาาา
ส่วนเรื่องราคา เมื่อเทียบกับคุณภาพ
สำหรับเรามันโอเครเลยค่า อิอิ
พร้อมไปสวยหน้าสดกันค่า
สาวสาว
หากเพื่อนๆสนใจ
หาที่เพจ JoyFull.co.th ได้เลยค่ะ
หรือหาอากู้ก็มีน้า#ลูกกลิ้งฝ้ากระจุย ได้เลย
ไปลองแวะตำมาลองใช้ดูนะคะ ดีงาม101010
สำหรับวันนี้
ขอตัวไปก่อนน้า ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า บ้ายยยยยบายยยยยย :3