รีวิว เซรั่ม ลยา จะดีมั้ยน้า มาดูกันค่าา

สวัสดีค่าาาา กลับจากสงกรานต์ ก็ได้ค้นพบ สกินแคร์ คู่ใจตัวใหม่อีกแว้วววว อิอิ ^^ของ ลยา นั้นเองค่าาา หลายคนคงยังไม่คุ้นชื่อเนอะ เรามาทำความรู้จักเค้ากันเลยดีกว่าค่าาาเป็นเซรั่มที่มีสารสกัดจากดอกโบตั๋น และสารสกัดจากธรรมชาติ อีกกว่า 27 ชนิดเพื่อนๆคงอยากรู้แล้วว่าใช้มาแล้วจะเป็นยังไง หน้าตาของนางจะเป็นยังไง เนื้อเซรั่ม กลิ่น และความดีงามของนาง ^^ งั้นไปดูกันเลยน้าาาาา

แพ็คเกจ ของเค้าดูเรียบ และ แพงมากๆ ขนาด 15 กรัมนะคะ ซึ่งตัวนี้ที่ดิวชอบมากๆ เลยคือ ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ และไม่แต่งสี บอกเลยว่า มันธรรมชาติเหมาะกับผิวแพ้ง่าย และ ทุกสภาพผิวสุดๆๆ ค่ะ
ลองปั้มเซรั่มออกมา 2 ปั้ม ผิวดูชุ่มชื้นขึ้นทันที แถมเกลี่ยง่าย และ ซึมไว ซึมแล้วไม่เหนียวด้วยค่ะ
อันนี้สภาพหน้า ก่อนใช้นะคะ ผิวมันเป็นสิว และรอยด่างดำจากสิิว พรึ่บพรั่บมากทุกคนนนนน

ลองทาบนหน้า หน้านุ่ม มากๆๆค่ะ และอย่างที่บอกค่ะ ซึมง่าย ไม่เหนียวด้วย

และอันนี้หลังจากใช้ 7 วันนะคะที่รู้สึกชัดๆของดิวเลยคือ หน้ากระจ่างใส เนียนนุ่มขึ้นมากๆๆ ค่ะ แถม ไม่มีสิวขึ้นสักเม็ดเลย ส่วนรอยสิว ยังคงอยู่ค่ะ แต่จะจางลงไปนิดหน่อยค่ะมาสรุปกันเลยน้าาาาาาาข้อดี - เซรั่มตัวนี้ให้ความรู้สึกว่า ปลิดภัย และ ธรรมชาติสุดๆๆๆ ซึ่งชอบมากๆๆ รู้สึกดูแลผิวเราได้จริง และ ผิวเราดีขึ้นจริงๆข้อเสีย - ด้วยความที่เป็นธรรมชาติ ปราศจากการปรุงแต่งใดๆทั้งสิ้น กลิ่นของนางอาจจะไม่ถูกใจใครซักเท่าไหร่ นะคะถ้าถามว่าอยากใช้ต่อมั้ย ?? อยากค่ะ เพราะ เป็นสกินแคร์ ที่ปราศจากสี กลิ่น และไม่ปรุงแต่งอะไรเลยวันนี้ดิวขอตัวก่อนน้า แล้วถ้ามีอะไรดีดี จะมาแนะนำ ให้เพื่อนๆดูกันอีกน้าา ^^

ขอบคุณจ้าาา
27 เม.ย. 2561 เวลา 16:14 น.
27 เม.ย. 2561 เวลา 18:49 น.