รีวิว Eucerin HYALURON mist spray

ฮาโหลสวัสดีค่าทุกคนนน:-) หน้าร้อนแบบนี้ อากาศร้อนขนาดนี้ ปัญหาผิวที่สาวๆควรระวังไม่ใช่แค่เรื่อง ผิวคล้ำเสียจากแดดหรือเรื่อง ฝ้า กระ จุดด่างดำแล้วแหละค่ะ สาวๆยังต้องระวังผิวระคายเคืองและขาดความชุ่มชื้นหรือผิวขาดน้ำอีกด้วยน้าา

วันนี้เราเลยมาแนะนำสเปรย์น้ำแร่ที่มีไฮยาลูรอนเข้มข้น อุ้มน้ำได้ถึง 1,000 เท่า!! ฟื้นบำรุงผิวแห้งระคายเคืองให้อิ่มน้ำชุ่นชื้นยาวนานเลยย และ นั่นก็คือสเปรย์น้ำแร่ของยูเซอรินเองค่าา นอกจากเค้ามีดีในเรื่องการให้ความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำได้มากถึง 1,000 เท่าแล้วยังมีสารให้ความชุ่มชื้นอีก 4 ชนิด เพื่อช่วยเพิ่มช่องทางส่งน้ำระหว่างเซลล์ผิว หรือช่วยให้ผิวรับความชุ่มชื้นได้มากขึ้นนั่นเองง และยังช่วยเรื่องริ้วรอยตื้นจากผิวแห้งระคายให้ดูจางลงด้วย ปราศจากน้ำหอมและพาราเบนเหมาะกับทุกสภาพผิวด้วยน้าา

สเปรย์ละเอียดดีค่ะ ละอองน้ำอนุภาคไมโครซึมซาบเร็วมาก:) แต่เสียดายมีขนาดเดียว 150 มล. แอบพกพาลำบากนิดหน่อย ราคา 550บาทค่า

หลังจากได้ลองฉีดทั่วใบหน้าแล้ว ชุ่มชื้นดีมากค่ะ เราลองออกไปข้างนอก เจอแดดเจอลมมาประมาณ3-4ชม. รู้สึกผิวยังชุ่มชื้นอยู่นะ ถ้าเทียบกับแบรนด์อื่นรู้สึกว่าไม่ต้องฉีดบ่อยระหว่างวันเท่าแบรนด์อื่นเลย และที่สำคัญเรารู้สึกว่าเครื่องสำอางค์ติดทนมากขึ้นค่าา เริ่ดด!

25 เม.ย. 2561 เวลา 14:37 น.
ใช้ตัวนี้อยู่เหมือนกัน ชอบตรงที่ใช้แล้วเครื่องสำอางค์ติดหน้าทนมากก หน้าชุ่มชื้นขึ้นด้วยค่ะ
26 เม.ย. 2561 เวลา 19:04 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล