ถึงหน้าจะดูป้า แต่กลิ่นตัวหอมเย้ายวนแบบสาว 15 นะจ๊ะ ด้วยโลชั่นทาตัว Dermapon Organic pH 5.5 Baby Lotion 139 บาท รีบฟาดเลย

สวัสดีจ้า ไม่ขอพูดพร่ำทำเพลงเข้าเรื่องเลยแล้วกัน ตัวเราทำงานอยู่ออฟฟิศแห่งหนึ่งค่ะ ซึ่งก็เป็นคนที่อายุค่อนข้างเยอะกว่าพวกเด็กๆ ในนั้น แต่ก็ไม่ได้มากขนาดที่จะมาเรียกป้ากันได้นะยะ! แต่น้องๆที่ออฟฟิศชอบเรียกว่าป้าๆ ด้วยความอายุเกือบเลข 4แล้วอ่ะเนอะ ก็ไม่อยากจะเถียง แต่จะโกรธมาก ถ้าบางคนชอบพูดว่าเหม็นกลิ่นคนแก่ ป้าใส่น้ำหอม ทาครีมไรมา ได้กลิ่นแล้วนึกถึงยายอร๊ายยย อารมณ์เสีย เพลียๆๆๆเหลือเกิน ต้องหาทางลบคำสบประมาท เลยเป็นที่มาของการเขียนกระทู้ พรั่งพรูความในใจในครั้งนี้!!!!

แต่ขอบอกก่อนว่าตัวเราเป็นคนผิวบอบบางมาก แพ้ง่าย ไม่ค่อยได้ใส่น้ำหอมกับเค้าหรอกค่ะ พวกเด็กๆ คงจะได้กลิ่นครีมเวชภัณฑ์ทางยาซะมากกว่า ก็เลยไปตามหาไอเท็มเด็ดตัวใหม่ ที่มีความอ่อนโยน ทั้งยืนอ่านสรรพคุณ ทั้งยืนดมอยู่นานจนเวียนหัวจ๊นนนนสุดท้ายไปลงตัวที่โลชั่นทาตัวเด็กDermapon Organic pH 5.5 BabyLotion ขวดสีชมพูอ่อน พอได้ลองทากับผิวตัวเองดูแล้วไม่แพ้ ไม่มีผื่นคัน แถมกลิ่นยังหอมยังกะเด็กสาวอายุ 15 ราคาน่าโดน 139 บาท ขวดใหญ่เวอร์ขวดนี้ใช้ได้นานแน่นอน ฟาดมาซะเลย

เนื้อครีมของเขาจะเป็นสีขาวข้น เหมือนทาแล้วจะหนักผิวแต่จริงๆ แล้วไม่เลยจ้ะ ทาแล้วสบายผิวมาก เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวไว ไม่ทิ้งความหนืด ความเหนอะไว้บนผิวเลย

ส่วนอันนี้เป็นผิวที่ทาโลชั่นมาระยะนึงเนี่ย!ดูสิมันดูขาวนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวเด้งขนาดนี้ทำไมยังเรียกป้ากันอยู่ได้ ป้าน้อยใจเอ้า! 55555 เล่นตัวเองดีกว่าคนอื่นเล่นเนาะ

ที่ใช้แล้วผิวมันดูนุ่ม ดูเด้งขึ้นเพราะส่วนผสมและสรรพคุณของเขามีความอ่อนโยนนั่นเองค่ะ มีคุณค่ามิลค์โปรตีน มีวิตามินอีที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวเนียน มีเชียบัตเตอร์ที่ทำให้ผิวนุ่มเด้ง แถมยังมีค่าpH5.5ที่มีความเป็นกลางค่าสมดุลเท่ากับผิวเลยยิ่งทำให้ผิวของเราไม่แห้ง ไม่เหี่ยว ไม่มันฉ่ำจนเกินไป รวมไปถึงปราศจาก 7 สารระคายเคือง พวกพาราเบน, สารเคมีสังเคราะห์, สารยับยั้งแบคทีเรีย

เหมาะมากกับคนผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่อยากมีกลิ่นหอมๆ ติดตัวคือในเรื่องของกลิ่นมีความหอมหวานแต่ไม่เลี่ยนกลิ่นแบบคุณหนูผู้ดี กลิ่นเหมือนเด็กสาวทาแล้วติดตัวตั้งแต่เช้าจนกลับบ้านค่ำๆ กลิ่นยังติดอยู่เลย พูดจริงๆ ขนาดมือล้างน้ำแล้วยังมีกลิ่นติดอยู่เลย กลิ่นเขาติดทนมาก ประทับจิต ประทับใจมากๆ รีบไปฟาด ไปตำ มาลองใช้กันให้ไว และที่ดีใจไปกว่านั้นคือ เด็กๆที่ออฟฟิศพอได้กลิ่นใหม่จากเราก็เปลี่ยนจากเรียกป้าเป็นเรียกพี่สาวจ๋าแล้วค่ะ 55555555 รู้สึกชนะมาก แอบถามกันใหญ่เลยว่าเราใช้อะไร ทำอะไรมาอิอิ ไม่บอกหรอกย่ะพวกแกชอบมาแกล้งฉัน แต่ถ้าเห็นกระทู้นี้ก็ให้รู้ไว้แล้วกันว่าฉันน่ะ!คือคนที่แกชอบล้ออิอิ จะได้รู้ซะทีว่าฉันใช้อะไร แต่ถ้าไม่เห็นก็สงสัยต่อไปนะจ้ะแบร่#ป้าขอเอาคืนบ้าง

ใช้อยู่จน้า
1 เม.ย. 2561 เวลา 5:55 น.
เราก็ใช้อยู่เหมือนกันน๊าาาาา กลิ่นหอมมากก ใช้แล้วผิวนุ่มด้วยย
1 เม.ย. 2561 เวลา 7:39 น.
1 เม.ย. 2561 เวลา 10:07 น.
คือกลิ่นหอมจริงๆค่ะ เราชอบมาก ใช้แล้วผิวนุ่มขึ้นจริงๆ ที่สำคัญแฟนหลงเรามากๆเลย ตอนนี้แฟนชมว่าเราตัวหอมตลอดเลยอ่ะค่ะ อิอิ
1 เม.ย. 2561 เวลา 12:34 น.
เป็นคนผิวแพ้ง่าย แต่ใช้ตัวนี้อ่อนโยน ไม่แพ้เลย หอมด้วย ทาแล้วผิวชุ่มชื้นดีค่ะ ใสขึ้นนิดๆ ส่วนตัวเราชอบมากๆ ต้องพกตลอด
1 เม.ย. 2561 เวลา 15:27 น.
ใช้ดีจ้าตัวนี้ เราพกติดตัวตลอด คือหอมจริงๆค่ะ ทาไปทามาผิวเราเนียนนุ่มขึ้นมากเลย นุ่มจนแฟนทักเลยค่ะ ชอบเอาแขนเราไปดมๆตลอดเลย #ปลื้มค่าาา
1 เม.ย. 2561 เวลา 17:33 น.
ใช้ดีจริงๆค่ะ เราผิวแพ้ง่าย ซื้อมาใช้แล้วไม่แสบไม่คัน ผิวนุ่มมากกกก แถมตัวเรายังมีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วยนะ อยากเป็นผู้หญิงผิวหอม ใช้ตัวนี้เลยจ้าาา
1 เม.ย. 2561 เวลา 21:03 น.
เดอร์มาพอนหอมดีค่ะ เราก็ใช้ ผิวนุ่มดี อ่อนโยน  ผิวเนียนกว่าเดิม ชอบค่ะ
1 เม.ย. 2561 เวลา 22:46 น.
ชอบคำนี้จังค่ะ ถึงหน้าจะดูป้า แต่กลิ่นเย้ายวนแบบสาว 15 นะจ๊ะ อิอิ เราใช้อยู่เหมือนกัน เป็นคนผิวแห้งง่าย หลังอาบน้ำเราทาโลชั่นเดอร์มาพอน ผิวชุ่มชื้นขึ้น แถมกลิ่นมันหอมเย้ายวนแบบที่ จขกท.บอกจริงๆค่ะ55555
2 เม.ย. 2561 เวลา 7:50 น.
หูยย มีคนใช้กันเยอะจังแฮะท่าท่างจะเด็ดจริง แฟนเราเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยสนใจเลย เราว่าไม่ได้การละต้องไปจัดมาสักขวดสองขวด ตัวจะได้ห๊อมมหอมม นุ๊มมนุมม แฟนจะได้หลง อิอิ
2 เม.ย. 2561 เวลา 9:53 น.
เล็งโลชั่นตัวนี้อยู่นานแล้วต่ะ ไม่ได้การล่ะ ต้องไปโดนบ้างซะแล้ววว ขอบคุณที่มาบอกต่อนะคะ ^^
2 เม.ย. 2561 เวลา 10:35 น.
เห็น จขกท.รีวิวซะเมามันส์ขนาดนี้ สงสัยต้องไปจัดตามแล้วล่ะค่ะ ผิวจะได้เด้งๆ เผื่อวันดีคืนดี ฝาชีจะสะกิดบ้าง 555+
2 เม.ย. 2561 เวลา 12:46 น.
อยากเป็นผู้หญิงตัวหอมบ้างงง ขอตาม จขกท.ไปซื้อมาใช้ด้วยคนน๊าาาา ^^
2 เม.ย. 2561 เวลา 17:08 น.