สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคนนน :)
วันนี้อยากจะมาพูดถึงการดูแลผิวรอบดวงตากันซะหน่อย
ซึ่งผิวรอบดวงตาเป็นอะไรที่ดูแลยากมากๆ
เพราะแค่เรานอนหลับไม่เพียงพอ หรือนอนดึกๆ
แค่นี้ก้อสามารถทำให้ใต้ตาของเราดำได้แล้วว T T
แล้วต้องบอกเลยนะคะ ว่าปัญหาใต้ตาดำเป็นอะไรที่ต้องใช้เวลาจริงๆ
หลายๆคนอาจจะมองข้ามการดูแลผิวรอบดวงตากันไปนะคะ
แต่ซึ่งมันเป็นอะไรที่สำคัญมากกกก สำคัญพอๆกับการบำรุงผิวหน้าเลย
โดยส่วนตัวแล้ว เราเป็นคนนอนดึกมากกๆ ใต้ตาก้อดำมากเช่นกัน
“ แต่ในเมื่อเราแก้พฤติกรรมการนอนดึกของเราไม่ได้
แต่เราสามารถดูแลผิวรอบดวงตาของเราให้ดูสดใสมากยิ่งขึ้นได้นะคะ “
นี่เลยยย
“ OBAGI Spa Gel Eye Mask ” หรือแผ่นเจลมาร์ครอบดวงตาสไตส์ญี่ปุ่น ที่มีสารสกัดมาจากไข่มุกทะเลลึก
และคอลลาเจนที่มีประโยชน์ต่อใต้ตาอีกด้วย
หลักๆแล้ว ตัวนี้จะช่วยให้เรื่องการกระชับถุงใต้ตาให้เต่งตรึง
ลดริ้วรอยรอบดวงตา ปรับผิวให้ดูสดใส
และยังเพิ่มความชุ่นชื้นได้ดีอีกด้วย
อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาใต้ตาคล้ำ อันเนื่องมาจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ
ที่สำคัญ ตัวนี้ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองนะคะ
ใครที่มีผิวที่บอบบาง บอกเลยว่าไม่แพ้แน่นอนค่า คอมเฟิม ! :)
ที่น่าสนใจสำหรับตัวนี้ก้อคือ แผ่นมาร์คสามารถใช้ได้กับใต้ตา
ร่องแก้ม และหน้าผาก
ซึ่งตัวเดียวเอาอยู่จริงๆ
แต่วันนี้ขอลองใต้ตาก่อนแล้วกันนะคะ
เป็นยังไง ไปดูกันเลยย ^^
ก่อนอื่นเลยว่าดูกันที่ผลิตภัณฑ์กันก่อนเลยนะคะ
ตัวแผ่นมาร์คจะมีรูปร่างเหมือนแผ่นมาร์ครอบดวงตาทั่วไปนะคะ
ตัวมาร์คจะเป็นเจลใสๆ เนื้อสัมผัสนุ่มๆ ลื่นๆ
มีกลิ่นหอมมมม ><
มาในแพคเกจที่สะดวกสะบาย แกะง่าย แปะง่ายมากๆค่า
ที่สำคัญ แปะไว้รอบดวงตา ไม่หนักตาด้วยนะคะ ^^
มาดูผลลัพธ์กันดีกว่าค่า . . .
หลังจากได้ลองใช้มาร์คตัวนี้ รู้สึกชอบมากกกๆ สิ่งที่เห็นได้ชัดเลยคือ ความชุ่มชื้นที่มากขึ้น
รอบดวงตาดูสดใสมากกว่าเดิม
จากรอบดวงตาที่ดูหมองคล้ำ แลดูเหนื่อยล้า
ก้อทำให้กลับมาดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น
ผิวรอบดวงตาดูเหมือนฟูขึ้นด้วยนะคะ
บริเวณร่องลึกๆ ก้อดูตื้นขึ้น
และชอบตรงที่ไม่แสบหรือมีอาการระคายเคืองใดๆ
ส่วนตัวคิดว่าถ้าใช้ไปอย่างต่อเนื่อง
ต้องเห็นผลได้ดีกว่านี้แน่อนน :)
โดยรวมแล้วชอบมากๆนะคะ
กับครั้งแรกที่ได้ใช้ ประทับใจมากๆ
อีกอย่างที่ประทับใจเลยคือ เรื่องราคา
ราคาไม่แพงเลย
1 กล่อง มี 2 คู่
ราคา 99 บาทเท่านั้น
ตกคู่ละประมาณ 50 บาทเองงง คือถูกมว๊ากกก
อยากให้เพื่อนๆลองไปหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ
รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่า
^^