สวัสดีค่า กลับมาพบกับป่านอีกแว้วจะเห็นว่าชื่อกระทู้แบบ5555 อ่ะนะมันจะเสี่ยวๆนิดนึง เพื่อความบันเทิงเนอะ
วันนี้ป่านมีผลิตภัณฑ์มาแนะนำให้เพื่อนๆรู้จักกันซึ่งก่อนที่ป่านจะนำมาแนะนำในวันนี้ ป่านก็ได้ทดลองใช้กับตัวเองมาได้ซักพักใหญ่แล้นส่วนตัวรู้สึกว่าโอเคมากๆ สำหรับสภาพผิวของป่าน เลยนำมาแชร์ให้เพื่อนๆได้รู้จักกันค่ะว่าแล้วไปดูรีวิวกันเลยดีกว่า ฟิ้ววววว
ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้มีชื่อว่า "AQUAGEN" Miracle collagen gelเป็น Product ที่ช่วยเรื่องการฟื้นฟู เติมน้ำและ คอลลาเจนให้ผิว พร้อมบำรุงผิวให้สดใส เปล่งปลั่งขึ้นนั่นเอง
เช็คสภาพผิวกันก่อน >> ผิวผสม ค่อนข้างมัน บางครั้งเป็นขุยบริเวณมุมปาก กรอบคิ้ว(แอบคิดว่าที่ผิวเป็นแบบนี้เพราะว่าผิวขาดน้ำ) ผิวบอบบางและแพ้ง่ายด้วย T^Tกิจกรรม >> ทำงานนั่งในห้องแอร์ และต้องไปพบลูกค้าบ่อยๆ ทำให้ผิวเจอกับสภาวะอากาศ แห้ง และแดดมลภาวะ อยู่เสมอ
เดี๋ยวเรามาดูหน้าตาของ AQUAGEN กันต่อเบย
AQUAGEN มีข้อมูลการผลิต สถานที่ ส่วนผสมต่างๆ แสดงอยู่ข้างกล่องอย่างชัดเจน
ส่วนประกอบสำคัญHydrolyzed collagenเป็น คอลลาเจนโมเลกุลเล็กที่ช่วยในการซ่อมแซมผิว และเติมเต็มโครงสร้างผิวที่ยุบตัวหย่อนคล้อย, Matrixylเปปไทด์ที่มีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับการฉีดสารโบท็อกซ์ ช่วยในการลดเลือนริ้วรอย พร้อมกระตุ้นการสร้างเส้นใย คอลลาเจนใต้ผิว และส่วนผสมอื่นๆ เช่น Propylene glycol glycerin, Vitamin B3ที่ช่วยในการซ่อมแซมผิว ฟื้นฟูให้ผิวกลับมาสุขภาพดีมีชีวิตชีวาอีกครั้ง
***ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล ไม่มีสารกันเสีย
ในส่วนของบรรจุภัณฑ์จะเป็นขวดปั๊มสูญญากาศมีหัวปั๊ม (ตามรูป) ซึ่งส่วนตัวชอบแพคเกจแบบนี้นะ เพราะว่าสิ่งสกปรกจากด้านนอกจะไม่สามารถ เข้าไปสัมผัสเนื้อเจลได้ และเราก็ใช้งานได้สะดวกสบุย
เดี๋ยวเรามาดูเนื้อสัมผัสของเค้ากันเนื้อเจลจะเป็นลักษณะใสๆ ไร้กลิ่นไร้สี เนื้อค่อนข้างเบามากกก
หลังจากทา AQUAGEN จะเห็นว่าซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งความมัน แต่ผิวที่ได้คือดูชุ่มชื้นขึ้นทันที โดยเค้ามีความพิเศษคือตัว AQUAGEN จะทำหน้าที่เป็น booster ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของครีมทุกชนิด ที่ทาบำรุงต่อในขั้นตอนถัดไป ใครชอบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เนื้อบางเบา ไม่หนักหน้านี่ห้ามพลาดเลย
เดี๋ยวเรามาทา AQUAGEN ลงบนผิวหน้ากันดีกว่าวิธีใช้ >> แต้ม AQUAGEN 5 จุด (แก้ม หน้าผาก คาง จมูก) ลงบนใบหน้า>>> นวดวนเบาๆให้เนื้อเจลเข้าสู่ผิว
** อย่าลืมทาคอกันด้วยนะจ้ะ เพื่อความสวยงามที่ทั่วถึงทั่วเรือนร่าง 55555
มุมรีวิวหลังใช้ AQUAGENช่วงนี้เราจะใช้ AQUAGEN ทาบำรุงก่อนแต่งหน้าไปทำงานตอนเช้าตลอด (หลังจากที่เทสมาแล้วว่าตัวเองไม่แพ้555) เรียกได้ว่าเป็น favorite เลย คือ อย่างที่บอกด้านบน เนื้อเจลเบามากกกแห้งเร็ว ไม่ทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะ เราเป็นคนไม่ชอบทาครีมเยอะๆเพราะเราต้องทากันแดดอีกชั้น แถมต้องแต่งหน้าทำงานให้อยู่ทั้งวันด้วย การที่ทาครีมหนาๆ บางทีหน้ามันก็มันเหนอะ ไม่โอเคตั้งแต่ครึ่งเช้าแล้วอ่ะ :(
ฉะนั้นสำหรับช่วงเช้าเราใช้ AQUAGEN ตัวเดียวสำหรับการบำรุง อยู่หมัดคร่าาาจะเห็นว่าหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ ประมาณ 2 สัปดาห์ผิวของป่านดูเต่งๆฟูขึ้น (ไม่ได้อ้วนนะย๊ะ55555) นั่นแหละ คือผิวดูเปล่งปลังไม่ดูเหนื่อยโทรมส่วนรอยสิวก็จางลงด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเรามีทาเจลลดรอยสิวด้วยแหละ เลยคิดว่าน่าจะเสริมฤทธิ์กันในส่วนของความกระจ่างใสตรงนี้ยังไม่รู้สึกเท่าไหร แต่อย่างทีบอก AQUAGEN ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ช่วยในเรื่องเติมน้ำให้ผิว คืนความสมดุล และส่วนตัวก็ไม่เน้นตรงนี้ด้วย เราอยากได้ผิวที่ดูสุขภาพดี แข็งแรงมากกว่าส่วนเพิ่มเติมคือ ปกติจะเป็นคนผิวผสมหน้ามันมากช่วง T-zone ตามที่บอกไว้ตั้งแต่ต้นรีวิวเนอะแต่หลังจากใช้ AQUAGEN สัมผัสได้ว่าผิวหน้าของเรามันน้อยลง โซนมุมปากที่เคยลอกก็ไม่ลอกแล้ว เหมือนผิวได้สมดุลกลับคืนมา
รวมแล้วให้ 4.5/5 คะแนน เลยสำหรับ AQUAGEN
ก็ไม่มีอะไรจะพ่นแล้ว 55555 ขอฝากรีวิว AQUAGEN ไว้ประมาณนี้เนอะสำหรับวันนี้ป่านขอลาไปก่อนบับบุยยยย