REVIEW :: เผยผิวเรียบเนียน นุ่มเด้ง ด้วย PISHA BODY SALT SCRUB สครับเกลือทะเลอโรม่าสุดน่ารัก หอมสดชื่นรับซัมเมอร์!

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน วันนี้แจนก็มีไอเทมใหม่
ใช้แล้วชอบมากแนะนำกันค่ะ
บอกเลยว่าเหมาะกับสาวๆ ที่อยากมีผิวเนียนๆ เวลาใส่บิกินี่
ไว้อวดหุ่นรับซัมเมอร์นี้มาก!
เพราะไอเทมที่แจนจะมารีวิวในวันนี้ เค้าเป็น สครับเกลือทะเลขัดผิว
ที่มาในรูปแบบกระปุกดีไซน์น่ารัก สดใส น่าใช้มากที่สำคัญเค้ามีด้วยกันถึง 3 สูตรให้เลือก!!!
ว่าแต่จะเป็นยังไง ดีงามขนาดไหน มาดูกันเลยค่ะ!

สครับขัดผิวที่แจนใช้แล้วชอบมาก เลยหยิบมารีวิวในวันนี้มีชื่อว่า
Pisha Body Salt Scrub (พิชาร์ บอดี้ ซอลท์ สครับ)
เค้าเป็นสครับเกลือทะเลในรูปแบบกระปุกที่มีด้วยกัน3สูตรค่ะ
ประกอบไปด้วย
กลิ่นSense of Flowers(ดอกไม้5ชนิด) กลิ่นSevensea(ตะไคร้ มะนาว ส้ม)
กลิ่นJasmine Rice(ข้าวหอมมะลิ) ซึ่งแต่ละกลิ่นเค้าก็จะมีความแตกต่างกันความพิเศษของสครับขัดผิวตัวนี้
นอกจากเค้าจะเป็นเกลือทะเลเกรดพรีเมี่ยมที่มีความละเอียด ไม่บาดผิว ละลายไปกับผิวเวลาขัด
แถมยังมีอโรม่าจากน้ำมันหอมระเหยที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ

ปราศจากส่วนผสมที่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวอย่าง
พาราเบน หรือสารกันเสีย สารสังเคราะห์SLS ,synthetic
ทำให้อ่อนโยนต่อผิว คนผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้สบายๆ
ให้ความรู้สึกเหมือนยกสปามาไว้ที่บ้านเลย ทำให้รู้สึกสดชื่นเหมาะกับสาวๆ ที่ชอบทำสปาสุดๆ

แพคเกจเค้าจะเป็นรูปแบบกระปุกแบบฝาเกลียว
ปริมาณ 140 กรัมด้านข้างก็จะบอกรายละเอียดและส่วนผสม
ไว้ให้อย่างชัดเจนเลยกระปุกเค้ามาในขนาดกำลังดี พกพาง่าย
ไม่ต้องกลัวว่าจะหกเลอะเทอะเลยเรื่องคะแนนแพคเกจเอาไปเต็มสิบเลยค่ะ

พอเปิดออกมาก็จะเป็นเกลือสีของเกลือจะเป็นสีสดใส
ตามคอนเซปของแบรนด์Naturally Joyfulให้ความรู้สึกสนุก
และมีความสุขเวลาหยิบมาใช้ตามดีไซน์ของกระปุกเลย

ความรู้สึกแรกเปิดมาคือจะบอกว่ากลิ่นเค้าหอมมากแต่ละสูตร
 คือเป็นกลิ่นหอมแบบสดชื่นมากจริงๆ
แถมปลายกลิ่นเค้าจะเป็นกลิ่นที่อโรม่าหน่อยๆให้ความรู้สึกผ่อนคลายไปในตัวเลย
สครับแล้วรู้สึกเหมือนยกสปามาไว้ที่บ้านเลยค่ะ

กลิ่นSense of Flowers (ดอกไม้5ชนิด)

ตัวนี้เค้าจะเป็นกลิ่นออกแนวดอกไม้หอมๆ เลยค่ะ
สูตรนี้เนื้อสครับจะออกสีชมพูอ่อนๆ เหมาะกับสาวหวานที่ชอบกลิ่นละมุนๆ หอมแบบสไตล์ผู้หญิงมากจริงๆ
 อารมณ์แบบออกจากห้องน้ำมาแล้วอยากกินตัวเองเลย
เพราะกลิ่นหอมหวานมากก 555
คือสครับทีห้องน้ำหอมไปอีกหลายชั่วโมงเลยเป็นอีกสูตรที่แจนหยิบมาใช้บ่อยๆ เพราะกลิ่นเค้าหอมติดทนนานมาก!

ส่วนประกอบสำคัญของสครับสูตรนี้ ประกอบไปด้วยCUCUMIS SATIVUS EXTRACTสารสกัดแตงกวา
NIACINAMIDEวิตามินบี3
CHONDRUS CRISPUS EXTRACTสารสกัดสาหร่าย
ROSA CENTIFOLIA FLOWER EXTRACTสารสกัดจากกุหลาบ
NELUMBO NUCIFERA FLOWER EXTRACTสารสกัดเกสรบัวหลวง
LILIUM CANDIDUM FLOWER EXTRACTสารสกัดจากดอกลิลลี่
JASMINUM OFFICINALE FLOWER EXTRACTดอกมะลิ
CHAMOMILLA RECUTITA FLOWER EXTRACTสารสกัดจากดอกคาโมมายด์
MELISSA OFFICINALIS FLOWER/LEAF/STEM EXTRACTสารสกัดจากพืชตระกูลมินต์
กลิ่นSevensea (ตะไคร้ มะนาว ส้ม)

