สวัสดีค่าสาวๆ ยิ่งช่วงฤดูร้อน แดดจัดแบบนี้
ยิ่งทำให้ผิวของเราคล้ำเสียง่าย
สำหรับคนที่ผิวไวต่อแสงแบบเราปัญหาที่ตามคือ
พอออกไปเจอแดดนิดๆหน่อยๆ ผิวคล้ำขึ้น ดูไม่สม่ำเสมอ
หน้าหมองลง แต่งหน้าแล้วดูไม่สดใส
จนมาเจอผู้ช่วยที่ทำให้ผิวกลับมาดูกระจ่างใสขึ้น
นั่นก็คือ Perfect
Intensive Brightening Night Mask จาก THAS
Nature’s Secret
แค่มาส์กหน้าตอนนอนไว้เท่านั้น ด้วยส่วนผสมจาก
อัลฟ่า อาร์บูติน, วิตามินC , กลูต้าไธโอน
ตัวมาส์กจะบำรุงผิวเราอย่างล้ำลึกกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน
ตื่นมาหน้าก็ไบรท์ขึ้นทันที ดูสว่างกระจ่างใสขึ้น จะดียังไงมาลองดูกัน
หน้า – หลัง ของPackagingก็จะมีรายละเอียดผลิตภัณฑ์
วิธีใช้ของสินค้าชัดเจนนะคะ ขนาด 15 g.ค่ะ
Texture :
ตัวเนื้อมาส์กเขาจะมีความเข้มข้นมากๆ
เป็นเนื้อครีมสีขาว
กลิ่นหอมมมม มากๆ เลิฟ!เวลาใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลายสุด ๆ
พอเกลี่ยบนผิวจะให้ความรู้สึกนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันทีทา
เกลี่ยง่าย นุ่มลื่น พอวอร์มลงบนผิว
ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่รู้สึกหนักผิว
ซึ่งตัวนี้เราคิดว่าเขาตอบโจทย์มากค่ะสำหรับเป็น
Night Mask ให้ความรู้สึกสบายผิว
ความรู้สึกหลังใช้
ถึงแม้แบรนด์จะเคลมมาว่าเห็นผลทันที
ที่ใช้ภายใน 1 คืน
แต่เราก็ได้ลองหยิบมาใช้ 1 สัปดาห์ ( สัปดาห์หนึ่งแบ่งใช้2-3ครั้ง )
ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เพื่อดูประสิทธิภาพของมาส์กจริงๆ
นอกจากเรื่องความขาว กระจ่างใสที่เพิ่มขึ้นแล้ว เรายังรู้สึกว่าเค้าช่วยในเรื่องความเนียนนุ่ม
ทำให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้น จากที่แห้งกร้าน
ดูใสขึ้น ซึ่งเราปลื้มมากๆ พอผิวใสแล้วแต่งหน้าแล้วดูไบรท์ ไม่หมองเหมือนเดิม
ให้คะแนน
ความขาวกระจ่างใส :♥ ♥ ♥ ♥♥(5/5)
ความเนียนนุ่มชุ่มชื้น :♥ ♥ ♥ ♥(4.5/5)
เนื้อสัมผัส ความเบาสบายผิว :♥ ♥ ♥ ♥(4/5)
กลิ่นของผลิตภัณฑ์ :♥ ♥ ♥ ♥(4/5)
สนใจสั่งซื้อสินค้า ได้ที่
โทร : 085-159-6818