แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

อยากรู้ว่า Eucerin ที่ขายตาม FB ของจริงหรือเปล่า ควรซื้อมั้ย

พอดีเป็นคนที่ใช้สกินแคร์ของยูเซอรินอยู่แล้ว เห็นว่ามีขายตามเฟสราคาถูกๆ แต่ว่าเราก็กลัวอ่ะ เพราะเห็นเพื่อนซื้อแล้วได้ของที่ใกล้หมดอายุมา ไปอ่านตามเน็ตบางทีก็บอกว่าพวกครีมมันคุณภาพเปลี่ยน สีไม่เหมือนเดิมเลยค่อยข้างกลัว เลยอยากรู้ว่ามันของแท้รึป่าวคะ ถ้าซื้อตามFacebook ที่มันราคาถูกๆนี่เราจะโดนหลอกหรือเปล่า

แคปรูปมาให้ดูค่ะ ถูกมากจนตกใจ

แนะนำว่าซื้อในเว็บจริงๆเลยค่ะ แพงหน่อยแต่ชัวร์กว่า
3 เม.ย. 2561 เวลา 0:40 น.
เคยซื้อผ่านเฟสบุ๊คที่บอกว่าหิ้วมาขายราคาถูก พอเอามาใช้จริงๆเรารู้สึกว่าครีมมันแปลกๆ สีมันเปลี่ยนจากที่เคยใช้ กลิ่นก็ไม่ดี ไม่กล้าใช้เลยทิ้งไปเลย เสียดายตังมากกกกกกกกก แนะนำว่าไปซื้อที่เว็บ Eucerin เลยดีกว่า อันนั้นได้ของแท้แน่นอน แถมยังสามารถปรึกษาคุณหมอโดยตรงผ่านทางเว็ปไซด์ด้วย ไม่ต้องเสียเงินเสียเวลาออกไปหาหมอข้างนอก
3 เม.ย. 2561 เวลา 8:13 น.
แนะนำให้ซื้อที่ช็อปดีกว่าค่ะ ถูกกว่ากันแต่เสี่ยงของปลอมหน้าพังมาไม่คุ้มจ้าา

3 เม.ย. 2561 เวลา 8:53 น.
แนะนำให้ซื้อที่ช็อปดีกว่าค่ะ เพราะในช๊อปก็มีโปรถูกๆอยู่คะ
3 เม.ย. 2561 เวลา 16:19 น.
เราไปซื้อที่ชอปเองอ่ะค่ะ
4 เม.ย. 2561 เวลา 20:37 น.
เราพึ่งสั่งซื้อได้มาสดๆร้อนๆ แอบลองไปแชทกับคุณหมอมาด้วย เราสั่งของตัว pro acne ไป สั่งครบ 3,500 บาท ได้มาเป็นกล่องแบบนี้เลยสวยมากๆ ฝาแดงๆนั่นเป็นของแถมเด้อ คุ้มค่าสุดๆ
6 เม.ย. 2561 เวลา 17:08 น.
พึ่งลองซื้อครั้งแรกเหมือนกัน ใช้งานดีสะดวกมากๆ เราเองไม่ค่อยมีเวลาออกไปซื้อของเอง บอกเลยว่าสะดวกมาก เนี่ยเราใช้ omega soothing lotion ตอนนี้หาซื้อสะดวกมากๆ บน website ของยูเซอรินเลย สบายใจได้ เพราะว่าได้ของแท้แน่นอนจ้า
6 เม.ย. 2561 เวลา 20:45 น.
ซื้อที่เว็บของยูเซอริน เวิคกว่า ดีกว่าแน่นอน ปลอดภัยได้ชัวร์ เพราะเราก็สั่งซื้อทางออนไลน์ กับ เว็บค่ะ มีแชทปรึกษาออนไลน์ด้วย ดีมากๆ
7 เม.ย. 2561 เวลา 13:58 น.
เคยเห็นลงขายตามเฟสเหมือนกันค่ะ แต่ไม่แน่ใจนะคะว่าของแท้หรือป่าวเพราะไม่กล้าสั่ง เรามาสั่งผ่านเว็บเอาอ่ะค่ะ ชัวร์ดี ได้ของไวด้วยค่ะ
7 เม.ย. 2561 เวลา 18:19 น.
เท่าที่ทราบมาแบรนด์ Eucerin ยังไม่มีของปลอมนะคะ ที่ราคาถูกเพราะว่า แต่ละประเทศราคาไม่เท่ากัน อย่างที่เยอรมันค่ะและมาเลย์ ถูกกว่าไทยมาก ใครที่หิ้วมาเยอะๆก็สามารถมาขายได้ในราคาถูกค่ะ
3 ก.ย. 2561 เวลา 23:01 น.
ไม่ควรซื้อ
21 ม.ค. 2567 เวลา 22:06 น.