ใช้สบู่ผิวขาวแล้วผิวแห้งมาก มีสบู่แบบไหนที่ใช้แล้วผิวไม่แห้งบ้างคะ

ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ กำลังอยากทำตัวให้ขาว ก็เลยไปซื้อสบู่มาใช้ค่ะ แล้วผิวมันแห้งมากค่ะออกมาต้องรีบทาครีมเลยอ่ะ แถมผิวก็ไม่ได้ขาวขึ้นด้วย อยากเปลี่ยนสบู่แล้วค่ะ เราจะใช้ตัวไหนดี ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ถ้าเป็นสบู่ซิตร้าจะแห้งหรือป่าว เห็นสีส้มๆสูตรมะละกอน่าใช้ดี

ลองใช้สบุ่เหลวเดอมาพอนขวดขาวเขียวดูค่ะ ตอนนี้เราใช้อยู่เป็นประจำ ผิวเรานุ่มชุ่มชื้นขึ้นมากกว่าแต่ก่อน เอาง่ายๆ มันเป็นสบู่เหลวสำหรับเด็กอ่ะค่ะ ไม่ทำให้ผิวแห้งแน่นอน
7 เม.ย. 2561 เวลา 22:43 น.
ขอมาเกาะกระทู้ด้วยคนค่ะ อยากเปลี่ยนสบู่อยู่พอดี แหะๆ
25 เม.ย. 2561 เวลา 16:36 น.
เอาเท่าที่เราเคยใช้นะ เราว่าสบู่ซิตร้ามันยังมีความชุ่มชื้นอยู่อ่ะ ไม่เอี๊ยดๆ เหมือนตัวอื่นที่เคยใช้
26 เม.ย. 2561 เวลา 15:28 น.
เราใช้สบู่citraที่เป็นสูตรมะละกออยู่ค่ะตอนนี้ ผิวนุ่มขึ้น ไม่แสบผิวค่ะ เราเอามาใช้ทั้งหน้าทั้งตัวเลย โอเคอยู่นะคะตัวนี้

27 เม.ย. 2561 เวลา 16:56 น.
สบู่ที่เป็นสมุนไพร ผลไม้ หรือพวกนมๆ เราว่าใช้แล้วไม่แห้งนะคะ
27 เม.ย. 2561 เวลา 17:34 น.