สวัสดีค่ะสาวๆ
มาริวหญิงสาวผู้ไม่ค่อยได้แชร์ไอเท็มโดนๆ แก่ผู้ใด
แต่เนื่องจากมาริวไปค้นพบผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผิวของมาริวนั้นนุ่นลื่น ชุ่มชื่น
ดูขาวแบบธรรมชาติ
ที่สำคัญเป็นของที่หาซื้อได้ง่ายมาก
และโดยส่วนนั้นมาริวเป็นคนชอบอะไรง่ายๆ เร็วๆ ใช้สะดวก และต้องคุณภาพดี
นั้นก็คือ
เจ้าสบู่สมุนไพรซิตร้า สูตรมะละกอ ที่ทำมาจากส่วนผสมของธรรมชาติแท้ๆ
ซึ่งสาวๆ
หลายท่านที่ชอบมะละกอคงทราบดีกับคุณประโยชน์ของเขาอยู่แล้ว
เพราะมะละกอนั้นอุดมไปด้วยวิตามินเอ
และช่วยในเรื่องของเติมความชุ่มชื้นต่อผิว
และทำให้ให้ผิวพรรณของเรานั้นเปล่งปลั่ง
ขาวใสใครๆ ก็ชอบ
และเราไม่รอช้าจ้าลองจัดไปหนึ่งสูตรกับ
ซิตร้า สูตรมะละกอ มาในก้อนสีส้มๆ นี่เลยค่ะ
สำหรับสบู่ก้อนของซิต้รา
เค้าไม่ธรรมดานะ เพราะเค้ามีเม็ดสครับธรรมชาติมาในก้อนด้วย
และเรื่องกลิ่นไม่พูดคงไม่ได้
เพราะนางหอมธรรมชาติมากตั้งแต่ยังไม่โดนน้ำเลย ก้อนใหญ่พอดีมือ
อ่อ! ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายด้วยนะคะ
เดี๋ยวเราจะเอานางไปลองฟองกันดู ว่าผลลัพท์ออกมาจะเป็นยังไงน่อ?
ตื่นเต้น
สัมผัสแรกคือฟองนุ่มมม
ให้สัมผัสที่นุ่มลื่น ไม่แสบผิวเหมือนสบู่สครับผิวทั่วไป!
สำหรับความรู้สึกแรกให้10/10 เพราะชอบความนุ่มของฟองซึ่งเมื่อได้ลองใช้มาเรื่อยๆ
ทำให้รู้สึกว่าผิวของมาริวดูสุขภาพดี ดูขาวกระจ่างใสขึ้นมา 1 เลเวล!
Before – After
ของดีไม่ต้องพูดเยอะ
แต่ต้องบอกต่อค่ะ ให้ภาพช่วยเล่า!
เลิศมากจริงๆ
ส่วนตัวคือยอมใจในความหอมธรรมชาติ และผิวที่ดูสุขภาพดี นุ่มลื่นขึ้น
สามารถใช้ทุกวันตามต้องการอยากให้เห็นผลต้องใช้อย่างสม่ำเสมอนะคะ
ราคาไม่แพง แถมไม่ละลายเร็ว คุ้มขนาดนี้ไม่ลองไม่รู้ค่ะ นี่ลองแล้วเลยติดใจ
สาวๆต้องลองเอง ถึงจะรู้!!!