[REVIEW]ครีมกันแดดสูตรเย็น AZMINA ทั้งบำรุง และปกป้องผิวในหลอดเดียว

สวัสดีค่าทุกคน...

อยู่เมืองไทยนี่ ไม่ว่าจะฤดูไหน ก็หลีกเลี่ยงแสงแดดไม่ได้จริงๆ ว่าไม๊หละคะ เพราะฉะนั้น สาวๆ ที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใส การใช้ครีมบำรุงเพียงอย่างเดียวก็คงไม่พอ เพราะผิวเรายังต้องการการปกป้องจากแสงแดดด้วย วันนี้เราหยิบครีมกันแดดที่เพิ่งได้ลองใช้แล้วรู้สึกชอบมากๆ เป็นครีมกันแดดสูตรเย็น AZMINA Ice Cool Sunscreen SPF 30 PA+++ ค่ะ

ครีมกันแดด AZMINA ตัวนี้ มีคุณสมบัติทั้งบำรุง และป้องกันแสงแดดในหลอดเดียวเลยค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมหลักเป็น Aloe Vera ที่ช่วยกักเก็บ และเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ลดการระคายเคือง และการอักเสบของผิว ช่วยปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Mullein Flower ช่วยปกป้องผิวจากรังสีที่เป็นอันตราย ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งยาวนาน และ Combination Of Collagen จากปลาทะเลลึก ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น เนียน นุ่ม น่าสัมผัส รวมถึง วิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง และช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำลายโดยแสงแดดด้วยค่ะ

และสิ่งที่เราปลื้มมากๆ เพราะ AZMINA เค้าเป็นครีมกันแดดสูตรเย็น ที่เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของทางแบรนด์ค่ะ ที่ทำให้เนื้อครีมกันแดดเมื่อทาลงบนผิวหน้าแล้ว จะสามารถลดความร้อนลงได้ถึง 1.5 องศาเซลเซียส โดยไม่มีส่วนผสมของเมนทอล เพราะฉะนั้น ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอาการแสบ หรือระคายเคืองผิวหน้าแต่อย่างใดค่ะ ที่สำคัญครีมกันแดดตัวนี้ยังได้รับขึ้นทะเบียนฮาลาล (เลขที่ 13E8680341060) ด้วยค่ะ

สำหรับเนื้อครีมเค้าเป็นเนื้อเจลค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่มีสี
เมื่อลองเกลี่ยลงบนผิว รู้สึกว่าตัวเจลเค้ามีความเย็นเล็กน้อย
เนื้อเจลเค้าซึบซาบไว และไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวเลยค่ะ
ครีมกันแดด AZMINA สามารถใช้ทาก่อนแต่งหน้าได้เลย
ข้อดีของกันแดดเนื้อเจลคือเค้าจะไม่เยิ้ม ไม่วอก ไม่เป็นคราบระหว่างวัน
ทั้งยังสามารถทาทับเครื่องสำอางได้ด้วยนะ และความเย็นของเนื้อเจลช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกสดชื่นขึ้นด้วย รักตรงนี้

แต่งหน้าเสร็จเรียบร้อย เย่!!

หากใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดที่ทาได้ทุกวัน ไม่เยิ้ม ไม่หนักหน้า ไม่อุดตัน เราว่าครีมกันแดด AZMINA ตัวนี้ตอบโจทย์สุดๆ เลยค่ะ

อยากให้สาวๆ เห็นความสำคัญของครีมกันแดดมากขึ้น เพราะแสงแดดนอกจากจะทำให้ผิวคล้ำเสีย และเป็นสาหตุที่ทำให้เกิดจุดด่างดำแล้ว แสงแดดยังเป็นต้นเหตุของมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วย บำรุงผิวหน้าแล้ว ก็อย่าลืมที่จะปกป้องผิวด้วยครีมกันแดดดีๆ ด้วยนะคะ จะได้มีผิวสวยไปนานๆ

สำหรับวันนี้ ขอจบรีวิวไว้เพียงเท่านี้น้า

บ๊ายบาย...

น่าสนใจตรงที่เป็นสูตรเย็น
14 พ.ค. 2561 เวลา 11:41 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล