ชอบมาก! แชมพูกลิ่นดอกซากุระสุดหอมตัวใหม่ของซันซิล!

ฮัลโหลลลล ช่วงนี้ใกล้วันหยุดยาวเลยจะไปเที่ยวกับเพื่อนๆ คราวนี้ก็เลยคุยกันถึงเรืองยาสระผมที่ใช้ๆกันอยู่ว่ามียาสระผมตัวไหนที่ใช้แล้วทำให้กลิ่นยาสระผมติดทนนานๆบ้าง เมื่อไม่กี่วันก่อนเลย ไปเดินช้อปปิ้งกับเพื่อนเพื่อจะไปหาซื้อของแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวกันแล้วนึกถึงเรื่องยาสระผมที่คุยกันเมื่อวันก่อนได้ เลยมีmission แข่งกับเพื่อนหาแชมพูที่หอมสุด แต่สายตาของเราดั๊นนนนไปสะดุดกับยาสระผมตัวใหม่ของซันซิลขวดสีชมพูพาลเทลหน่อยๆ SunsilkSakura &RaspberryShine &Soft ซึ่งหน้าขวดมีรูปของดอกซากุระและราสเบอร์รีติดอยู่

พอเปิดดมดูถึงกับอึ้งไปพักนึง รู้สึกว่ามันหอมมาก หอมแบบหอมสดชื่นเหมือนเราดมดอกไม้หรือกินผลไม้เปรี้ยวๆไปอะไรประมาณนั้น เลย รีบหยิบไปจ่ายเงินมาลองใช้เลยจ้า แค่สระผมเสร็จกลิ่นติดผมแล้วยังหอมฟุ้งไปทั่วห้องน้ำแอบชอบเนื้อแชมพูเป็นพิเศษเพราะมีเนื้อเจลใสสีชมพู เวลาสระผมจะรู้สึกเบาๆสบายหัวมากตอนใช้ ล้างออกง่ายด้วยจ้า

รู้สึกสดชื่นมากๆๆ ยืนสระไปเพลินๆเลยหยิบขวดมาอ่านๆตรงหลังขวดดู เค้าบอกว่าใช้แล้วสามารถช่วยป้องกันพวกแดด UV ไม่ให้มาทำร้ายเส้นผมเราได้ด้วย

ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะช่วยได้จริงๆ ใช้ทุกวันในช่วงที่ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ เจอทั้งเหงื่อ ทั้งแสงแดดและลม พอตกเย็นมาลองดมผมดูยังรู้สึกว่าผมไม่แห้งยังมีความนุ่มๆชุ่มชื่นอยู่และยังมีความหลงเหลือของกลิ่นซากุระกับราสเบอร์รี่ติดผมอยู่ด้วย เอ่อออ เชื่อแล้วว่าเราจะทากันแดดแค่ผิวหน้ากับตัวไม่ได้ ก็ต้องดูแลผมด้วยเหมือนกัน ควรใช้คู่กับครีมนวดนะ กลิ่นจะได้ติดนานๆ ลองไปตำกันดูนะ มันดีงามมากจริงๆจ้าาาาา

4 พ.ค. 2561 เวลา 9:49 น.
ใช้มาทุกตัวแล้ว เหลือตัวนี้ยังไม่เคยลอง สีชมพูชวนหลงไหลมาก
6 พ.ค. 2561 เวลา 19:58 น.
เห็นรีวิวเยอะมาก วันนี้ไปซื้อมาลองแล้ว แค่เทออกมากลิ่นหอมมากอ่ะ รู้สึกผมนุ่มกว่าทุกตัวที่ใช้มาจ้า
6 พ.ค. 2561 เวลา 21:00 น.
ปกติต้องใช้ที่ฉีดผมให้หอม เรารู้สึกว่ามันเสียเวลามากๆ เห็นรีวิวนี้แล้วน่าลองอ่ะ ขอบคุณนะค่ะ
6 พ.ค. 2561 เวลา 21:35 น.
หอมจริงค่ะ คือแบบชุ่มชื้นทั้งวันจริงๆค่ะ ติดมากเอาไปต่างจังหวัด ญาติเราใช้ จนไปซื้อตาม55 เราผมร่วงใช้แล้วร่วงน้อยลงด้วย
6 พ.ค. 2561 เวลา 22:15 น.
เคยใช้สีชมพูตัวเก่า แล้วพอเปลี่ยนมาใช้ตัวนี้ คือดีเวิอร์ ไม่ทำให้ผมฟู ไม่แห้ง ไม่มีรังแคด้วย อันนี้สำหรับเรานะ ไม่เปลี่ยนใจแน่นอน
6 พ.ค. 2561 เวลา 22:19 น.
สูตรนี้ของซันซิลเราใช้แล้วค่ะ หอมมากกกก ผมก็ไม่ค่อยแห้งเสียด้วยนะคะ ส่วนตัวเราว่าสูตรนี้ใช้แล้วผมหอมที่สุดแล้วอ่ะค่ะ กลิ่นหอมสดชื่นมากๆ
7 พ.ค. 2561 เวลา 11:06 น.
พึ่งลองใช้ไปเมื่อวาน หอมดีเหมือนกันค่ะ ชอบ
10 พ.ค. 2561 เวลา 17:46 น.
ตอนใส่ครีมนวด นวดผม ผมนุ่มมว๊ากกกก ต้องลองๆว่ามันดีจริงๆนะคะ
10 พ.ค. 2561 เวลา 19:27 น.
ใช้แล้วจ้าได้มาจากวัตสันแลกซื้อมาสดๆร้อนๆชอบตรงที่ผมหอมแบบหวีแล้วปลอยแห้งผมไม่ฟูจร้าาาดีงาม
10 พ.ค. 2561 เวลา 19:32 น.
ขอบคุณค่าๆ แต่หอมมากค่าาเราใช้อยู่ ทั้งสูตรเก่าสูตรใหม่เลย
10 พ.ค. 2561 เวลา 20:11 น.