เพราะบางทีแต่งหน้าจัดเต็ม
ก็ต้องทำความสะอาดหลายรอบเหมือนกัน)
นั่นแหละค่ะ ทำให้เคยคิดเหมือนกันว่า
พลีสๆๆ อยากให้มีการรวมร่างระหว่างOil กับMicellar Water
เพราะจะได้ทั้งความสะอาดและรวดเร็ว
ในที่สุดสิ่งที่เราอยากให้มีมันก็มาอยู่ตรงหน้าแล้ว
แท่นแทนแท๊นนนนนนนน
POND’SOIL INFUSED
MICELLAR WATER
แต่ไม่รู้ว่าถ้าเอามารวมกันจริงๆ แล้วจะดีมั้ย?
จะทั้งสะอาดและรวดเร็วจริงรึป่าว?มันเลยต้องประลองกันหน่อยค่ะมา!
จัดแต่งหน้าเอาแบบแน่นๆโดยแบมม์จะมาพิสูจน์คลีนซิ่งที่ใช้ปัจจุบัน เป็น Micellar Water ของDove
กับคลีนซิ่งตัวใหม่ของPond’s สูตรOil Infused
Micellar Water
ตัวไหนจะมีประสิทธิภาพมากกว่ากัน
ไปดูเล้ยยย
จะเริ่มเช็ดแล้วน้าาาา
ผลลัพท์ครั้งที่1
-Pond’s –
เซอร์ไพรส์มาก เพราะว่าสามารถทำความสะอาดค่อนข้างเกลี้ยงแม้กระทั่งมาสคาร่าที่กันน้ำและแน่นติดขนตา
ก็สามารถทำเอาออกได้ง่ายมาก
- Dove -
บริเวณผิวหน้า สามารถทำความสะอาดเกลี้ยงเหมือนกัน
แต่ว่ารอยมาสคาร่าขนตาล่างยังมีนิดนึง
ผลลัพท์ครั้งที่2
-Pond’s –
จะเห็นได้ว่าครั้งนี้ ไม่ค่อยมีคราบแป้ง
สีรองพื้นออกมาแล้วอาจจะเป็นเพราะมันสามารถทำความสะอาดตั้งแต่สำลีแผ่นแรกออกได้อย่างหมดจด!
- Dove -
สำหรับแผ่นสองก็ถือว่าทำได้ดีเลย
สามารถลบรอยมาสคาร่าออกได้หมดแล้ว
แต่แผ่นที่สองยังไม่ถือว่าสะอาดหมดจรด
เพราะยังมีคราบที่ติดออกมาได้มากกว่า
ผลลัพท์ครั้งที่3
-Pond’s –
จงให้ภาพบรรยาย5555คือมันทำความสะอาดได้เกลี้ยงมากๆ
จนแผ่นที่สามแทบไม่มีคราบเหลืออยู่เลย! ดูสิๆ
- Dove -
ค่อนข้างโอเคในแผ่นที่สามเช่นเดียวกันแทบไม่เหลือร่องรอยของคราบเครื่องสำอางแล้วเดี๋ยวเราจะมาเทียบกันชัดๆอีกครั้ง
สำหรับแบมม์ มันค่อนข้างตอบโจทย์การใช้ของแบมม์มากนะ
อย่างที่บอกว่า แบมม์ชอบการทำความสะอาดแบบหมดจด
และรวดเร็ว
ซึ่งPond’s
สูตรนี้ แบมม์ว่าเค้าทำออกมาค่อนข้างเวิร์กเลย
นอกจากจะไม่ใส่แอลกอฮอล์และน้ำหอมด้วยแล้วเครื่องสำอางกันน้ำ ก็สามารถเช็ดออกได้ง่าย
โดยไม่ต้องถูให้ผิวมีการเสียดสี
อีกมีส่วนผสมทั้งเมลาแคร์ออยลล์ วิตามินบี3ที่ช่วนทำให้ผิวเราดูกระจ่างใส
ผิวดูอ่อนเยาว์ด้วย
เวิร์กมากๆอะๆ ขึ้นแท่นวางบนโต๊ะเครื่องแป้งไปอีกตัวเลย
อิอิ