ใช้สบู่ผิวขาวแล้วผิวแห้งมาก มีสบู่แบบไหนที่ใช้แล้วผิวไม่แห้งบ้างคะ

ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ กำลังอยากทำตัวให้ขาว ก็เลยไปซื้อสบู่มาใช้ค่ะ แล้วผิวมันแห้งมากค่ะออกมาต้องรีบทาครีมเลยอ่ะ แถมผิวก็ไม่ได้ขาวขึ้นด้วย อยากเปลี่ยนสบู่แล้วค่ะ เราจะใช้ตัวไหนดี ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ถ้าเป็นสบู่ซิตร้าจะแห้งหรือป่าว เห็นสีส้มๆสูตรมะละกอน่าใช้ดี

ลองใช้สบุ่เหลวเดอมาพอนขวดขาวเขียวดูค่ะ ตอนนี้เราใช้อยู่เป็นประจำ ผิวเรานุ่มชุ่มชื้นขึ้นมากกว่าแต่ก่อน เอาง่ายๆ มันเป็นสบู่เหลวสำหรับเด็กอ่ะค่ะ ไม่ทำให้ผิวแห้งแน่นอน
April 07, 2018
ขอมาเกาะกระทู้ด้วยคนค่ะ อยากเปลี่ยนสบู่อยู่พอดี แหะๆ
April 25, 2018
เอาเท่าที่เราเคยใช้นะ เราว่าสบู่ซิตร้ามันยังมีความชุ่มชื้นอยู่อ่ะ ไม่เอี๊ยดๆ เหมือนตัวอื่นที่เคยใช้
April 26, 2018
เราใช้สบู่citraที่เป็นสูตรมะละกออยู่ค่ะตอนนี้ ผิวนุ่มขึ้น ไม่แสบผิวค่ะ เราเอามาใช้ทั้งหน้าทั้งตัวเลย โอเคอยู่นะคะตัวนี้

April 27, 2018
สบู่ที่เป็นสมุนไพร ผลไม้ หรือพวกนมๆ เราว่าใช้แล้วไม่แห้งนะคะ
April 27, 2018
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล