menu
search
navigate_before
ย้อนกลับ
Trixie Kate
20 มี.ค. 2561 เวลา 1:21 น.
สกินแคร์
2072
0
7
มอยซ์เจอไรเซอร์/ครีมบำรุงผิวสำหรับคนเป็นสิว ตัวไหนที่เพื่อนๆใช้กัน?
ตอนนี้เราใช้เจลล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวอยู่อ่ะ อยากได้สกินแคร์ที่ช่วยบำรุงผิวสำหรับคนเป็นสิว ใครใช้ไรอยู่แชร์กันหน่อยนะๆ
Tags:
ครีมบำรุงผิว
ครีมบำรุงผิวสำหรับคนเป็นสิว
สกินแคร์
สิว
วิธีดูแลผิว
Loading
7 ความคิดเห็น
เขียนคอมเมนต์
ความคิดเห็นที่ 1
กำลังมีปัญหาเรื่องสิวพอดีเลย
March 20, 2018
ความคิดเห็นที่ 2
ที่ใช้อยู่ตอนนี้เป็นครีมแต้มสิวของ smooth-e ค่ะ คล้ายๆมอยซ์เจอไรเซอร์บำรุงผิวนะ แต่ติดที่หลอดเล็ก แต้มได้เฉพาะจุด ใช้แต้มพวกผิวที่เริ่มปูดกำลังจะเป็นสิว ถ้ามีมอยซ์เจอร์ไรเซอร์สำหรับคนเป็นสิวหลอดใหญ่ๆ คิดว่าน่าจะ OK อะค่ะ แบบว่าอยากได้งี้
March 20, 2018
ความคิดเห็นที่ 3
เราใช้เอสเซนส์ น้ำตบ ของ Clear nose อยู่ค่า ใช้ทาหลังล้างหน้า มันช่วยรักษาสิว ป้องกันสิวขึ้นใหม่ ให้ความชุ่มชื้นและรักษารอยสิวด้วยค่ะ ใช้มาสักพักแล้วเราว่ามันโอเคเลยน่ะ
March 21, 2018
ความคิดเห็นที่ 4
จะว่าไปก็แอบหายากเหมือนกันนะ พวกมอยซ์เจอไรเซอร์สำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ เราเองก็เป็นสิวบ่อย ตอนนี้ใช้ครีมบำรุงสำหรับผิวแพ้ง่าย ใช้มาหลายแบรนด์แล้วสิวก็ไม่หายนะแต่ไม่เป็นเพิ่ม
March 26, 2018
ความคิดเห็นที่ 5
เพิ่งจะซื้อ tomei trio set มา จริงๆ อยากได้ตัวครีมแต้มสิวกับเจลล้างหน้าไซส์พกพาเพราะใช้มาตลอดเลยช่วงนี้ แต่นี่ได้มอยเจอร์ไรเซอร์ด้วยกะว่าจะลองใช้ ไงเดี๋ยวมารีวิวนะ
March 27, 2018
ความคิดเห็นที่ 6
ลองมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ของโทเมอิมั้ย เราเองก็ใช้มาซักพักแล้ว ซื้อเพราะเค้าบอกว่าเหมาะสำหรับคนเป็นสิวนี่แหละ
April 04, 2018
ความคิดเห็นที่ 7
ขอบคุณทุกคนนะ บอกเลยว่าหาซื้อยากมากพวกครีมบำรุงผิวสำหรับคนเป็นสิว นี่ได้ของที่เล็งไว้ล่ะ กะลอง tomei facial moisturizer ที่เพื่อนๆแนะนำดูซักตั้ง
April 19, 2018
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
0
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
ยกเลิก
What's new
more+
Recommended By *Cosmenet
La Roche Posay
CICAPLAST BAUME B5
4.5
(7 รีวิว)
อ่านรายละเอียด
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน
ยกเลิก
ยืนยันการลบคอมเมนต์
ยืนยัน
ยกเลิก