ช่วงหน้าร้อน แดดเปรี้ยงขนาดนี้
ใครกำลังมองหากันแดดดีๆอยู่สักตัว
เชิญมามุงทางนี้เลยค่ะครีมกันแดด
Daily defense broad spectrum
sunscreen SPF 50
จากแบรนด์ CHARLENE
นอกจากครีมกันแดดแล้ว เขายังมีครีมน้ำกุหลาบด้วยนะคะ
กันแดดนี้สำหรับสาวผิวแห้งอย่างเราก็ใช้ได้
เพราะเขามีส่วนผสมของ
Rose water ,
Aloe vera สารสกัดจากชะเอม
ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
ทาแล้วผิวไม่ดูแห้ง
ตกร่อง เป็นคราบด้วยค่ะ
แพคเกจเป็นตลับขนาดเล็ก พกพาง่ายสะดวกมากๆ ค่ะ
ขนาด 15 ml.
Texture : ตัวเนื้อครีมกันแดด สี Beige
เนื้อมูส บางเบา นุ่มลื่น
เกลี่ยแล้ว เนียนละเอียดไปกับผิว ปรับระดับสีผิวให้สว่างขึ้น
ดูเรียบเนียนขึ้น
ไม่กองบนผิวหรือตกร่อง แห้งเป็นคราบ ผิวไม่เทาหรือวอกด้วยค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้ :
ปกติแล้วเราจะใช้ครีมกันแดดลงก่อนแต่งหน้า
ซึ่งตัวนี้ด้วยเท็กเจอร์ที่เป็นมูส
ของเค้า
ช่วยปรับสภาพผิวเราให้รียบเนียน
ทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้น ที่สำคัญ
ไม่ ทำให้หน้าเยิ้มระหว่างวันเลย ทาแล้วไม่หนักหน้า
ไม่เหนอะหนะผิว
สามารถลงmakeup ต่อโดยที่ไม่เป็นคราบค่ะ
ปรับสีผิวเราให้ดูสว่างขึ้น
แต่ไม่เทา ไม่วอก ไม่จกตานะจ๊ะ
ให้คะแนน
ความชุ่มชื้น : ♥♥♥♥♥(5/5)
เข้ากับสีผิว : ♥♥♥♥ (4/5)
เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ: ♥♥♥♥♥(5/5)
ควบคุมความมัน หลังใช้:♥♥♥♥(4.5/5)
ตอบกระทู้