navigate_before
ย้อนกลับ
pumpill
19 เม.ย. 2561 เวลา 20:08 น.
สกินแคร์
รีวิวยาสระผมกลิ่นซากุระ หอมติดผมนานทั้งวัน
หวัดดีค่า ขอออกตัวก่อนว่าเราเป็นชะนีที่ชื่นชอบอะไรที่เป็นกลิ่นซากุระมากๆ ช่วงไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมาเราได้มีโอกาสไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงที่ซากุระบานพอดี อาจจะไม่ได้บานมาก แต่ก็ยังดีมีโอกาสที่จะได้เห็นดอกซากุระของจริงเต็มๆตาตัวเองสักครั้ง อิอิ เพราะฉะนั้นเลยชอบอะไรที่เกี่ยวกับดอกซากุระมากๆ จะมีของที่เป็นกลิ่นซากุระติดบ้านติดห้องไว้ตลอดไม่ว่าจะเป็นครีมทาผิว น้ำหอม พวกสเปรย์ดับกลิ่นห้อง จนรามไปถึงสบู่กับยาสระผม เมื่ออาทิตย์ก่อนไปเดินเล่นในซูปเปอร์มาร์เก็ตกับแม่เห็นยาสระผมออกมาใหม่ของซันซิลขวดสีชมพูพาสเทลน่ารักมาก เห็นผสมซากุระด้วย หยิบก่อนเลยจ้า ไม่อ่านอะไรทั้งนั้น ซื้อขวดเล็กประมาณ120 mlมาลองใช้ก่อน เพราะว่าเราจะพกนางไปใช้ที่ญี่ปุ่นด้วย จะได้มีฟิลลิ่งให้อิงกับฤดูหน่อย อิอิ
อย่าได้รอช้า เตรียมเสื้อผ้า ของใช้ต่างๆให้พร้อม ที่เหลือเราค่อยไปขอความกรุณาที่โรงแรมใช้เอาแล้วกันจ้าอิอิ
เจ้า Sunsilk Sakura & Raspberry Shine & Softนางมีความดีงามอย่างไร นางมีทั้งส่วนผมของซากุระและราสเบอร์รี่ เลยพกไปญี่ปุ่นมาด้วยเพื่อให้เข้ากับบรรยายกาศที่ญี่ปุ่นสักหน่อย แต่ๆๆพีคกว่านั้นคือตัวนี้มีส่วนผสมของกันแดดด้วยอ่ะ เจ๋งมากก เพราะไม่เคยเห็นยาสระผมแบบนี้มาก่อน มีทั้งกันแดดหน้ากันแดดตัว จนไปถึงกันแดดผมแล้วจ้า แต่ไปญี่ปุ่นช่วงหน้าซากุระใช้ว่าจะไม่มีแดด แต่ถ้าใช้ในบ้านเราก็เหมาะเหมือนกัน เพราะว่าแดดบ้านเราแรงมากกกกก
มาดูตัวเนื้อยาสระผมกันบ้าง ตัวนี้นางก็ออกเป็นสีชมพูใสๆ เป็นธรรมชาติตามสูตรNatural จริงๆ กลิ่นของนางมีความเปรี้ยวอมหวานนิดหน่อย ถือว่ากลิ่นของซากุระกับราสเบอร์รี่นางมีความลงตัวเข้ากันอยู่นาจา รู้สึกสดชื่นมากๆเวลาที่สระไปด้วย ส่วนเนื้อของครีมนวดเนื้อครีมก็ไม่ข้นเกินไปไม่หนักเกินไป แอบมีกลิ่นวานิลามาตัดกับกลิ่นเฟรชๆของยาสระผมเข้ากันดี ตอนใช้ครีมนวดกะปริมาณที่ไม่เยอะมาก เพราะเวลาทาลงไปบนผมรู้สึกว่าเนื้อครีมนวดมันกระจายได้เยอะทั่วศีรษะดี เวลาล้างก็ล้างออกง่ายด้วย ชอบบบบบบ>///<
มาเริ่มสังเกตผมของตัวเองก่อนและหลังใช้ซันซิลดูค่ะ ก่อนที่เราจะใช้ของซันซิลผมของเราเวลาที่ออกไปข้างนอกแล้วต้องเจอแดดกับลมหน้าหนาวที่มันพัดมา ผมเราจะรู้สึกแห้งเร็วมากก ผมก็ฟูขึ้นมาด้วยนิดๆ จนไม่อยากให้ใครจับผมเลย (ฮื่ออ น่าเกลียด) แต่พอใช้ยาสระผมของซันซิลดูรู้ว่าผมดีขึ้นเวลาที่โดนแดดกับโดนลมพัดนานๆ ผมไม่ค่อยแห้งและผมไม่ฟูขึ้น รู้สึกว่าผมยังชุ่มชื่นอยู่ เห็นความเงาๆของผมด้วย และที่สำคัญกลิ่นยังหอมติดผมนานมากจริงๆ หอมถึงขั้นกล้าที่จะสะบัดผมใส่เพื่อนที่ไปเที่ยวด้วยกันเลย รู้สึกมีความบานสะพรั่งละมุนละไมแบบสาวญี่ปุ่นเวอร์!