กลิ่นนี้เค้าจะหอมแบบฟรุ๊ตตี้ๆ คือหอมแบบผลไม้ทรอปิคอลฟรุ๊ตเลยเนื้อสครับจะเป็นสีเขียวมิ้นท์
 ส่วนตัวหลังใช้คิดว่า
สูตรนี้เหมาะกับคนที่ชอบกลิ่นแบบผลไม้ หวานอมเปรี้ยวหน่อยๆ หลังใช้แล้วแจนชอบสูตรนี้มาก
 คือเค้าหอมแบบสดชื่นเหมาะกับหน้าร้อนนี้จริงๆ

ส่วนประกอบสำคัญของสครับสูตรนี้ ประกอบไปด้วยSEA SALT เกลือทะเลเกรดพรีเมี่ยม
CUCUMIS SATIVUS EXTRACT สารสกัดแตงกวา
NIACINAMIDE วิตามินบี3
CHONDRUS CRISPUS EXTRACT สารสกัดสาหร่าย

กลิ่นJasmine Rice (ข้าวหอมมะลิ)

สำหรับกลิ่นนี้ จะหอมหวานๆ แบบกลิ่นของดอกมะลิเลยเนื้อสครับจะเป็นสีเหลืองอ่อนๆ สครับแล้วเค้ามีกลิ่นนุ่มๆ ของข้าวด้วย
สำหรับกลิ่นนี้เค้าจะให้อารมณ์เสมือนขัดผิวอยู่กลางทุ่งข้าวเลย
โดยรวมคิดว่าเหมาะกับคนชอบกลิ่นหอมหวานแบบนุ่มๆ
หอมแบบกลิ่นเฟรชๆ รับยามเช้า

ส่วนประกอบสำคัญของสครับสูตรนี้ ประกอบไปด้วยORYZA SATIVA EXTRACTสารสกัดข้าวหอมมะลิ
JASMINUM SAMBAC FLOWER EXTRACTสารสกัดมะลิ
CUCUMIS SATIVUS EXTRACTสารสกัดแตงกวาNIACINAMIDEวิตามินบี3

วิธีใช้::เวลาอาบน้ำ ล้างตัวให้เปียกเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถหยิบมาขัดสครับผิวบริเวณ แขน เข่า ข้อศอก ตาตุ่ม
หรือตามที่เราต้องการได้เลยค่ะขัดเบาๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ซึ่งตัวนี้แนะนำให้ขัดเพียงสัปดาห์ละ 1-2 ครั้งก็พอ เพื่อไม่ให้ถูกรบกวนจนมากเกินไป

เคล็ดลับอีกอย่างสำหรับใครที่อยากมีผิวเรียบเนียนแจนแนะนำให้ตามด้วยโลชั่นบำรุงผิว
หลังสครับเสร็จก็จะช่วยให้ผิวเรียบเนียน
ชุ่มชื้น แถมยังดูกระจ่างใสแบบเห็นผลในระยะยาวด้วยนะเออ

โดยรวมหลังใช้ รู้สึกว่าผิวนุ่ม เรียบเนียนขึ้นมากกก อันนี้ชอบมากจริงๆ
แถมทุกสูตรกลิ่นเค้าหอมติดทนนานมาก
 คือเป็นกลิ่นที่บางสูตรเราไม่คิดว่าจะรวมกันได้แต่พอใช้แล้วรู้สึกว่ากลิ่นหอมแบบยูนีคมากจริงๆ
มีความแตกต่างจากเกลือสปาที่เคยใช้มาเลย

อีกอย่างทีชอบคือรู้สึกว่าเวลาขัดผิวแล้วเค้าเหมือนมีน้ำมันหอมระเหยทำให้ไม่บาดผิว
รู้สึกลื่นผิวมาก คือฟินขั้นสุดจริงๆ หลังล้างก็ไม่รู้สึกว่าผิวแห้งจนเกินไปด้วย
เหมาะกับคนที่อยากสครับผิว แต่ก็ไม่อยากให้ผิวแห้งจนเกินไป

ให้คะแนนที่ 10/10 ไปเลยทั้งราคาที่ไม่แพง แพคเกจน่ารัก หาซื้อง่าย
หลังใช้รู้สึกผิวนุ่ม พวกบริเวณผิวที่คล้ำอย่าง ข้อศอก หัวเข่ากระจ่างใสขึ้น
(แม้แต่บริเวณก้นที่อยากให้ดูเนียนขึ้น ก็เห็นผลด้วยนะเออ)

เป็นอีกสครับที่เหมาะกับคนที่อยากมีผิวเนียนๆ ไว้อวดเวลาใส่บิกินี่
ในหน้าร้อนนี้เลย ใครที่อยากมีผิวเนียนๆ ก็อย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูนะคะ ^^
หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบรีวิวนี้กันนะคะ
และอย่างที่แจนบอกไป ว่าการสครับผิวเราไม่ควรสครับบ่อยจนเกินไปควรควบคู่ไปกับการทาโลชั่นบำรุงผิว
และควรทากันแดดเวลาออกข้างนอกเพื่อการมีผิวที่ดีในระยะยาวด้วยนะคะ
สำหรับวันนี้แจนก็ขอจบรีวิวแต่เพียงเท่านี้
เจอกันใหม่รีวิวหน้านะคะ บ๊ายบายย

ขอบใจจระ
19 เม.ย. 2561 เวลา 22:52 น.