รีวิว Eucerin Pro Acne Solution A.I. CLEARING TREATMENT

ฮาโหลสวัสดีทุกคนนนน:) วันนี้เรามาแนะนำทางเลือกใหม่ของการรักษาสิวที่ปลอดภัยให้สาวๆกันน เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนคงมีปัญหาเกี่ยวกับสิวอุดตันที่ไม่ว่าจะรักษายังไงก็ไม่หายซะที เราก็เป็นคนนึงที่ประสบปัญหานั้นอยู่เหมือนกันค่ะ แต่หลังจากได้ลองใช้ครีมตัวนี้มาประมาณ2สัปดาห์ รู้สึกว่าผิวหน้าดีขึ้นมากๆ ไม่มีสิวหรือผดขึ้นเลย รอยสิวก็จางลง ผิวลื่นขึ้น แต่งหน้าติดทนมากขึ้น ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็คือ Eucerin Pro Acne Solution A.I. CLEARING TREATMENT นั่นเองง! เป็นผลิตภัณฑ์ที่โลกออนไลน์พูดถึงกันว่าช่วยรักษาสิวและฟื้นบำรุงผิวภายใน 7วันด้วยน้าา

ไปดูกันดีกว่าว่ามันดียังไง

หน้าตากล่องก็จะประมาณนี้นะคะ ราคา 1,100บาท 40มล. (ราคาแอบสูงนิดนึงแต่ถือว่าคุ้มม^^)

เนื้อครีมจะเป็นสีเหลืองอ่อน เนื้อเนียนบางเบา เกลี่ยง่ายซึมเร็ว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนน้าาา

มีส่วนผสมของ Hydoxy Acid ซึ่งมีความเข้มข้นถึง 10% ช่วยสลายสิวอุดตัน และยังมีนวัตกรรม A.I. จากธรรมชาติช่วยลดการอักเสบของผิว และฟื้นบำรุงเซลล์ผิวได้อีกด้วย

โดยส่วนตัวจากประสบการณ์ที่ใช้ยาทาสิวมานะคะ รู้สึกว่าเวลาทาสิวบ่อยๆสิวแห้งจริงแต่ผิวก็แห้งและเป็นขุยๆไปด้วย ละบางทีใช้จนผิวแห้งแล้วสิวอุดตันก็ยังไม่หาย เราว่าครีมตัวนี้น่าจะตอบโจทย์ใครหลายๆคนที่มีสิวอุดตันแต่ไม่อยากใช้ยารักษาสิวนะคะ ตัวนี้ทาได้ทั่วทั้งหน้าเลยย คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ เขาผ่านการทดสอบการแพ้มาแล้วค่าา ช่วยรักษาสิวละยังบำรุงผิวหน้าอีกด้วย ไม่ทำให้ผิวแห้งนะคะ เริ่ด!

แต่ถึงจะมีครีมรักษาสิวแล้วสาวๆก็ต้องไม่ลืมที่จะทำความสะอาดผิวหน้าเป็นประจำด้วยน้า นอนพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่งั้นทำยังไงสิวก็ไม่หายนะจ้ะ!

ปล. หาซื้อได้ตามร้านขายยาชั้นนำทั่วไป Watsons, Boots นะค้าาา:)
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล