รักมาก! ยาสระผมสูตรใหม่จาก Sunsilk Natural

สวัสดีจ้าทุกคนนน วันนี้จะมารีวิวยาสระผมที่กลิ่นหอมแบบหอมมากๆ และยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติ มีดีย์มากจนอดแชร์ต่อไม่ได้ นั่นก็คือออSunsilk Naturalที่เค้าเพิ่งออกยาสระผมมาใหม่ 3 สูตรเมื่อปีที่แล้ว บอกก่อนว่าปกติไม่ค่อยใช้ซันซิลนะ แต่ด้วยความเป็นคนที่ชอบอะไรที่เกี่ยวกับธรรมชาติๆออร์แกนิคๆอยู่แล้ว พอซันซิลออกของรุ่นเนเชอรัลหรือรุ่นธรรมชาติมาก็เลยอยากลองดู ซึ่งแต่ละตัวที่ใช้เราก็รู้สึกว่ามันให้ความแตกต่างกันหลังใช้อยู่นา แล้วตอนนี้เพิ่งออกมาเพิ่มอีก1ตัว เลยรีบพุ่งตัวไปซื้อรวบรวมมารีวิวทั้ง4ตัวชุดใหญ่ไฟกระพริบให้ดูกันเด้อ

ตัวแรกที่เราลองไปเมื่อปีทีแล้วเป็นสูตรGreen Tea & Lemon Detoxที่เลือกตัวนี้มาเพราะว่ามันเป็นสูตรดีท็อกซ์ เพราะเราเป็นคนไม่ค่อยชอบสระผม (ซกมกสุด อี๋วว555555555555) ยิ่งอยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหนหลายๆวันหรือวันที่ออกไปข้างนอก เดินเล่นที่สยามหรือสวนจตุจักรแล้วเจออากาศร้อนมากๆเดินเยอะจนเหงื่อออกแล้วผมเหม็นเริ่มคัน เราก็จะใช้ตัวนี้สระผม สระเสร็จแล้วรู้สึกสดชื่นและผมเบา สบายหัวมากๆ พอใช้แล้วชอบมากจนอยากสระผมทุกวันเช้าเย็นไปเลยจ้า แล้วกลิ่นก็หอมแบบมาก เป็นกลิ่นที่ออกแนวหอมแบบผ่อนคลายๆหน่อย ชอบบบ

พอตัวสีเขียวหมด เราเลยมาลองอีกสูตรนึง นั่นก็คือSunsilk NaturalสูตรAlmond & Honey Anti-Breakageขวดสีส้มพาสเทล เค้าบอกว่าใช้ได้กับคนที่ผมเสียหรือผมที่ทำสีมา ซึ่งช่วงนั้นเราทำสีผมอยู่พอดีเลย ใช้ตัวนี้สระผม รู้สึกว่าผมนุ่มขึ้นไม่แห้งไม่แข็งเกินไปเหมือนยี่ห้ออื่นๆที่เคยใช้มา จากที่เคยโดนเพื่อนแซวว่าผมเสียผมฟู ก่อนออกไปเรียนก็จะใช้นางสระเลยจ้า ไปสะบัดผมโชว์ด้วยให้นางได้กลิ่นของน้ำผึ้งแตะจมูกนางไปเลย55555

มาถึงตัวที่สาม คือCoconut Hydrationอันนี้ได้มาพร้อมกับSakura & Raspberry Shine & Softสีชมพู เพราะว่าเค้ามีโปรโมชั่นอยู่ เลยจัดมาพร้อมกันไปเลย สูตรCoconut Hydration พอสระแล้วรู้สึกผมก็นิ่มๆลื่นๆ ดูดีดูดี๊ กลิ่นก็มะพร้าวมากแต่ไม่ฉุนเลยเด้อ เพิ่งสังเกตว่าเวลาที่ใช้กลิ่นนี้ที่ไรแฟนจะชอบมาจับผมไม่ก็มีลูบๆผมตลอด เวลาออกไปเจอแฟน เราก็จะใช้ตัวนี้ก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง เพราะนางชอบกลิ่นมากๆ ต้องใช้คู่กันกับครีมนวดด้วยนะ ผมจะได้หอมๆและมีวอลลุ่มมากขึ้นน้า

และตัวสุดท้ายเป็นตัวออกมาใหม่ ความบ้าธรรมชาติและกลิ่นหอมๆแบบเรา จะไม่ลองก็ไม่ได้จ้า แล้วมาพร้อมกับช่วงที่ญี่ปุ่นซากุระใกล้จะบานพอดีไปอีกก นี่เลยSakura & Raspberry Shine & Softเป็นตัวที่ออกมาใหม่ บอกเลยว่าคนบ้าสีชมพูแบบเรา กรี๊ดตั้งแต่เห็นสีแพจเกจไปจนถึงสีของยาสระผม มันคือสีชมพูอ่ะแกรรร เป็นสีชมพูที่ส๊วยสวยอ่ะ เวลาใช้ก็จะแฮปปี้เว่อร์

