ฮัลโหลวววว
ค่าสาวๆทุกคนนน
วันนี้เรามีไอเทมเด็ดๆที่ช่วยลดกระชับสัดส่วนตามที่สาวๆต้องการ
มาแนะนำกันอีกแล้ววว
เป็นครีมที่มีสารสกัดนำเข้าจากเกาหลี
คือที่ใช้แล้วชอบมากก เห็นว่ามีดารา เซเลป หลายท่านใช้ด้วยนะเออ
นอกจากจะช่วยกระชับสัดส่วน
ตามต้องการแล้ว ไม่ว่าจะเป็นต้นแขน ต้นขา
หรือหน้าท้อง นางยังช่วยบำรุงผิวด้วยน้า คือเริ่ดไปอิ้กกกกกกกกกกก จ้า
หื้มมม
อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าคืออะไร งั้นมาดูกันเล้ยย
และนี่คือโฉมหน้าของครีม
SoYou Anti Cellulite Cream
*อันดับแรก
เรามาดูสรรพคุณตามคำเคลมของผลิตภัณฑ์กันก่อนนะจ๊ะ*
นางเป็นครีมกระชับสัดส่วน สลายไขมัน
ลดเซลลูไลท์ที่มีไขมันส่วนเกินสะสม ให้กระชับเล็กลง และเรียบเนียน นางเคลมว่าเห็นผลลัพธ์ในหลอดเดียว
ใน 7-14 วัน นางมีส่วนผสมและสารสกัดธรรมชาติ มาจากประเทศเกาหลี ได้แก่โสมเกาหลี, พริก Jeju,
blossom(ดอกซากุระเกาหลีบนกาะเจจู) และ Green Coffee Bean (เมล็ดกาแฟสด) จ้า นอกจากนี้ นางยังสามารถบำรุงผิวได้ดีอีกด้วย ลดพวกคลื่นเซลลูไลท์ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่
ทำให้ผิวกระชับเรียบเนียนกระจ่างใส ในขั้นตอนเดียว เนื้อครีมซึมซาบเร็ว
ทำปฏิกิริยากับไขมันชั้นใต้ผิวหนัง ดึงไขมันแปรเปลี่ยนมาเป็นพลังงาน จึงรู้สึกร้อนและแดงบริเวณที่ทา ไม่ใช่อาการแพ้
และจะหายไปเองสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว อีกทั้งปราศจากน้ำหอม อีกด้วยค่ะ
*มาลงลึกกันที่ตัวผลิตภัณฑ์ของตัวนี้กันบ้างจ๊ะ*
แพ็คเกจ : มาในรูปแบบกล่องที่ขาว หลอดสีชมพูมุ้งมิ้ง
สไตส์เกาหลี มีฝาปิดด้านบน น่าใช้ดี แพ็คเกจโดยรวม น่ารักๆ ตามภาพด้านหน้ากล่อง
และหลอด เป็นแบบนี้เลยจ้า นางมีขนาด 100 g.น้า
ด้านหลังกล่องก็บอก
สรรพคุณต่างๆ พร้อมวิธีใช้ และมีข้อแนะนำด้วยน้า
มีอ.ย.รับรอง เชื่อถือได้แน่นอน !! โดยเพื่อนๆ
สามารถใช้เป็นประจำทุกวันได้เลยค่ะ
อ่ะ
ดูฝากันจ้ะ เป็นแบบนี้ เปิดใช้งานง่ายแบบครีมทั่วไปเลย
เนื้อเซรั่ม-กลิ่น : เนื้อเป็นเนื้อครีมสีชมพู เวลาทาลงบนผิวไม่ได้รู้สึกเหนียวอะไรค่ะ
ซึมเข้าสู่ผิวเร็ว อารมณ์โลชั่นทั่วไป เกลี่ยง่าย
ทาง่ายๆ สบายๆ รู้สึกแบบทาง่ายไม่หนืดเหมือนพวกกันแดด
เนื้อครีมปราศจากกลิ่น ของน้ำหอมใดใดจ้า
วิธีการใช้ : ทาครีมเจลสลายไขมันลงบนจุดที่มีไขมันส่วนเกินสะสม
เช่น ใบหน้า ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว และสะโพก โดยไม่ต้องนวดหรือตบผิวหนัง
และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรใช้เป็นประจำทุกวัน
ข้อแนะนำ ควรใช้ในปริมาณที่เหมาะสมค่ะ
เนื่องจากเนื้อครีมจะให้ทำให้รู้สึกร้อนและร้อนยาวนานตลอดทั้งวันค่ะ
เราจะใช้ที่ต้นแขน กับต้นขาเป็นหลักค่ะ
ความรู้สึกครั้งแรกที่ทา โอ้วววววว ร้อนๆ เผ็ชชขข แต่อย่าตกใจ ! ไปค่ะ บริเวณที่ทา มันจะแดง
ไม่ใช่อาการแพ้แต่อย่างใดนะ
ครีมกำลังทำปฏิกิริยากับไขมันใต้ผิวหนังเปลี่ยนมาใช้เป็นพลังงาน จึงรู้สึกร้อนๆ นานๆ
แดงๆ นั้นเองค่ะ
*มาดูภาพ Before -After กันชัดๆจ้า*ภาพเปรียบเทียบต้นแขนก่อนทาหลังทาจ้า
ภาพเปรียบเทียบต้นขาก่อนทาหลังทาจ้า
*ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้*
สิ่งที่รู้สึกได้หลังจากที่ลองใช้ 2 สัปดาห์ คือโคตรชอบเนื้อครีมเรยจ้า
เข้มข้นดีอะ ปราศจากกลิ่นด้วย คนแพ้น้ำหอมใช้ได้แน่นอน มันดี
หลังจากใช้มาเรื่อยๆ เริ่มเห็นว่ามันลดลงจริงๆ
แล้วผิวบริเวณนั้นก็ดูนุ่มนวลขึ้นด้วยนะ ถามว่าซื้อต่อมั้ย ซื้อต่อแน่นอนค่ะ
ไม่รีวิวไม่ได้จริงๆ
สิ่งสำคัญคือวินัยการทา ควรทาสม่ำเสมอ คือนางเป็นครีมกระชับสัดส่วนสลายไขมัน
ลูกรักตอนนี้กันเลยทีเดียว มอบมงให้นางไปเลยยยค่าาาาหากเพื่อนๆสนใจ หาที่เพจของแบรนด์
SOYOUSLIM เลยค่ะ ตอนนี้เห็นบอกมี โปรโมชั่นพิเศษ
590 บาท
ไปลองแวะตำมาลองใช้ดูนะคะดีงาม101010
สำหรับวันนี้ ขอตัว
ถ้าเจออะไรเด็ด ๆ อีกจะมาเมาท์ใหม่
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านน้า :3
ตอบกระทู้