รีวิวผลิตภัณฑ์ Extra​ Feminine Care​ Secret​ Cleanser (ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเพื่อดูเเลน้องหนู ให้สดใส สดชื่น)ฮัลโหล...สวัสดีค่ะ วันนี้ก็กลับมาพบกับเเอมกันอีกเเล้วเด้อ...ว่าด้วยเรื่องผู้หญิ๋งงงง...ผู้หญิง! จริงจรี๊ง! ไม่ใช่เเค่การเเต่งหน้า เเต่งกาย เพียงอย่างเดียว ผู้หญิงเราเนี้ย...ต้องดูเเลตั้งเเต่ผมจรดปลายเท้าเล๊ย... เเหม่มๆๆ รีวิวนี้ผู้ชายห้ามมาส่องนะ เเอบเขิ๊นนน!!! การรีวิวในบล็อกนี้อาจจะเจาะลึกหน่อย...เเต่เป็นประโยชน์สำหรับสาวๆทุกคนเเน่นอน เราจะมาเม้ามอยกันเรื่องปัญหาส่วนใหญ่ที่ผู้หญิงได้พบเจอกันเถอะ... ระดู (หรือผู้หญิงทุกๆคนเรียกกันว่าตกขาวนั่นเองค่ะ) บางคนก็มีระดูมาก บางคนก็มีอาการคันจิมิร่วมด้วย..เเละบางคนอาจจะน้องมีกลิ่น เเอมคนหนึ่งที่ประสบปัญหาน้องสาวอับชื้น บางครั้งก็ไม่มั่นใจเลยค่ะ การทำความสะอาดจิมุจิ๊มิของเราจึงต้องการความดูเเลเป็นพิเศษ บอกเลยว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามน้าา วันนี้มีอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดีๆที่จะมารีวิวให้ได้ชมกันค่ะ จากเเบรนด์วีเฟริ์ม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ถ้าพร้อมเเล้วเรามาชมกันเลยค่ะ

วีเฟริ์ม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นเเพคเกจกล่องสีเขียว หน้าตาของกล่องมีความคลีน สดใส

ด้านหลังกล่อง เขาจะมีข้อมูลผลิตภัณฑ์ระบุไว้ชัดเจนค่ะ มีทั้งบอกส่วนประกอบ เเละวิธีใช้ด้วยค่ะ

ขวดไซต์ใหญ่เลยทีเดียว เมื่อเทียบกับเเบรนด์อื่นๆ มาในขนาด​ 180​ ml.
ด้านหน้าของขวดเขาบอกว่า มีค่า​ pH 4.5 ถือว่าอ่อนโยนมากๆค่ะ ไม่ทำลายสุขภาพจิมิ

มาดูกันว่าส่วนประกอบเขามีอะไรบ้าง!หญ้ารีแพร์​ ว่านชักมดลูก​ กวาวเครือ​ ว่านหางจรเข้​ ดาวเรือง ถั่วเหลือง คลอลาเจน วิตามินอี​ เเละน้ำนมข้าวโอ๊ต

สิ่งที่ทางเเบรนด์ วีเฟริ์ม ได้เครมเอาไว้ค่ะ!