พอได้ดมกลิ่นและลองใช้จริงๆรู้สึกสดชื่นและเฟรชมากๆ เค้าบอกว่าตัวนี้ช่วยป้องกันพวกแสงUVจากแดดไม่ทำให้ผมเราแห้งแข็งได้อีกด้วย ยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงใกล้หน้าร้อน แดดเริ่มแรงขึ้น เราก็มีครบแล้วทั้งกันแดดหน้า,ตัวและกันแดดผม แดดแรงก็ไม่หวั่นละจ้างานนี้ ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่าลืมใช้ยาสระผมคู่กับครีมนวดด้วยนะ เพื่อจะได้เห็นผลและกลิ่นจะได้หอมติดผมนานๆจ้าใช้เสร็จก็จะเรียบประมาณนี้จ้า พร้อมออกไปเดินโชว์ผมสวยท้าแดดกันเลยยยย

ปกติเราใช้ซันซิลอยู่แล้วค่ะ ใช้สูตรสีเขียวเพราะเค้าบอกต่อๆกันว่าผมจะยาวเร็ว 555 แถมเราชอบทำสีผมมากๆ เดี๋ยวไปลองสูตรAlmond & Honey ดีกว่า เห็นแค่ชื่อก้อหอมหละ อิอิ
29 มี.ค. 2561 เวลา 9:27 น.
29 มี.ค. 2561 เวลา 10:33 น.
29 มี.ค. 2561 เวลา 12:08 น.
เราเป็นคนผมแห้งเสียค่ะ ส่วนตัวใช้ซัลซิลขวดสีฟ้าสูตร Coconut Hydration ใช้แล้วผมนุ่มลื่นขึ้นมากๆเลยค่ะ กลิ่นหอมดีด้วย
30 มี.ค. 2561 เวลา 13:31 น.
เราทำสีผมบ่อยค่ะ เราใช้สูตรAlmond & Honey Anti-Breakage ขวดสีส้มอยู่ ใช้แล้วผมดีขึ้นนะ ไม่แห้งเสีย ผมนุ่มลื่นกว่าเดิมค่ะ กลิ่นหอมมากๆ
30 มี.ค. 2561 เวลา 16:23 น.
แพ็กเก็ตใหม่น่าใช้เชียวค่ะ สีพาสเทลด้วย นี่กำลังอยากเปลี่ยนแชมพูอยู่พอดีเลย ต้องไปซื้อมาใช้บ้างแล้วค่ะ
31 มี.ค. 2561 เวลา 10:57 น.
ใช้ขวดสีชมพูอยู่ค่ะ ชอบกลิ่นมากก หอมๆเหมือนขนมหวานซ่อนเปรี้ยวแบบเบอร์รี่อะ ใช้แล้วเฟรชจริงๆค่ะ ผมนุ่มลื่นขึ้นแถมมีกันแดดให้เส้นผมด้วย ช่วยให้ผมเราไม่แห้งเสีย คือเริ่ดจ้าา
1 เม.ย. 2561 เวลา 7:52 น.
เราก็ชอบขวดชมพู กลิ่นหอมมากเลย ผมนนุ่มลื่น ไม่พันกันเลยหลังใช้แล้ว ผมแห้งเสียก็ค่อยๆหาย กลายเป็นผมนุ่มพริ้วแทน
1 เม.ย. 2561 เวลา 16:02 น.
ถ้าคนผมแห้งเราว่าขวดสีเหลืองใช้ดีค่ะ เรานะผมแห้งเสียมาก ใช้แล้วปลายผมที่แห้งแตกปลาย ตอนนี้เริ่มไม่ค่อยแตกปลายแล้ว
รู้สึกผมนุ่มลื่นขึ้นด้วยนะ
1 เม.ย. 2561 เวลา 20:16 น.
เราใช้ตัวสีชมพูอยู่ค่ะ กลิ่นหอมดี หอมทั้งวันเลยไม่มีรังแคด้วย ใช้ดีอ่ะ ชอบ
1 เม.ย. 2561 เวลา 22:37 น.
เราใช้สูตรสีเขียวอยู่ เห็นเพื่อนบอกมาว่ามันช่วยให้ผมยาวเร็ว ใช้แล้วผมนุ่มลื่น ไม่มีรังแค เราใช้มาสักพักรู้สึกผมยาวไวขึ้นจริงๆค่ะผมหอมด้วย
2 เม.ย. 2561 เวลา 9:38 น.
ใครอยากเป็นผู้หญิงผมหอมต้องตัวซากุระ&ราสเบอรี่เลยจ้าาา เราใช้อยู่ ผมนุ่มหอมมมมม ถ้าใช้หมด จะไปซื้อมาใช้ต่ออีกค่ะ ฟินนนนนน
2 เม.ย. 2561 เวลา 12:05 น.

thanks

10 พ.ย. 2561 เวลา 16:58 น.