navigate_before
ย้อนกลับ
nicki_chicha
25 มี.ค. 2561 เวลา 11:25 น.
สกินแคร์
ยิ้มรับแดดตลอดซัมเมอร์นี้ด้วยกันแดดดีๆ ราคาน่าคบ
สวัสดีค่าทุกคน เข้าหน้าร้อนแล้ว สิ่งที่สาวๆต้องการมากที่สุดคือ กันแดดดีๆใช่มั้ยคะ แล้วหน้าร้อนที่แสนยาวนานในประเทศไทยเนี่ย เราต้องเสียเงินซื้อกันแดดกันสักกี่ชิ้นล่ะคะเนี่ยถึงจะพอ เพราะฉะนั้นเราก็ต้องมองหาอะไรที่ดีงามและราคาน่ารักใช่มั้ย ถ้าพูดถึงกันแดดที่คุณภาพดี ราคาน่าคบ นิคนึกถึงมิสทีนนะ เพราะเค้ามีกันแดดออกมาหลายสูตร พัฒนาให้ดีขึ้นมาตลอด รีวิวในวันนี้นิคอยากจะพูดถึงกันแดดมิสทีนอะควา สูตรที่ดีที่สุดของมิสทีน มาดูกันค่ะ
กันแดดมิสทีนสูตรอะควา
MISTINE AQUA BASE SUN UV DOUBLE PROTECTION SPF 50 PA+++
มีทั้งแบบทาตัว และแบบทาหน้า ทั้งคู่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากมิสทีน ที่จะมาช่วยปกป้องผิวของเราแม้ในวันแดดแรง มาดูกันว่าแต่ละตัวเป็นยังไง
MISTINE AQUA SPF 50 PA+++ WHITE&LIGHT
เซรั่มกันแดดสำหรับทาตัว สูตรน้ำแร่จากธรรมชาติ ตัวนี้เด็ดตรงที่เซรั่มจะ
แตกตัวเป็นน้ำทันทีที่ทา
ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วไม่วอก ไม่ลอย ไม่คราบ แถมยังมีส่วนผสมจาก Aloe&Chamomile ที่ช่วยให้สบายผิวและลดการระคายเคืองจากแสงแดด ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นอีกด้วย
MISTINE AQUA SPF 50 PA+++ MATTE&LIGHT
กันแดดทาหน้า นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่สามารถจับสารกันแดดไว้ในโครงสร้าง ทำให้มีสัมผัสบางเบาชุ่มชื้น
เป็นเนื้อแมทท์ ทำให้ไม่มันวาว
ไม่วอก ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของ Cucumber Extract & Mineral Water ช่วยลดความมันและเติมความชุ่มชื้นให้สบายผิว
ผลการใช้
นิคลองทาทั้งตัวทั้งหน้าแล้วลงเล่นน้ำเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง พอขึ้นมาเปลี่ยนเสื้อผ้าก็ส่องกระจกก่อนเลย ผลออกมา พอใจมาก นี่ทุ่มทุนเลย ทาแขนแค่ข้างเดียวเพื่อเปรียบเทียบ ผลออกมาคือ แขนด้านที่ทาดูใสกว่า ไม่หมองคล้ำ คือด้านที่ไม่ทานี่คล้ำเลยนะ แต่แขนด้านที่ทายังกระจ่างใสอยู่ ดูไม่แห้งกร้านด้วย ในส่วนของใบหน้าแทบไม่หมองคล้ำเลย หน้ายังคงดูกระจ่างใส ชุ่มชื้น ไม่เป็นคราบ ไม่หน้าลอย ผิวไม่มีรอยไหม้จากแดดเลย ประทับใจมาก เลิกคิดได้แล้วว่าของถูกแล้วจะไม่ดี เพราะกันแดดมิสทีนอะควาตัวนี้ดีจริงๆ
ควรทากันแดดก่อนออกแดดอย่างน้อย 15-20 นาที แล้วควรทาซ้ำทุก 1-2 ชั่วโมงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการกันแดดอย่างต่อเนื่องนะคะ
ดีงามแบบนี้แบบทาตัวราคา 169 บาท แบบทาหน้าราคา 149 บาทเองนะ คุ้มมาก จะซื้อกี่ขวดก็สบายกระเป๋า เหมาะกับหน้าร้อนที่ยาวนานในประเทศไทยมากๆ และตอนนี้เค้าก็มีแบบซองขายซองละแค่ 20 บาท โอ๊ยยยยย ราคาน่ารักมากกกก
ขอบคุณที่รับชมค่ะ
ดีจริงๆ
March 25, 2018
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+