เป็นป่ะคะ พออ้วนแล้วลดความอ้วนขาเลยแตกลาย???

เคยอ้วนมาก่อนค่ะ แล้วตั้งใจลดน้ำหนักจาก 65 เหลือ 55 ตอนแรกดีใจมากที่ลดน้ำหนักได้แต่พอสังเกตตรงต้นขาดีๆมันจะมีรอยแตกเป็นสีขาวอ่ะค่ะ แต่ตอนอ้วนไม่เป็นนะคะ เลยสงสัยว่าเกิดจากอะไรคะ แล้วมีวิธีทำให้รอยหายไปมั้ย

รอคำตอบค่ะ
29 มี.ค. 2561 เวลา 11:07 น.
เห้ยยยย เป็นเหมือนกันเลย นี่แบบไม่รู้จะดีใจหรือเสียใจดี ที่ลดความอ้วนได้แต่ขาที่ไม่เคยแตกลายดันมาเป็นตอนผอมซะงั้น
29 มี.ค. 2561 เวลา 11:39 น.
ทาโลชั่นบ่อยๆค่ะ แนะนำของซิตร้าสูตรผงไข่มุก ใช้คู่กับ สบู่สูตรเดียวกัน แล้วรอยแตกลายจะค่อยๆหายไปพร้อมได้สีผิวที่สม่ำเสมอกลับมาค่ะ
29 มี.ค. 2561 เวลา 14:01 น.
ทาไบโอออยล์ทุกวัน กับ สครับผิวค่ะ จะช่วยได้ ไม่ก็ใช้สบู่ที่ช่วยทำให้ผิวขาวเรียบเนียน เห็นมีซิตร้าที่ขายในเซเว่นอ่ะค่ะ ที่เอาอยู่
30 มี.ค. 2561 เวลา 10:18 น.
ขอบคุณทุกความเห็นค่ะ ไปซื้อโลชั่นซิตร้ากับสบู่ซิตร้าสีชมพูมาแล้วค่ะ จะพยายามทำบ่อยๆเลย ต้องหายแน่ๆ :D
30 มี.ค. 2561 เวลา 12:13 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล