ร้อนๆแบบนี้ สาวๆทั้งหลายมีปัญหากับน้องเต่ามั้ยค่ะ

สวัวสดีค่ะทุกๆคน ไม่ได้อัพเดตของในคลังนานมาก พอดีใช้โรลออน เต่าเหยีบโลก นิวเจน เฟรช แอนด์ เฟริ์ม ดีโอ โรลออน

ปกติกี้เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของเต่าเหยียบโลกมาก่อนคือแป้งขวดเหลืองๆนั้นเอง ตอนนั้นก็ดีนะคะแต่เจอปัญหาตรงที่ว่าเราต้องใส่ชุดฟอร์มสีดำตรงจักกะแร้อิชั่นขาวไปหมดเลยจ้าาา เป็นคราบฝั่งแน่นสุดๆ พอเจอเท่านั้นแหละเลิกใช้ไปเลยจ้า และก็โคจรกลับมาเจออีกรอบเห็นเจ้าโรลออนนี้ใน top's supermaket ก็เลยแบบลองมาใช้ดีกว่า ขอสารภาพตามตรงอิชั้นมีปัญหากลิ่นสุด เป็นคนเหงื่ออกง่ายมาก และมีกลิ่นตามมา พยายามหาผลิตภัณฑ์มาต่าง ๆ นา ๆ และพอได้ใช้ตัวนี้มาได้คือ เค้าเคลมมาว่า
1.สารสกัดธรรมชาติ
2.ระงับกลิ่นกาย
3.ไม่ทำใฟรักแร้ดำ
4.เสื้อไม่เป็นคราบ
คือมันคือจริงที่แท้ทรูคะ เป็นดังตามที่เค้าเคลมมาทั้งหมด เพราะว่าคงไม่มีใครชอบใช่มั่ยถ้าให้น้องจักกะแร้เจอกับเจ้า alcohol ซึ่งตัวนี้ 0% คะ ตอนแรกกี้คิดว่าเห้ยมันหลอกชั้นเพราะกลิ่น alcohol มันฟุ้งซะขนาดนี้ สรุปมันคือกบิ่นพีช ค่าาาาา หน้าร้อนแบบนี้สาวๆใครมีปัญหากลิ่นกายไม่ต้องอายค่ะ ไปตำไปสอยไปซื้อมาใช้ด่วนๆ เพราะกี้ใช้มา2ขวดแล้วจริงๆ คาดว่าจะใช้ต่อไปเรื่อยๆค่ะ
สำหรับวันนี้ขอขอบคุณหวังว่าจะได้สิ่งดีๆกลับไปนะคะ กี้จะพยายามหาสิ่งดีมาแบ่งปันพวกเราชาวคอสเมเน็ตค่ะ บายค่ะ

หาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป TOP'S ก็มีนะคะ

29 มี.ค. 2561 เวลา 12:03 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!