รีวิว Eucerin UltraSensitive AQUAporin Gel Cream

สวัสดีจ้าสาวๆ วันนี้ฟ้าจะมารีวิว ครีม Eucerin UltraSensitive AQUAporin Gel Cream เหมาะมาก สำหรับสาว ผิวแห้ง แพ้ง่าย ช่วยฟื้นบำรุงผิวบอบบาง ขาดน้ำ..และ สร้างเกราะความชุ่มชื้น กักเก็บน้ำในผิว เพื่อผิวเนียนนุ่ม ดูมีสุขภาพดี
และที่สำคัญ ( ปราศจากน้ำหอม พาราเบน ) ด้วยนะจ๊ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์ :เนื้อครีมสีขาว บางเบาเกลียง่าย บำงรุงได้อย่างล้ำลึก

ระหว่างใช้ : เนื้อครีม นุ่ม น่าใช้สุดๆ เวลาทาลงบนผิวหน้าแล้ว เนื้อครีมกระจายตัวได้ดี ลงลึกสู่ผิว และเห็นความชุ่มชื่นชัดเจน

ความแตกต่างของผิวก่อน-หลัง ใช้ UltraSensitive AQUAporin Gel Cream
ก่อน : เป็นคนผิวแห้งมาก แพ้ง่าย และแสบคันเป็นบางครั้ง ผิวจะดูไม่สดใส ขาดความชุ่มชื่นมากที่สุด T T
หลัง : เมื่อทาครีมแล้ว สิ่งแรกที่ฟ้าเห็นได้ชัดเลย คือผิวมีความอิ่มน้ำ ชุ่มชื่นทันทีอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูสุขภาพดี ผิวนุ่ม

โดยส่วนตัวแล้ว ฟ้าชอบมากค่ะ เพราะอย่างที่บอกฟ้าเป็นคนผิวแห้งมาก...  มากจริงๆ และการที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ ที่สามารถเติมน้ำ
และความชุ่มชื้นสู่ผิวได้ทันที แถมยังสามารถกักเก็บอุ้มน้ำไว้ได้ยาวนาน ฟ้าให้เป็นลูกรักเลยค่ะ เพราะผิวหน้าของฟ้าดีขึ้นได้จริง
'' จะสีผิวแบบไหน เราก็สามารถมีผิวสุขภาพดีได้เหมือนกัน ''

6 พ.ย. 2561 เวลา 12:21 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล