Bye Bye ปากแห้งดำคล้ำด้วยลิปมันธรรมชาติ

ฮัลโหลลลล ใครมีปัญหา ปาก แห้ง ลอก ดำคล้ำ จงอ่านบล็อกนี้ !!! รู้นะ เจอปัญหาเดียวกัน บางคนเลียปากบ่อยๆ แกะปากอีก หรือบางคน(อย่างนิค)ทาลิปสีทุกวัน สารเคมีทั้งนั้น ปากก็คล้ำขึ้นสิคะ รู้ตัวอีกทีตอนไม่ทาลิป ปากก็เยินไปแล้ว ทีนี้จะรักษาทั้งทีนิคก็อยากได้อะไรที่ธรรมชาติๆหน่อย เห็นรีวิวเจ้านี่ผ่านตามาเยอะ ก็ต้องจัดสิคะ รออะไร

Lovella Organics Rose Cupcake Lip Treatment เป็นลิปมัน ธรรมชาติ บำรุงริมฝีปาก ให้ปากกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านดำคล้ำ แถมยังมีกลิ่นหอมแบบดอกกุหลาบด้วย

ตัวนี้นะยูว เค้าบอกว่าเป็นลิปออร์แกนิค 100% เลยนะ เพราะมีส่วนผสมของน้ำมันอะโวคาโด้ เจ้าน้ำมันอะโวคาโด้นี่ยังมีสรรพคุณในการป้องกัน uv ได้เทียบเท่า spf15 ด้วยนะ และเค้าก็ยังมีส่วนผสมของวิตามิน A, D, E และไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสีด้วย เค้าอ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่ายค่ะ

เฮลโหลลลแท่งนึงใช้ได้นานนะ เพราะใช้แค่ทาบางๆก็พอ แท่งนึงน่าจะใช้ได้ซัก 3-6 เดือนเลย เวลาใช้ก็แค่หมุนตรงปลาย หมุนเข้าหมุนออกได้ ใช้ง่าย พกง่ายดี

อย่างที่บอก ทาบางๆก็พอ แค่นี้ก็นุ่มชุ่มชื่นขึ้นแบบเห็นชัดเลย แล้วนิคมีเคล็ดลับอยากบอก คือทาก่อนนอนไว้เหมือนLipsleeping mask นะ ตื่นมาปากนุ่ม น่าจุ๊บทั้งวันเลย

ผลการใช้มันเริ่ดมาก คือที่เห็นได้ชัดๆเลยคือ ปากแห้งแตกน้อยลง ปากนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ส่วนในเรื่องของความกระจ่างใสอมชมพูต้องแล้วแต่ตัวบุคคลนะคะ อย่างนิค สครับปากด้วย ทาลิปนี้ทุกวันด้วย ปากก็ดูชมพูขึ้นนิดนึงค่ะ

อย่างที่บอก นิคทาทุกวัน ทาก่อนลงลิปสี ทาก่อนลงลิปแมตท์ด้วย ช่วยให้ทาลิปง่าย ไม่ตกร่อง ปากไม่แห้ง และลบลิปสีออกหมดจดดีกว่าเดิมด้วย

So Natural All You Can Eat เพราะเป็นออร์แกนิคล้วนๆ ถึงจะบอกว่าทานได้ แต่อย่าทานเลยเก็บไว้ทาเถอะ อ้อ!! ที่สำคัญ อย่าไปลองเลียปากล่ะ เลียปากบ่อยๆก็ทำให้ปากดูดำคล้ำได้นะคะ ..

ขอบคุณที่รับชมค่ะ