หากสาวๆคนไหนสนใจอยากป้องกันผมจากแสงแดดด้วย และกลิ่นที่มันหอมสดชื่น รู้สึกอยากรีเฟรชตัวเองหน่อย แนะนำให้ลองดูกันได้น้า ส่วนใครที่ได้ลองใช้แล้วก็มาแชร์ประสบการณ์บอกกันได้นะคะ ก่อนลากันไปนี้ เอารูปดอกซากุระสวยๆ แถวโตเกียวสกายทรีมาฝากกันค่า บะบายยย
Tags:
สกินแคร์
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
Skincare
เขียนคอมเมนต์
หูวว น่าลองมากค่ะ
April 20, 2018
ตอนแรกเราก็ซื้อขนาดทดลองมาลองใช้ดูก่อนเหมือนกันค่ะ กลัวไม่ชอบแล้วเสียดายตัง แต่ใช้แล้วผมก็นุ่มดีนะ หอมด้วย ตอนนี้เราซื้อขวดใหญ่มาใช้ต่อแล้วล่ะค่ะ
April 21, 2018
น่าใช้จังค่ะ เดี๋ยวต้องไปหาซื้อมาลองใช้บ้างแล้ว อยากผมหอมกลิ่นเบอรี่ค่ะ น่าจะสดชื่นดีนะคะ
April 21, 2018
ใช้แล้วค่าาาา ตอนไปซื้อแอบเปิดดมกลิ่นก็ว่าหอมละนะ พอสระแล้วหอมมากกกกก ผมก็นุ่มขึ้นด้วยค่ะ
April 23, 2018
ซันซิลสูตรนี้ใช้ดีค่ะ ใช้แล้วผมนุ่มไม่แห้งเสีย ที่สำคัญ ผมเราหอมมากค่ะ ยิ่งตอนเราสระผมเสร็จใหม่ๆ หอมฟุ้งเลย รู้สึกสดชื่นมาก
April 26, 2018
ใช้ดีอีกเสียงจ้า เราใช้แล้วผมหอมมากกกก เพื่อนที่ทำงานก็แอบถามว่าทำไรมาผมถึงหอม ปลื้มมากค่ะ ใครอยากผมหอมต้องตัวนี้เลยจ้าา ใชดีบอกต่อ ^^
April 27, 2018
เราใช้ซันซิลสูตรนี้ละค่ะ สระแล้วผมนุ่มหอมดีค่ะ ส่วนตัวชอบกลิ่นนี้สูตรนี้ของซันซิลที่สุดแล้วค่ะ
April 28, 2018
ใครที่อยากผมหอม เราแนะนำซันซิลสูตรนี้เลยค่ะ หอมจริงอะไรจริง เราใช้มาแล้ว โดนใจสุดๆ
April 29, 2018
เมื่อวานลองซื้อสูตรนี้มาใช้แล้วค่ะ หอมจริงๆจ้า ผมก็นุ่มลื่นดี ดูมีน้ำหนัก ไม่ผิดหวังจริงๆจ้า
April 29, 2018
เราก็ใช้ซันซิลค่ะ แต่ยังไม่เคยลองใช้สูตรนี้ สงสัยต้องไปซื้อมาลองใช้บ้างแล้ว จขกท.รีวิวได้น่าลองใช้ตามเลยค่ะ
April 29, 2018
ไปซื้อมาใช้แล้วค่ะ กลิ่นหอมสุดๆ สระมาแล้วผมนุ่มหอมมากๆเลยอ่ะ ถูกใจมาก ชอบสูตรนี้มากๆเลยค่าาา
April 30, 2018
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+