มอยซ์เจอไรเซอร์/ครีมบำรุงผิวสำหรับคนเป็นสิว ตัวไหนที่เพื่อนๆใช้กัน?

ตอนนี้เราใช้เจลล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวอยู่อ่ะ อยากได้สกินแคร์ที่ช่วยบำรุงผิวสำหรับคนเป็นสิว ใครใช้ไรอยู่แชร์กันหน่อยนะๆ

กำลังมีปัญหาเรื่องสิวพอดีเลย
March 20, 2018
ที่ใช้อยู่ตอนนี้เป็นครีมแต้มสิวของ smooth-e ค่ะ คล้ายๆมอยซ์เจอไรเซอร์บำรุงผิวนะ แต่ติดที่หลอดเล็ก แต้มได้เฉพาะจุด ใช้แต้มพวกผิวที่เริ่มปูดกำลังจะเป็นสิว ถ้ามีมอยซ์เจอร์ไรเซอร์สำหรับคนเป็นสิวหลอดใหญ่ๆ คิดว่าน่าจะ OK อะค่ะ แบบว่าอยากได้งี้
March 20, 2018
เราใช้เอสเซนส์ น้ำตบ ของ Clear nose อยู่ค่า ใช้ทาหลังล้างหน้า มันช่วยรักษาสิว ป้องกันสิวขึ้นใหม่ ให้ความชุ่มชื้นและรักษารอยสิวด้วยค่ะ ใช้มาสักพักแล้วเราว่ามันโอเคเลยน่ะ
March 21, 2018
จะว่าไปก็แอบหายากเหมือนกันนะ พวกมอยซ์เจอไรเซอร์สำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ เราเองก็เป็นสิวบ่อย ตอนนี้ใช้ครีมบำรุงสำหรับผิวแพ้ง่าย ใช้มาหลายแบรนด์แล้วสิวก็ไม่หายนะแต่ไม่เป็นเพิ่ม
March 26, 2018
เพิ่งจะซื้อ tomei trio set มา จริงๆ อยากได้ตัวครีมแต้มสิวกับเจลล้างหน้าไซส์พกพาเพราะใช้มาตลอดเลยช่วงนี้ แต่นี่ได้มอยเจอร์ไรเซอร์ด้วยกะว่าจะลองใช้ ไงเดี๋ยวมารีวิวนะ
March 27, 2018
ลองมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ของโทเมอิมั้ย เราเองก็ใช้มาซักพักแล้ว ซื้อเพราะเค้าบอกว่าเหมาะสำหรับคนเป็นสิวนี่แหละ
April 04, 2018
ขอบคุณทุกคนนะ บอกเลยว่าหาซื้อยากมากพวกครีมบำรุงผิวสำหรับคนเป็นสิว นี่ได้ของที่เล็งไว้ล่ะ กะลอง tomei facial moisturizer ที่เพื่อนๆแนะนำดูซักตั้ง
April 19, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!