navigate_before
ย้อนกลับ
mommamcat
11 เม.ย. 2561 เวลา 18:47 น.
สกินแคร์
Kisaa Anti Acne ครีมมะเขือเทศดำ ลดรอยสิว ผิวหน้าใสรับสงกรานต์
ใกล้ถึงช่วงเทศกาลสงกรานต์อีกแล้ว เพื่อนๆคิดกันไว้หรือยังเอ่ยว่าจะไปเล่นน้ำที่ไหนกัน และก่อนจะไปเล่นน้ำต้องต่อสู้กับมลภาวะไปอีกหลายวัน บวกกับอากาศประเทศไทยที่ร้อนแบบสุดๆ ผิวหน้าของเราก็คงจะไหม้คล้ำพังกันไปยาวๆ เพราะฉะนั้นก่อนจะไปเล่นน้ำก็ต้องมาดูแลผิวหน้ากันหน่อย จะให้โชว์หน้าสดแต่หน้าไม่ใสใครจะกล้า พอแต่งหน้าเยอะโดนสาดน้ำเห็นสิวชัดแจ๋ว ก็อายเค้าสิค่ะ
วันนี้เราเลยจะมาแนะนำไอเทมสุดฮอตครีมมะเขือเทศดำลดรอยสิว ที่จะมาทำให้เพื่อนๆกล้าเผยหน้าสด พร้อมสู้สิว รับสงกรานต์กับ
ลดลอยสิว
Moisturizing Serum
ตัวนี้เค้าช่วยลดสิว แถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ด้วย ซึ่งปกติเราจะเคยชินกับผลิตภัณฑ์ลดรอยสิวที่ทาแล้วสิวยุบจริง แต่พอใช้แล้วผิวแห้งมาก แต่กับครีม
ตัวนี้ไม่ใช่ค่ะ
โดยส่วนผสมหลักๆ คือ มะเขือเทศสีดำที่มีไลโคปีนมากกว่ามะเขือเทศทั่วไปถึง 3 เท่า แถมยังมีวิตามินสูงและนอกจากสารสกัดจากมะเขือเทศสีดำยังมีส่วนผสมอย่าง ว่านหางจระเข้ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วย
ลดรอยสิว
ลดการอับเสบ ช่วยยับยั้งการเกิดสิว และWitch Hazel Extract ที่เรามักพบบ่อยๆ ตามสกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ ซึ่งตัวนี้เค้าช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวทำงานได้ดียิ่งขึ้น เพื่อผลลัพธ์ผิวหน้าเรียบเนียน ดูกระจ่างใส แถมยังมีประสิทธิภาพในการลดสิวแบบเร่งด่วนอีกด้วย
Moisturizing Serum
ลักษณะเนื้อเซรั่มจะใสๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่น เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย และช่วยลดความมันบนใบหน้า หลังทาแล้วผิวดูชุ่มชื้นขึ้นมาก เพราะมีส่วนผสมอย่างอโรเวล่า ที่มาช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ไร้สิว พร้อมรับสงกรานต์ไปด้วยกันหากเพื่อนๆสนใจครีมมะเขือเทศดำ ลดรอยสิว สามารถสั่งผ่านทาง Line :@KISAA , Facebook :
และดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เพิ่มเติมได้ที่
Tags:
ครีมมะเขือเทศดำ
ลดรอยสิว
เขียนคอมเมนต์
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
MILLE
Snail Bright Primer SPF15/PA++
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน